Công Ty Diệt Mối Tại Đức Hòa Long An

270

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đức Hòa, Long An. Nhận diệt mối nhà dân, công ty xí nghiệp ở tại huyện Đức Hòa, Có Bảo Hành.

Cần diệt mối tận gốc Hotline 0908661945 nhân viên tư vấn hổ trợ khách hàng, Hướng dẫn hai cách diệt mối tận gốc thông dụng để cùng khách hàng thực hiện.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình xây dựng, Kiểm tra mối kho, bãi theo định kỳ, Bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối – Phòng mối, Bán hóa chất diệt côn trùng, Kèm theo hướng dẫn sử dụng, có nhân viên giao hàng tại nhà ơt huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Kiến, Gián, Diệt Chuột…, Tu vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chống hiệu quả nhất,  khi khách hàng đến với công ty diệt mối Tùng My chúng tôi.

cong ty diet moi, diệt mối tận gốc
cong ty diet moi, diệt mối tận gốc

Cách Kiểm Tra Mối Xông Nhà Cửa.

Mối thường tấn công vào nhà cửa ở rất nhiều đường khác nhau, mối có thể chuôi qua những vét nức của tường, hay đi theo đường ống dẫn điện, hộp gem đường ống dẫn nước.v.v. Chúng tôi đã từng thực hiện diệt mối tại huyện Đức Hòa nhiều năm, nên đã hiểu rất rỗ về vùng đất này.

Khi nhà ở, kho bãi phát hiện có dấu hiệu là như: gỗ xây dựng bị đổi màu ố mốc, hay những hặt các rơi trong nhà, trận thạch cao bị phồng dợp, đó chính là dấu hiệu do mối cắn phá, mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt, nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến.

Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đã từng đi đến, khi mối bò đi đến đâu thì đắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những chỗ bình thường, từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản.

Diệt Mối Tận Gốc Bằng Hộp Nhử Mối.

Chúng ta kiểm tra và phát hiện nhà mình đã có mối, chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối,  với mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc diệt mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết ,và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, cũng có nơi lâu hơn, vì các dấu hiệu khách quan.

diệt mối
diệt mối

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Tác Hại Của Mối Đối Với Nhà Cửa – Khoa Hàng Hóa.

Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cũng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình, cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.

phong chong moi nen mong
phong chong moi nen mong

Biện pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng.

Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới.

  • cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp, đôn đất nền cho nhà cửa, cũng như kho bãi.

2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như; giáy, gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh, và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt cho phun thuốc phòng chống mối.

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối.

Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn