Bán Thuốc Diệt Mối Tận Gốc PMC90

164

Chúng tôi là nhà đại lý thuốc diệt mối tận gốc PMC90, Chuyên mua bán thuốc diệt mối PMC90 Và hộp nhử mối 0908661945.

Với sản phẩm này sẻ giúp quý khách hàng sử dụng dễ dàng hơn, Hiệu quả cao khi diệt mối là điều mà công ty Tùng My luôn mang đến cho quý khách hàng khi chọn chúng tôi.

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc- thuốc phòng chống mối công trình, Kho bãi – uy tín cho tất cả các khác hàng gần xa trên toàn quốc.

Có nhân viên giao thuốc tận nhà, tư vấn khách hàng miễn phí qua điện thoại, khi khách hàng tin tưởng tìm đến với các chuyên gia diệt mối Tùng My.

diet moi moi pmc
diet moi moi pmc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người rao bán thuốc diệt mối tận gốc, đâu là thuốc diệt mối hiệu quả, thuốc phòng chống mối được nhập khẩu từ Anh, Đức, Pháp, Mỹ…

Phân Tích Thuốc Diệt Mối và Thuốc Phòng Chống Mối.

* Thuốc diệt mối PMC90 dạng bột kho được đóng chai 100g, hặc gói 1kg.

* Xuất xứ từ VKHLS Hà Nội Việt Nam, với nhãn hiện độc quyền.

* Thuốc diệt mối Mythic, dạng nước nhũ dầu, đóng chai 100lm – chai 1lit.

* Xuất xứ Thái Lan, đóng chai tại công ty HT – TPHCM.

thuoc diet moi PMC90
thuoc diet moi PMC90

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Diệt Mối PMC90.

* Khi sử dụng diệt mối cần được kết hợp với cùng hộp nhử mối.

Trước tiên chúng ta cần đặc hộp nhử mối để thu hút mối đến ăn, càng nhiều mối con – càng chất lượng.

Sau đó dùng thuốc PMC90, phun thẳng và mối đang ăn ở trong hộp, bằng cách bung hộp ra cho thuốc PMC90 vào rồi đóng lại, lấy hộp để nguyên vị trí củ.

Khoản 7 ngày sau khi phun thuốc, bạn có thể thu gom hộp bỏ rát là xong, Thực hiện diệt mối bằng thuốc diệt mối PMC90 đơn giản mà hiệu quả.

Pha với nước để thục hiện diệt mối tận gốc, được áp dụng cho những nơi hiện đã có mối xuất hiện, phương pháp thực hiện được tiếng hành theo các bước như sau:

Nếu là dòng mối đất chúng ta cần phải đặc mồi nhử mối, trước khi phun thuốc diệt mối PMC90, trong thời gian 2 tuần để đảm bảo cho mối có xức đề kháng cao, trước khi gặp thuốc để mối mang thuốc đi về tổ, và sau đó lây nhiễm qua các thanh viên mối trong tổ.

Đối với mối gỗ khô, dùng thuốc diệt mối ở dạng nước, với tỉ lệ pha chế có hướng dẫn trên mát thuốc vừa đủ để tiêu diệt mối, phun thuốc toàn bộ bề mặt của gỗ cúng như vật dụng đang bị mối tấn công, khi thuốc phủ khắp các phía của vật dụng bị mối gây hại là đủ, khi mối bò ra bên ngoài để bỏ chất thải gặp phải thuốc diệt mối là mối sẻ tự phát bệnh mà chết.

Tất cả thuốc diệt mối tận gốc đều có hiệu quả cao, chỉ có người xử dụng làm không đúng cách, khiến cho thuốc diệt mối tận gốc vô hiệu quả, khiến cho người người khác phải hoan mang.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Quý cá nhân, Tập thể cần diệt mối tận gốc PMC90, thuốc xử lý mối nền móng công trình trước khi xây dụng, hãy liên hệ công ty diệt mối Tùng My, để được tư vấn hổ trợ thêm những kinh nghiệm vấn có trong nhiêu năm qua, giúp quý khách xử dụng thuốc diệt mối đạt hiệu quả cao.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc và xử lý phòng chống mối công trình xây dựng uy tín chuyên nghiệp

Bên cạch đó công ty chúng tôi có bán thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối, của các hãng nỗi tiếng trong và ngoài nước, có nhân viên giao hàng tận nơi, giá cạch tranh với các đại lý thuốc diệt mối khác, Mua thuốc diệt mối quý khách tiết kiệm được 50% chi phí so với giá dịch vụ diệt mối tại nhà