Cách Diệt Chuột Hiệu Quả

6

Khi nhà bạn xuất hiện chuột bạn rất dể nhận biết trong những lúc đêm vắn, Càng về khuya mọi vật đều yên tỉnh lúc này chuột bắc đầu đàn đi tìm thức ăn, Chuột chạy nhảy leo trèo đủ các chỗ trong nhà bạn đặc biệt là khu bếp, Nếu bạn vẫn còn thức bạn sẻ nghe âm thanh của các vật dụng kêu lên khi chuột va vào nó.

Nếu là chuột từ nơi khác mới bò vào nhà bạn thì chuột sẻ đi lại nhiều hơn vì chuột chưa quen chỗ ăn chỗ ẩn núp, Chuột được xem là động vật đúng hơn là côn trùng vì thân hình chuột to có chiều dài lên đến gần 40cm cân nặng hơn 1kg, Mọi người thường so sánh chuột to hơn con mèo là có thật.

dich vu diet chuot
dich vu diet chuot

Chuột vào nhà cắn phá nhiều thứ chắc hẳn ai cũng bực mình muốn tìm cách diệt chuột hoặc đuổi nó đi, Một khi đã vào mà bảo nó ra là cả một vấn đề khó nhưng để diệt được những con chuột này lại càng khó hơn. Vì sao: khi chuột đi đến một chỗ mới chuột thường ít ăn mà chủ yếu là đi tìm nơi trú ẩn, Khi số lượng chuột trong nhà bạn không nhiều thì thức ăn của chuột lại càng nhiều hơn nên chuột không dể để chúng ta bẫy chuột.

Chúng tôi là dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm “diệt chuột”. Chúng tôi chia sẻ cùng mọi người cách diệt chuột tại nhà hiệu quả và đơn giản. Trước tiên bạn phải xác định được loài chuột đang ở trong nhà bạn. Những loài chuột thông thường hay gây rối cắn phá: Chuột cống, Chuột chù, Chuột nhắc hay còn gọi là chuột đồng, Những bạn không hiểu nhiều về chuột cho tôi được giải thích thêm.

dich vu diet chuot
dich vu diet chuot

Tại sao gọi là chuột cống? Cũng có một số người cho rằng loài chuột này sống ở dưới cống tối lại ngoi lên tìm kiếm thức ăn gọi là “chuột cống”. Theo chúng tôi chuột cống là loài chuột có thân hình to khỏe mạnh, Chuột cống có bộ răng hàm cứng cáp rất hưng hãn chuột cống có thể tấn công đối thủ to bằng hoặc lớn hơn.

Chuột nhắc có thân hình nhỏ bé nhưng rất nhanh nhẹn con lớn chỉ bằng gón chân cái, Hầu hết loài chuột đều có bộ răng nhọn hoắc để gặm nhấm thức ăn, Thuộc nhắc thường chui vào tủ áo quần để làm tổ. Chuột nhắc thường cắn quần áo vải để làm tổ sưới ấm hoặc sinh con.

Chuột chù là một loài có một số người không biết đặc biệt là giới trẻ, chuột cũng phổ biến rộng rãi ở khắp mọi nơi nhưng số chuột không nhiều như chuột nhắc hay chuột cống. Chuột chù có mùi hôi rất khó chỉ cần chỗ nào chuột bò qua thôi là đã hôi đến vài ba ngày, Dù rằng chuột chù không cắn phá gây hại nhiều như chột cống hay chuột nhắc nhưng mùi hội đặc trung của chuột chừ khiến ai cũng khiếp sợ.

thuoc diet chuot
thuoc diet chuot

Bạn cần diệt chuột thì bạn phải biết phân biệt một trong ba loại chuột này, Mỗi loài chuột bàn cần có ba cách để áp dụng diệt chuột chắc chắn bạn sẻ thành công, Chuột được xem là loài động vật thông minh nằm trong nhóm mươi hai con giáp.

Bạn muốn diệt chuột bằng bẫy hãy xem có bao nhiêu loại bẫy chuột. Bạn có thể dùng keo dính để bây chuột, Dùng bẫy bán nguyệt để bẫy chuột, Cũng có thể dùng lồng bẫy chuột, Chưa kể đến dùng bẫy dây để bắt chuột.

Bẫy bán nguyệt là một loại bẫy được sản xuất bằng sắt chế tạo thành hai nữa vòng tròn chống lên nhau, Khi ngày bẫy thì sẻ là một vòng tròn, khi bẫy sập kẹp lại thành nữa vòng tròn người ta gọi là bẫy bán nguyệt.

Trong suốt quá trinh săn bẫy bắt chuột và diệt chuột chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quá báu, Mỗi lần nhận cung cấp dịch vụ diệt chuột cho khách hàng các kỹ thuật viên chúng tôi phải đưa ra cùng lúc nhiều giải pháp, Chúng tôi lựa chọn giải pháp phù hợp để áp dụng năm nân cao chất lượng dịch vụ đúng với tiêu chí cách diệt chuột hiệu quả.

Bạn nên nhớ không phải loại chuột nào bạn cũng áp dụng bẫy chuột để diệt được, Bạn cần phải cân nhắc và phân tích loài chuột mà nhà bạn đang có và cần diệt, Trong khi đó vị trí của nơi chuột đang hoạt động cũng đóng một vấn đề quan trọng. Nơi sản xuất hàng thực phẩm khô, nhà hàng, khách sạn có nhiều thức ăn thừa.

Tất cả các dụng cụ dùng để diệt chuột đều phải xử dụng mồi để đưa chuột vào bẫy, Nếu bạn dùng mồi mà chuột không thích hay mồi chuột thường ăn thì sẻ không hiệu quả. Đối với diệt chuột ở nhà hàng khách sạn bạn nên dùng mồi thông thường như lúa nấu, hoặc gạo rang, Vì những thứ này chuột không được ăn bao giờ ở những điểm như thế này.

Đối với diệt chuột tại một công ty nhà máy sản xuất thực phẩm khô như mì tôm, bún, phở… Khi diệt chuột bạn có thể sử dụng mục khô nướng để làm mồi nhử chuột, Mục khô, tôm khô, đậu lạc mang đi rang là những thức ăn có mùi thơm chuột rất thích, Bạn muốn diệt chuột hiệu quả bạn phải xử dụng nhiều cách khách nhau phù hợp vị trí sản xuất kinh doanh hiện tại.

Chúng tôi là đơn vị dịch vụ diệt chuột nhận diệt chuột nhà máy công ty xí nghiệp có diện tích từ 5000m2 trở lên, Nhận diệt chuột định kỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thực hiện diệt chuột nhà máy, kho xưởng của chúng tôi như sau: Thiết lập hàng rào bằng bẫy keo và hộp đụng thuốc diệt được tạo thành hai lớp.

Lớp thứ nhất vòng quanh bên ngoài nhà xưởng là những hộp đựng thuốc diệt chuột, Chiếc hộp có tác dụng bảo quản thuốc chống lại mưa nắng không bị tan rã hay mất tác dụng. Chúng ta sử dụng các loại thuốc diệt chuột để đặc vào hàng quanh bờ rào nếu tìm thấy, số thuốc còn lại được bỏ vào hộp đụng thuốc chuột. chỗ nào đặc hộp đựng thuốc diệt chuột đều được dán cảnh báo để mọi người nhìn biết.

Chuột được bao vây tiêu diệt từ bên ngoài là giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn, Hộp đựng huốc diệt chuột được đặc cách nhau từ 12 đếm 18met. Có thể tăng cường thêm hoặc rút bớt là do khả năng nhận biết của những người tham mưu cho dịch vụ diệt chuột. Đơn giản nhưng quan trọng là phải mang lại cách diệt chuột hiệu quả để chứng minh sự thật.

Lớp diệt chuột thứ hai là bẫy lồng và bẫy keo được đạc sát tường bên trong nhà xưởng và kho hàng, văn phòng, Các laoij bẫy này chỉ là hổ trợ bắt những con chuột nhỏ đã đi vào bên trong. Muốn hiệu quả khi diệt chuột thì chúng ta cần phải duy trì bỏ thuốc diệt chuột đúng thời gian dài hạng.