Bí Quyết Diệt Mối Tận Gốc

71

Diệt mối tận gốc có nhiều cách khác nhau tùy theo người sử dụng thuốc, Chúng tôi diệt mối tận gốc đơn gian mà hiệu quả.

Bạn chọn cách tự diệt mối tận gốc tại nhà không qua dịch vụ, Bạn cố gắn đón đọc hướng dẫn diệt mối tận gốc của chúng tôi trong bài viết này, Diệt mối tận gốc bằng phương pháp lây truyền bạn nôn nóng mất kiên nhẫn thì không thể thực hiện được.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Những Điều Cần Biết Trong Diệt Mối Tận Gốc.

Diệt mối tận gốc cho nhà ở bạn cần cần biết phải sử dụng những loại thuốc nào? Quy trình thực hiện ra sao? Đó là những gì bạn cần phải nắm bắt thông thạo thì bạn mới có thể thực hiện tốt, điểm mạnh cần thiết khi diệt mối tận gốc, Trong hai thứ thuốc kể trên vẫn còn đó là hộp mồi nhử mối chưa được nhắc đến.

Trong thuốc diệt mối tận gốc có nhiều loại và hai dạng (Thuốc Trừ Mối Mythic 240SC nước và Thuốc Diệt Mối PMC 90HD bột), Để thực diệt mối tận gốc cho nhà dân, Cơ quan, Công ty chúng ta nên sử dụng kết hợp những giữa hại dạng thuốc diệt mối dạng nước và bột, Để diệt tận gốc tổ mối và phòng chống không cho mối có cơ hội quay trở lại, Cách thi công diệt mối tận gốc được mô tả chi tiết như sau.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

  • Hộp nhử mối được đặc tại những nơi có mối xuất hiện, Bước đầu chúng ta lấy hộp nhử mối đêm tẩm ướt bằng nước sạch, và sau đó mới đặt hộp nhử mối vào vị trí đã được làm dấu trước đó, hộp mồi nhử mối được dựa vào tường hoặc treo hộp vào vị trí có mối, cách đóng đinh ngiêm hộp vào tường, hoặc làm giá gát tùy theo vị trí phù hợp.
diet moi tan goc
diet moi tan goc
  • Thời gian đặt hộp nhử mối từ 12-14 ngày tùy thuộc vào vị trí, chúng ta sẻ kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp,Lúc này mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi, sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu, lúc này mối bị dính thuốc mối tự tìm đường chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa, mối non và cả hệ thống tổ mối.

  • Sau khi đã phun thuốc diệt mối dạng bột được từ năm đến bảy ngày, Chúng ta tiến hành thu gom những bả của hộp nhử còn dư lại, dọn sach những vết đết do mối xây dựng làm tường thế là hoàn tất 100% của diệt mối tận gốc.

Thuốc diệt trừ mối dạng nước sẻ được sử dụng vào đâu sau khi đã diệt mối tận gốc, Đây là bước quan trọng tiến tới phần hai công việc phòng chống mối, Chúng ta sử dụng thuốc phòng chống mối Mythic 240 SC dạng nước.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Thuốc phòng chống mối Mythic được pha với nước sách với tỉ lệ theo hướng dẫn tại vỏ chai, Dùng bình phun thông thường bơm tay hoặc bơm máy, Phun thuốc lên toàn bộ diện tích khu vực cần được bảo vệ.

Tác Dụng:

Thuốc sẻ ngấm vào nền, Vào gỗ và vào tường tạo thành một lớp ngăn không cho mối từ bên trong ra, và mối từ bên ngoài bò váo cũng không thể qua được lớp thuốc.

Phun thuốc phòng chống mối góp phần bảo vệ ngôi nhà bạn được trường tồn, Diệt mối tận gốc là biệp pháp cấp thời không thể hiệu quả lâu dài được.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Diệt Mối Tận Gốc Là Gì?

Chúng ta hiểu trong lòng đất có rất nhiều tổ mối to nhỏ khác nhau, Khi chúng ta diệt thì chỉ được 1 hai tổ khi mối đã xuất hiện trong nhà chúng ta, Khi mối đã ăn phải thuốc diệt mối PMC 90 thì toàn bộ hệ thống của tổ mối đó sẻ được tiêu diệt toàn bộ, Như vậy người ta gọi là diệt mối tận gốc, Chứ không phải diệt mối tận gốc là diệt toàn bộ các tổ mối trong lòng đất.