Bán Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Tại Trà Vinh

67

Cung cấp sỏ và lẻ thuốc DIỆT MỐI mọt TẬN GỐC tại Trà Vinh. Cần mua thuốc diệt mối tại nhà hotlne 0908661945.

Quý khách tìm cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Trà Vinh. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sử dụng và báo giá thuốc diệt mối tận gốc chính hãng.

hop nhu moi
hop nhu moi

Sản phẩm diệt mối và côn trùng của chúng tôi được nhập khẩu và trong nước sản xuất, Tất cả đã được đăng ký kiểm định chất lượng và được phép lưu hành sử dụng.

giá thuốc diệt mối
giá thuốc diệt mối

Công ty Tùng My là đơn vị dịch vụ diệt mối và phòng chống mối uy tín tại nhà ở tỉnh Trà Vinh. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại.

Quý khách cần tư vấn về cách diệt mối tận gốc hoặc phòng chống mối công trình xây dựng mới và tái cải tạo, Hãy gọi ngay cho nhân viên kỹ thuật để nhận tư vấn miễn phí.

Công ty chúng tôi dành một khoản thời gian để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Đơn vị có bán thuốc diệt mối tận gốc, Thuốc phòng chống mối cho quý khách tự lý. Chúng tôi sẻ cung cấp đầy đủ chứng từ theo đơn hàng của quý khách.

diet moi tung my
diet moi tung my

Khi đến với công ty Tùng My và cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Trà Vinh. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn về việc “diệt mối tận gốc” cũng như phòng chống mối công trình xây dựng. Thuốc phòng trừ mối cho cây trồng mới nhất hiện nay.

Thuốc Diệt Mối Tiêu Biểu Nhất Hiện Nay.

Thuốc diệt trừ mối PMC 90HD (dạng bột) và hộp nhử mối sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà theo quy trình sản xuất bấm vào XEM chi tiết.

Thuốc phòng chống mối dạng nước TERMIZE 200SC.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Thuốc phòng chống mối MYTHIC 240SC.

Thành Phần TERMIZE 200SC

Imidacloprid ….. 200g/lít

Phụ gia …….vừa đủ 1 lít

Quy Cách Đóng Chai

Chai 50ml, chai 500ml, chai 1 lít

Những Tính Năng Mới Vượt Trội

Termize 200SC là thuốc trừ mối chuyên dụng cho các công trình xây dựng như nhà xưởng, kho tàng, đê điều hoặc các vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ giường, đồ dùng bằng gỗ hay mối vườn cây ăn trái, vườn cây công nghiệp…

Termize 200SC là thuốc trừ mối thế hệ mới, ít độc, sử dụng thay thế cho các thuốc trừ mối thế hệ cũ đã bị cấm hoặc hạn chế sử dụng.

thuoc phng chong moi
thuoc phng chong moi

Thuốc không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Sau khi nhiễm thuốc, mối không chết ngay nên vẫn có thể quay về tổ và thông qua các hoạt động bầy đàn như tiếp xúc, đút ăn, vệ sinh tập thể, ăn phân lẫn nhau làm cho thuốc lây lan cả đàn và toàn bộ tổ mối đều chết.

Ngoài tác dụng trực tiếp diệt mối, Termize 200SC còn làm cho mối bị suy yếu tạo điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh nên mối bị giết triệt để.

Termize 200SC có liều lượng sử dụng cực thấp, chỉ bằng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí thấp, dễ vận chuyển, bảo quản và thuốc không có mùi nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Diệt Mối

Xử lý cho công trình đang xây dựng: Phun 5 lít thuốc đã pha cho 1 m2. Phun lên mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn.

Xử lý cho công trình đang sử dụng (nhà ở, bệnh viện, trường học, …): Khoan lỗ sâu 50 cm dọc theo chân tường và cách chân tường15cm. Bơm 5 – 6 lít/lỗ.

Để biết thêm chi tiết trước khi mua thuốc diệt mối 0908661945, Cam kết chất lượng sản phẩm đúng như đã ghi trên.