Công Ty Diệt Chuột Tại Quảng Nam

33

Công ty Tùng My nhận diệt chuột tại KCN Điện Bàn, Quảng Nam. Dịch vụ diệt chuột tư vấn quy trình kiểm soát.

Chúng tôi là công ty dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam. Nhận diệt chuột nhà xưởng, công ty xí nghiệp, Trường học, Bệnh viện, Kho hàng, Khu du lịch tại tỉnh Quảng Nam. Bạn cần diệt chuột cho đồng lúa chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn.

diet chuot nha xuong
diet chuot nha xuong

Mạng Lưới Dịch Vụ Của  Chúng Tôi.

Dịch vụ diệt chuột tại KCN Điện Bàn, Quảng Nam.

Dịch vụ diệt chuột tại CCN Trường Xuân, TP Tam Kỳ.

Công ty diệt chuột tại KHU KINH Tế Mở Chu Lai, Huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Quý khách tìm dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam. xin vui lòng liên hệ: 0908661945 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá diệt chuột.

diet moi tung my
diet moi tung my

Với đội ngũ nhân viên bao phủ rộng khắp tất cả các huyện thuộc tỉnh Quảng Nam. Đơn vị dịch vụ diệt chuột tại Quảng Nam. Luôn có mặt tại những vị trí trọng yếu phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo, Chúng tôi là các chuyên gia diệt chuột có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi hiểu rất rõ về tập tính sinh hoạt của từng loại chuột nên việc diệt chuột là không khó.

Chúng tôi am hiểu được thời gian chuột hoạt động mạnh nhất trong ngày đây là thời điểm tìm kiếm thức ăn và gây hại cắm phá, Cũng từ đó chúng tôi sẽ áp dụng quy trình kiểm soát và tiêu diệt chuột hiệu quả cao nhất ở mọi vị trí.

diệt chuột
diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột tại KCN Điện Bàn, Quảng Nam. Đảm bảo uy tín chất lượng tốt và dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ.

Tùng My sẻ tư vấn các phương án diệt chuột đến với khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Trước tiên chúng tôi cần biết quý khách cần diệt chuột ở đâu? Khu vực đó hiện tại đang làm gi?. ( VD: diệt chuột nhà máy, Diệt chuột nhà máy KCN)

Chúng tôi sẻ áp dụng các phương án phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao, Chất lượng dịch vụ tốt để tạo ra thương hiệu là mục tiêu mà chúng tôi đã đặc ra từ lúc mới thành lập.

Diệt chuột là bao gồm: Phương áp xử lý là tùy thuộc vào nhiều yếu tố hiện thực quan trọng phía trước. Chúng tôi cần phải linh hoạt luôn thay đổi cách diệt chuột để trách được sự tránh né của chuột.

diet chuot
diet chuot

Những Loài Chuột Thường Gặp.

Thông thường chúng ta hay bắc gặp chuột tại các khu thiếu vệ sinh như bãi rát, Bụi cây. Nhưng cũng có một số chuột lản trốn vào nhà hàng, Khách sạn, resort , các văn phòng công ty, nhà xưởng sản xuất, kho chứa hàng hóa…, Khi các con chuột nhắc chui vào nhà và chúng lớn dần nếu chúng ta không áp dụng biện pháp diệt chuột nào để lấu thì sau này sinh sản thành bầy đàn rất nhanh.

Kỹ thuật diệt chuột Tùng My chia sẻ mô tả sơ lượt về một số loài chuột và tập tính và tác hại của từng loài để mọi người có thể nắm bắc được, nhằm có thể áp dụng biện pháp diệt chuột khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Trước hết là chuột cống: Chuột cống có thân hình to bằng bắp dò khỏe mạnh thường sống trong bụi cây, cống rãnh ít vào nhà, Thời gian sinh hoạt của chuột thường vào lúc chập tối và về đêm, Chuột cống đào hang gây sụt luốn hay tìm bắc gà, vịt nhỏ để làm thức ăn. Chuột công thường sống quanh kho xưởng sản xuất hoặc chứa thực phẩm để tìm kiếm thức ăn.

Muốn tiêu diệt chuột cống hiệu quả là không hề đơn giản tí nào, Khi chúng ta sử dụng bẫy sập cạp, bẫy kẹp răn, vì cơ thể chuột cống to khoẻ nên khi sử dụng bẫy lồng, bẫy keo sẽ không phù hợp, chuột cống có thể cạy cửa bẫy lồng thoát ra hoặc kéo cả miếng bẫy keo đi xa. Hiệu quả nhất là chúng ta nên dùng bả thuốc cho chuột ăn, thuốc diệt chuột sẻ phát huy tắc dụng trong vòng 3 đến 5 ngày.

Thứ hai là chuột nhà: Chuột nhà thường nhanh nhẹn, Chuột cây, chuột mái với cơ thể thon gọn, chuột mái có thể gây hại trên diện tích rộng khi chúng di chuyển từ nhà này sang nhà khác bằng cách di chuyển qua các cây hoặc qua dây điện, chuột nhà gây hại nhiều cho các cây ăn trái, hoa màu. Chuột nhà còn làm lây lan bệnh dịch cho con người khi chúng xâm nhập vào khu vực để thức ăn của chúng ta sau đó để lại phân và nước tiểu tại khu vực đó.

Diệt chuột nhà chúng ta có thể áp dụng phương pháp diệt chuột nhà bằng bẫy keo là điều kiện phù hợp, thời gian bẫy chuột nhà không lâu. Có thể đặt bẫy chuột ở các khu vực như trần nhà hoặc bếp nấu ăn, đặt bẫy trên ống nước để bẫy diệt chuột nhà được hiệu quả cao nhanh gọn.

Thư ba là chuột nhắt: Chuột nhắt cũng có thể gọi là chuột thơ sinh, với cơ thể nhỏ bé chì bằng ngón cái của người bình thường nhưng chuột nhắt là nỗi ám ảnh với các nhân viên văn phòng, các bà nội trợ thường hay giật mình.

Chuột nhắt không đào hang gây hại hay bới các thùng rác như nhưng loài chuột khác, chuột nhắt gây hại khi chúng cắn phá đồ dùng quần áo, dày dép trong nhà, văn phòng, chuột lắt chui ăn hoa quả, bánh trái để trong văn phòng, chuột nhắt thường chui vào vật dụng không có độ kín an toàn

Tiêu diệt chuột nhắt hiệu quả nhất đó là dùng bẫy keo, chuột nhắt cơ thể nhỏ nên khi dính keo không thể thoát ra, đi kiếm ăn theo đàn nên khi dính bẫy thường dính mỗi bẫy keo vài con, Khi đặc một tấm keo có thể được 4 đến năm con chuột cùng 1 lúc.

Vì Sao Chúng Ta Phải Diệt Chuột.

Chuột là loài động vật gặm nhấm có khả năng di chuyển từ nơi này sang nơi khác rất nhanh. Chuột phá hoại tất cả mọi thứ mà chúng ta cũng không thể lường trước được chỉ cần một thoáng bất cẩn đã mất đi một tài sản đáng giá. Vì vây: Diệt chuột là vấn đề luôn đặc ra cao nhất ở mọi thời điểm của chúng ta.

Đặc biệt, chuột có khả năng sinh sản “đáng nể” nên khi chúng kéo đến đâu thì ở đó sẽ hình thành nên một ổ chuột phát triển đến chóng mặt. Tương ứng với khả năng sinh sản của chuột thì sự tàn phá của nó đối với đồ đạc, vật dụng, hoa màu… cũng nhanh không kém.

Chuột có thể làm lây lan cho con người nhiều dịch bệnh qua phân, nước tiểu hoặc các sinh vật sống ký sinh trên cơ thể chúng như dịch hạch, nấm, ký sinh trùng, thương hàn, cầu trùng, giun sán, viêm não,…

Tác Hại Của Chuột Đối Với Nông Nghiệp Và Sản Xuất.

Đặc điểm sinh học của chuột là loài gặm nhấm, răng hàm dưới của chuột mọc rất nhanh, vì vậy chúng phải cắn phá liên tục ngày đêm tất cả các vật liệu để mài mòn răng, tác hại của chuột cắn phá gây hư hỏng các công trình xây dựng, nền công trình, nhà cửa, kho xưởng, trang thiết bị, chúng có thể gây hoả hoạn chập điện cho công ty, nhà xưởng hoặc trong gia đình chúng ta.

Chuột còn làm chậm tiến độ sản xuất khi cắn phá dây điện hoặc các ống hơi của máy móc sản xuất hoặc làm hư hỏng hàng hoá, khi chúng cắn phá hàng hoá hoặc làm bẩn hàng hoá khi bị dính phân hoặc nước tiểu của chuột có mùi hôi rất khó chịu.

Để tiêu diệt chuột hoặc kiểm soát chuột được hiệu quả trước hết chúng ta cần xác định loại chuột (diệt chuột sao cho hiệu quả) chúng ta cần hiểu tập tính sinh học của từng loại để từ đó chúng ta có phương án kiểm soát, tiêu diệt chuột cho phù hợp nhất.