Công Ty Dịch Vụ Diệt CHUỘT Tại Bình Dương

144

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương. Tư vấn diệt chuột nhà xưởng, Kho hàng an toàn hiệu quả.

Nhận diệt chuột tại Khu Công Nghiệp VSIP 1, VSIP 2 mở rộng.

Dịch vụ diệt chuôt tại KCN Mỹ Phước 1,2,3 Bến Cát.

Diệt chuôt tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên, TX Tân Uyên, Bình Dương.

Quý khách tìm đơn vị dịch vụ diệt chuột tại Bình Dương. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn phương án diệt chuột và kiểm soát chuột cho nhà máy, kho xưởng, văn phòng.

Chúng tôi sẻ áp dụng những biện pháp khác nhau nhằm đáp ứng như cầu của khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi là diệt chuột hiệu quả an toàn là trên hết. Để đảm bảo tiêu diệt chuột chúng tôi còn phải an toàn cho người và vật nuôi.

Chuyên diệt các loài chuột cống, Chuột nhắc, Chuột đồng, Chuột chù, Nhận diệt chuột công ty, Trường học, kho xưởng, nhà ở …, Bán bẫy diệt chuột, thuốc diệt chuột và hướng dẫn sử dụng… Công ty Tùng My đã hơn 15 năm hoạt động hành nghề (diet chuot) và kiểm soát côn trùng gây hại tại Bình Dương. Tham khảo thêm một (dịch vụ diệt mối tận gốc)

bay chuot thong minh
bay chuot thong minh

Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo là các chuyên gia diệt chuột thâm niên, Chúng tôi hiểu rất rõ về tập tính sinh hoạt của từng loại chuột, Nắm bắc được thời gian chuột hoạt động mạnh nhất trong ngày đây là thời điểm tìm kiếm thức ăn và gây hại cắm phá, Cũng từ đó chúng tôi sẽ áp dụng quy trình kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả cao nhất ở mọi vị trí.

Những Loài Chuột Thường Gặp

Thông thường chúng ta hay bắc gặp chuột tại các khu thiếu vệ sinh như bãi rát, Bụi cây. Nhưng cũng có một số chuột lản trốn vào nhà hàng, Khách sạn, resort , các văn phòng công ty, nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng hóa…, Khi các con chuột nhắc chui vào nhà và chúng lớn dần nếu chúng ta không áp dụng biện pháp diệt chuột nào để lấu thì sau này sinh sản thành bầy đàn rất nhanh.

diet chuot nha xuong
diet chuot nha xuong

Kỹ thuật diệt chuột Tùng My chia sẻ mô tả sơ lượt về một số loài chuột và tập tính và tác hại của từng loài để mọi người có thể nắm bắc được, nhằm có thể áp dụng biện pháp diệt chuột khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Trước hết là chuột cống: Chuột cống có thân hình to bằng bắp dò khỏe mạnh thường sống trong bụi cây, cống rãnh ít vào nhà, Thời gian sinh hoạt của chuột thường vào lúc chập tối và về đêm, Chuột cống đào hang gây sụt luốn hay tìm bắc gà, vịt nhỏ để làm thức ăn. Chuột công thường sống quanh kho xưởng sản xuất hoặc chứa thực phẩm để tìm kiếm thức ăn.

Muốn tiêu diệt chuột cống hiệu quả là không hề đơn giản tí nào, Khi chúng ta sử dụng bẫy sập cạp, bẫy kẹp răn, vì cơ thể chuột cống to khoẻ nên khi sử dụng bẫy lồng, bẫy keo sẽ không phù hợp, chuột cống có thể cạy cửa bẫy lồng thoát ra hoặc kéo cả miếng bẫy keo đi xa. Hiệu quả nhất là chúng ta nên dùng bả thuốc cho chuột ăn, thuốc diệt chuột sẻ phát huy tắc dụng trong vòng bảy đến 10 ngày.

diệt chuột
diệt chuột

Thứ hai là chuột nhà: Chuột nhà thường nhanh nhẹn, Chuột cây, chuột mái với cơ thể thon gọn, chuột mái có thể gây hại trên diện tích rộng khi chúng di chuyển từ nhà này sang nhà khác bằng cách di chuyển qua các cây hoặc qua dây điện, chuột nhà gây hại nhiều cho các cây ăn trái, hoa màu. Chuột nhà còn làm lây lan bệnh dịch cho con người khi chúng xâm nhập vào khu vực để thức ăn của chúng ta sau đó để lại phân và nước tiểu tại khu vực đó.

Diệt chuột nhà chúng ta có thể áp dụng phương pháp diệt chuột nhà bằng bẫy keo là điều kiện phù hợp, thời gian bẫy chuột nhà không lâu. Có thể đặt bẫy chuột ở các khu vực như trần nhà hoặc bếp nấu ăn, đặt bẫy trên ống nước để bẫy diệt chuột nhà được hiệu quả cao nhanh gọn.

Thư ba là chuột nhắt: Chuột nhắt cũng có thể gọi là chuột thơ sinh, với cơ thể nhỏ bé chì bằng ngón cái của người bình thường nhưng chuột nhắt là nỗi ám ảnh với các nhân viên văn phòng, các bà nội trợ thường hay giật mình.

bẫy chuột an toàn
bẫy chuột an toàn

Chuột nhắt không đào hang gây hại hay bới các thùng rác như nhưng loài chuột khác, chuột nhắt gây hại khi chúng cắn phá đồ dùng quần áo, dày dép trong nhà, văn phòng, chuột lắt chui ăn hoa quả, bánh trái để trong văn phòng, chuột nhắt thường chui vào vật dụng không có độ kín an toàn

Tiêu diệt chuột nhắt hiệu quả nhất đó là dùng bẫy keo, chuột nhắt cơ thể nhỏ nên khi dính keo không thể thoát ra, đi kiếm ăn theo đàn nên khi dính bẫy thường dính mỗi bẫy keo vài con, Khi đặc một tấm keo có thể được 4 đến năm con chuột cùng 1 lúc.

Vì Sao Chúng Ta Phải Diệt Chuột.

Chuột là loài động vật gặm nhấm có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác rất nhanh. Chuột phá hoại tất cả mọi thứ mà chúng ta cũng không thể lường trước được chỉ cần một thoáng bất cẩn đã mất đi một tài sản đáng giá. Vì vây: Diệt chuột là vấn đề luôn đặc ra cao nhất ở mọi thời điểm của chúng ta.

Đặc biệt, chuột có khả năng sinh sản “đáng nể” nên khi chúng kéo đến đâu thì ở đó sẽ hình thành nên một ổ chuột phát triển đến chóng mặt. Tương ứng với khả năng sinh sản của chuột thì sự tàn phá của nó đối với đồ đạc, vật dụng, hoa màu… cũng nhanh không kém.

Chuột có thể làm lây lan cho con người nhiều dịch bệnh qua phân, nước tiểu hoặc các sinh vật sống ký sinh trên cơ thể chúng như dịch hạch, nấm, ký sinh trùng, thương hàn, cầu trùng, giun sán, viêm não,…

Đặc điểm sinh học của chuột là loài gặm nhấm, răng hàm dưới của chuột mọc rất nhanh, vì vậy chúng phải cắn phá liên tục ngày đêm tất cả các vật liệu để mài mòn răng, tác hại của chuột cắn phá gây hư hỏng các công trình xây dựng, nền công trình, nhà cửa, kho xưởng, trang thiết bị, chúng có thể gây hoả hoạn chập điện cho công ty, nhà xưởng hoặc trong gia đình chúng ta, chuột còn làm chậm tiến độ sản xuất khi cắn phá dây điện hoặc các ống hơi của máy móc sản xuất hoặc làm hư hỏng hàng hoá khi chúng cắn phá hàng hoá hoặc làm bẩn hàng hoá khi bị dính phân hoặc nước tiểu của chúng.

Để tiêu diệt chuột hoặc kiểm soát chuột được hiệu quả trước hết chúng ta cần xác định loại chuột (diệt chuột sao cho hiệu quả) chúng ta cần hiểu tập tính sinh học của từng loại để từ đó có phương án kiểm soát, tiêu diệt chuột cho phù hợp nhất.

Quý khách hàng là công ty, Cơ quan, hộ gia đình cần diệt chuột xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miến phí. Báo giá diệt chuột theo dự toán vật tư.

 Dịch vụ diệt chuột tại tỉnh Bình Dương. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ.