Bảng Giá Thuốc Diệt Mối Tận Gốc

886

Đây là sản phẩm thuốc diệt mối bán chạy hàng đầu tại cửa hàng của chúng tôi, nguồn gốc sản phẩm trong nước chất lượng vượt trội so với hàng nhập khẩu. Đặc biệt thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối đơn giản dể sử dụng giá rẻ.

hop nhu moi sinh hoc
hop nhu moi sinh hoc

Cần diệt mối mời tham khảo giá thuốc diệt mối và hộp nhử mối. Thuốc diệt mối tận gốc giá bán sỉ và lẻ giá gốc.

Công ty Tùng My là đơn vị đại lý thuốc diệt côn trùng các loại bao gồm; Thuốc diệt mối mọt tận gốc & phòng trừ mối. Thuốc diệt côn trùng muỗi ruồi kiến gián, diệt chuột. Tìm mua thuốc diệt mối nên Hotline 0908661945. tư vấn sử dụng báo giá theo từng tên thuốc bạn cần mua.

cua hang thuoc diet moi
cua hang thuoc diet moi

Những thay đổi giá thuốc diệt mối tận gốc quá nhanh trong năm 2023. Quý khách xem thêm thông tin mới cập nhật của chúng tôi để đảm bảo về giá cả của từng sản phẩm, Chúng tôi thấu hiểu khách hàng và những khó khăn về tài chính.

Đối với nống nghiệp cần bảo vệ cây trồng chống sâu bệnh giá thuốc diệt mối PMS 100 dạng bột, Bao 5kg có giá bán là: 27.000 VNĐ/ 1kg, 135.000 1 bao. Thuốc diệt mối PMS 100 có tác dụng phòng trừ mối các công trình xây dựng.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Nhằm đáp ứng cho như cầu sử dụng của nhiều người chúng tôi luôn theo sát giá thị trường, Giúp cho khách hàng thân thương có một sản phẩm như ý với giá tốt nhất có thể.

Giá bán thuốc diệt mối tận gốc, hộp nhử mối  và thuốc phòng chống mối tại một đại lý Tùng My, Bảng giá thuốc diệt mối có thể bị ảnh hưởng bới đại lý hoặc nhà sản xuất chúng tôi sẻ thông báo sớm nhất cho khách hàng, người sử dụng thuốc diệt mối hiện nay có gia tăng về số lượng và ssanr phẩm, làm cho giá bán thuốc diệt mối tại các cửa hàng giảm giá.

BẢNG GIÁ THUỐC DIỆT MỐI TẬN GỐC

GIÁ THUỐC DIỆT MỐI

STT Tên Sản Phẩm Đơn giá lẻ Miễn Phí Giao Hàng
1 1 chai PMC 90 180.000 đ 3 chai. Giao hàng tận nơi
2 1 lít mythic 240SC 1.760.000đ 1 chai. Giao hàng tận nơi
3 1 Hộp nhử mối 60.000đ 10 hộp. Giao hàng tận nơi
4 TERMIZE 200SC chai 50ml 225,000đ 3 chai giao tận nơi
5 1 chai  LENFOS 50EC 410.000đ ngưng sản xuất
5 1 chai 1lit CISLIN 2.5EC

1.050.000đ

Giao thuốc tại nhà

Nhất là bảng giá thuốc diệt mối nhập khẩu, thuốc có thể bị cạnh tranh bới các nhà sản xuất trong nước, Bảng giá bán thuốc diệt mối tận gốc vẫn ổn định chất lượng không thua kếm thuốc nhập khẩu, Giữ được uy tín cho người dùng nên các cửa hàng khiếm cáo cho mọi người cùng dùng hàng việt.

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối
Bảng Giá Thuốc Diệt Mối

Công ty diệt mối Tùng My chúng tôi cử nhân viên kỷ thuốc đến tại nhà để hướng dẫn cách đặc hộp nhử mối và phun thuốc để gây dịch cho mối, Khi quý khách hàng đặc mua hàng tại công ty chúng tôi, Chúng tôi sẻ hoàn toàn miễn phí khi giao hàng và bàn giao công nghệ cho khách hàng.
Bảng Giá Thuốc Diệt MốiTrong khi đó bảng giá thuốc diệt mối tận gốc lại quá cao tại các cửa hàng, khiến cho người dùng không còn mặn mà với thuốc diệt mối nhập khẩu, người Việt chúng ta thường quan niệm hàng ngoại hơn hàng nội, bỏ quên không dùng hàng trong nước thì làm sao biết đạt chất lượng hay không, bảng giá thuốc diệt mối nội địa tốt cả chất lượng và giá cả, công ty diệt mối Tùng My, Giới thiệu đôi chút về bảng giá thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối Thông Tin Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Thành phần chính thuốc diệt mối PMC 90: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…được sản xuất tại nước nhà Việt Nam, thuộc dòng thuốc diệt mối tận gốc có mức giá phù hợp với mọi gia dình.

Được đóng chai 100gr hoặc bao bì 1kg, Rất tiệm lợi cho người sử dụng có thể mua ít vừa đủ để dùng đờ đi phần chi phí, giá thuốc diệt mối vẫn không thay đổi.

Tác dụng thuốc: Thuoc diet moi tan goc PMC 90 , hộp mồi nhử mối, là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ cùng với hộp nhử mối, chúng ta có thể diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà Coptotermes formosanus thường gặp nhất hiện tại.

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối
Bảng Giá Thuốc Diệt Mối

Khi phun thuốc diệt mối PMC 90, cần phải đeo khẩu trang và găn tay để phòng tránh bụi và mối đốt, sau khi mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc, Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối, chúng tôi là công ty chuyên bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối giá rẻ.

Khi mối bị chét dần đi các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi, Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột do xác mối chết, Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối
Bảng Giá Thuốc Diệt Mối

Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối, tiêu diệt tận gốc các tổ mối, Từ đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc, thông báo, bảng giá diệt diệt mối PMC 90 luôn có giá tốt.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Thuốc Diệt Mối Tận Gốc PMC 90

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, là thuốc diệt mối sinh học có tính chất lây truyền bệnh, xong có rất nhiều người sử dụng nó đề diệt mối tận gốc, không theo phương pháp sinh học đã đem lại nhiều hậu quả nặng nề, Thiệt hại về tài sản do không dùng thuoc diet moi PMC 90 đúng phương pháp.

Vì không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuoc diet moi PMC 90,  trên chai thuốc mà chỉ biết bảng giá thuốc diệt mối, không thao khảo sự tư vấn của các chuyên gia, cả tin rắc thuốc diệt mối PMC 90, lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn gần đó.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, cách diệt mối tận gốc đúng phương pháp, Thuốc diệt mối PMC 90, kết hợp dùng với hộp nhử mối. Chỉ phun thuốc diệt mối PMC vào hộp nhử mối, khi ta nhử được một lượng mối vào ăn nhất định, Sau đó phun thuốc diệt mối PMC 90, vào những con mối trong hộp nhử, mối thợ sẽ về tổ lây nhiễm cả tổ, tổ mối sẽ bị thiêu rụi trong bảy ngày.

Dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 sai phương pháp chỉ đến khi vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết và mất hết giá trị sử dụng thì mới biết, lúc này có hối hận cũng không kịp nữa, có người hỏng toàn bộ phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, phần gác gỗ, thận chí đã có người rơi từ trên gác xuống đất. Hậu quả rất khó lường vì vậy trước khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để diệt mối các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng và cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để đặt hiệu quả diệt mối tận gốc

Ảnh hưởng đến sức khỏe do không dùng thuoc diet moi tan goc PMC đúng cách

Thông thường khi nói đến thiệt hại về sức khỏe, mọi người đều nghĩ là trước mắt không thấy gì nên hay thờ ơ, chỉ đến khi có “Chuyện” mới hiểu hết vấn đề, ở đây tôi xin khuyến cáo mọi người rằng thuốc diệt mối PMC 90 là thuốc diệt, có thành phần hóa học gây độc cho mối cũng ảnh hưởng đến chúng ta khi dính trực tiếp vào thuốc, nên chúng ta không thể rắc thuốc bừa bãi vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ để diệt hay xua đuổi mối được.

  1. Trình tự các bước diệt mối tận gốc.

Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát và phân loại mối.

Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, dietmoi.

Bước 2: Đặt mồi nhử.

Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

công ty diệt mối
diet moi tan goc

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 6 hộp.

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

Sau khi đặt hộp 12 – 25 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.

Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc, Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết, và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối), Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt, Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 5: Dọn vệ sinh.

Sau khi phun thuốc 5 – 7 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách