Công Ty Diệt Mối Tại Nhà

225

Công ty diệt mối tại nhà sẻ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, Công ty diệt mối tại nhà với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Đối mặt với mối, mọt gây hại cho nhà ở cần xử lý tận gốc hãy gọi ngay công ty Tùng My. địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, để chúng tôi bảo vệ bạn thoát khảo cảnh bị côn trùng đe dọa hàng ngày.

Tất cả những ngôi nhà đã xây dựng từ trước chưa được phòng chống mối, diệt mối tận gốc triệt để cho đến nay trong quá trình sử dụng, cho đến tất cả đều có dấu hiệu bị mối xuất hiện tấn công phá, thiệt hại nhất là nhà có kết cấu toàn bộ gỗ, nhất là nhà cổ xưa có kết cấu bằng gỗ để làm xây dựng, cùng như đò gỗ lưu niệm, ghế bàn trang trí nội ngoại thất.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, Nhận diệt mối tận gốc, kiểm tra xử lý mối theo định kỳ, đối với số đình, chùa, nhà cổ, khu bảo tàng văn hóa…

Trong những năm gần đây báo chí luôn tuyên truyền về cách phòng chống mối cho các khu di tích, một căn nhà cổ tại Hội An – Quảng Nam có tuổi đời gần 200 tuổi nay đã bị mối xông lên đến gói đã được chúng tôi tiêu diệt hồi năm 2014, bảo dưỡng di trì hàng năm tiếp theo, từ xa xưa các ông đã chon những loại gỗ quý hiếm, có độ bên cao rất chất để tạo dựng, nay chúng ta cần bảo vệ nhà bằng mọi cách, đi tìm kiếm những dịch vụ diệt mối tại nhà, để tiêu diệt mối mọt tận gốc kịp thời đúng lúc, làm giảm thiệt hại cho nhà cửa của cá nhân cũng như tập thể.

diet moi tan goc - cong ty diet moi
diet moi tan goc – cong ty diet moi

Giải Pháp Diệt Mối Tận Gốc Và Phòng Chống Mối.

Tổng trong số các nhà xây dựng từ trước, hầu như chưa được phòng chống mối mọt như bây giờ, đây là một thiếu sót vô cùng quan trọng cho nhà cửa, hiện nay không ít nhà đã bị mối tấn công vào nhà gây hại nhiều thứ, nhìn thấy rõ sự sai lầm không đáng có của các chủ đầu tư, hay nhà thầu xây dựng thiếu trách nhiệm với việc phòng chống mối công trình.

Với các nhà chưa phun thuốc phòng chống mối ở nền móng, chúng ta cần phải có một đội phòng mối theo dõi, để kiểm soát phát hiện mối kịp thời, xử lý thuốc theo lịch định kỳ từ 3 đến 4 tháng một lần, và một năm cần phun thuốc chống mối từ 2 đến 4 lần, đối với nhà có chứa chất liệu bằng gỗ, giấy để trang trí làm đẹp cho không gian.

Đây là một ngôi nhà phố mới được hoàn thiện không lâu, chỉ mới đưa vào hoạt động chỉ 1 năm đã bị mối bò chằn chịt đến trần của tầng một, để tiêu diệt tổ mối tận gốc tại nhà, chúng ta cần phải sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp mồi nhử mối để cùng kết hợp thực hiện, Nếu lúc mới xây xử lý mối dưới nền đất đâu phải nhận hậu quả như bây giờ.

thuoc diet moi PMC90
thuoc diet moi PMC90

Tại Sao Phải Dùng Hộp nhử mối

Dùng hộp nhử mối để thu hút tập trung mối về một điểm, vào trong hộp này là một hộp có chứa thức ăn ưa thích của mối, thu hút mối đến đây rất nhanh không cắn phá vật dụng khác bên ngoài, trong quá trình nhử mối hộp vào cuộc cần được yên tỉnh, không được va chạm hay di dời đi nơi khác làm cho mối sợ.

Sau đó chúng ta dùng thuốc diệt mối PMC 90 phun thẳng vào mối trong hộp nhử nối rồi để nguyên lại hiện trường không thay đổi vị trí, sau khi mối bị thuốc dính vào người, mối bỏ chạy và tìm đường về tổ dường nhu lúc này mối đã bị ngấm thuốc dẫn đến say và không còn nhận biết đâu là đồng bọn, khi chúng gặp nhau là cắn xé nhau cứ thế mối đi đến đâu thì hiện thượng đỗ vỡ lại xãy ra đến đấy mối lần như thế là truyền bệnh cho nhau bằng tiếng nước bọt trong miệng mối

Nhận diệt mối cho nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, nhà máy xí nghiệp dịch vụ khảo sát diệt mối và tư vẫn diệt mối miễn phí tại nhà.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Điện thoại: (08) 667 994 67   DĐ: 090 866 1945.