Công Ty Diệt Mối Tại Hội An

163

Bạn đang tìm công ty diệt mối tận gốc tại Hội An Quảng Nam. Hãy đến với công ty Tùng My đơn vị diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hội An.

Chúng tôi là công ty cuyên diệt mối mọt tận gốc và phòng chống mối, Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Rệp giường, Ve chó, Bọ chét, Bắt tổ ong, Diệt chuột…, Diệt côn trùng giá rẻ tại Phố Cổ Hội An.

diet con trung
diet con trung

Hội An là một Thành Phố Cổ thuộc Tỉnh Quảng Nam có rất nhiều di tích lịch sử. Với nhiều ngôi nhà gỗ qua trãi qua nhiều thế kỷ nhưng vẫn còn nguyên vẹn. Bạn bè quốc tế thường tham quan du lịch tại phố cổ Hội An.

diet con trung
diet con trung

Công ty Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Hội An, Phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, mới và củ tái cải tạo, Kiểm tra và xử lý mối theo định kỳ cho nhà gỗ cổ, kho bãi chứa hàng, vườn cây cảnh, cây ăn quả, ký hợp đồng lâu dài về việc phòng chống và tiêu diệt mối tại Hội An, với tất cả các đơn vị công ty, nhà ở tư nhân có nhu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ diệt côn trùng tại Hội An, Phun thuốc diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Diệt Gián và diệt Chuột, Phun thuốc phòng chống dịch làm sạch vệ sinh môi trường tại ở tại Hội An, khi có thông báo các điểm có thể gây bùng phát thành dịch do muỗi gây ra, diệt lăng quang, diệt muỗi theo định kỳ.

diệt mối tận gốc, diet moi
diệt mối tận gốc, diet moi

Không thể bỏ qua những căn nhà gỗ tại Hội An, hàng trăm năm tuổi như thế này không thể chống chọi với mối, chúng ta hãy ra tay tận diệt các tổ mối để cứu lấy lại nét xưa ở Hội An.

Quý cá nhân tập thể có như cầu diệt mối tận gốc, Phòng chống mối cũng như diệt côn trùng cho nhà ở tư nhân, văn phòng công ty, trường học, cơ quan tại những điểm du dịch ở tại phố cổ Hội An, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm, thông qua số điện thoại 090 866 1945, Tư vấn tận tình chu đáo 24/24 các ngày trong tuần.

Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Hành Lâu Dài

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Được Áp Dụng.

Thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối, đây là gải pháp diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền, gây dịch cho mối, các bước được thực hiện như sau:

hop nhu moi
hop nhu moi

Đặc Hộp NHử Mối

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của từng khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, có một số chêch lệch do các yếu tố khác nhau, về vị trí mối xuất hiện cũng như tổ mối trước đó đã được phun hóa chất gì hay chưa…

Phun Thuốc Diệt Mối

Thuốc diệt mối PMC90 ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

Kiểm Tra Kết Quả

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC90 khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

diet moi tai hoi an
diet moi tai hoi an

Cam Kết Chất Lượng Khi Diệt Mối Tận Gốc.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng – Phòng Chống Mối. với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, đảm nhận. Với công việc luôn làm hết mình tận tình chu đáo.

Sử dụng đúng các loại thuốc đã được kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.