Công Ty Diệt Mối Tại Quận 6 TPHCM

215

Công ty Tùng My diệt mối tại quận 6, TPHCM. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà có bảo hành.

Mối mọt xuất hiện cắn phá hư hỏng vật dụng gây thiệt hại vật chất, làm ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng sụt lún nền nhà. Chi phí tiêu diệt mối là nỗi lo của nhiều cá nhân và tập thể khi phát hiện điều này xãy ra. Mối có khả năng chiu đục ở tất cứ vị trí nào nên chúng ta rất khó phát hiệm tìm thấy.

diet moi sinh hoc
diet moi sinh hoc

Diệt mối tận gốc không dùng đến hóa chất đọc hại gây ô nhiễm môi trường, Thuốc diệt mối vi sinh gây dịch bệnh lang truyền cho mối giải pháp tối ưu không thể thay thế, Công ty diệt mối tại quận 6, TPHCM. Khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty Tung My nhận diệt mối tận gốc tại nhà ở quận 6, TP HCM. Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, Áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc bằng phương pháp gây bệnh dịch lang truyền, với hộp nhử mối và thuốc diệt mối sinh học.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Nhận thi công diệt mối cho hộ gia đình, diệt mối công ty xí nghiệp, Diệt mối cơ quan, trường, Kiểm tra xử lý mối kho, bãi, nhà ở theo định kỳ tại quận 6, TPHCM. Thời gian phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, 24/24 khi có như cầu cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 6, nhân viên trẻ trung và năng động không ngại khuya sớm.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Diệt Mối.

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều năm kinh nghiệm đã được huấn luyện bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, Được bảo hành theo quy định của công ty Tùng My, Đối với Diệt Mối giá rẻ và phòng chống mối được bảo hành từ 12 tháng đến 72 tháng theo hạng mục.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

Nhận thông tin khách hàng có như cầu diệt mối tại nhà, Công ty sẻ cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát và báo giá trực tiếp, Sau khi thỏa thuận giá cả đôi bên cùng tiếng hàn làm hợp đồng và tiến hành thi công diệt mối, Mọi thứ được kết thức trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách cần diệt mối tại quận 6, Hãy liên hệ công ty diệt mối Tùng My chi nhánh tại quận 6 TPHCM để được tư vấn 0909 735 078.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng công ty Tùng My tại quận 6, có bán thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng như: Phun thuốc diệt Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián – Chuột…, Tu vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chống hiệu quả nhất, đến với tất cả khách hàng khi đến với công ty diệt mối tại quận 6 TPHCM.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tại Nhà

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, có một số chêch lệch ngày nhưng không đáng kể do số lượng mối.

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

 3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 8 ngày, chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc diệt mối đã được kết thức như mong muốn.

Cách Kiểm Tra Mối Cho Nhà Ở.

Nên thường xuyên kiểm tra mối theo tháng,mối có thể tấn công vào nhà ở bất cứ lúc nào, mối đi rất đa dạng gõ gách, mối có thể chuôi qua những vét nức của tường hay đi theo đường ống dẫn điện và hộp gem đường ống dẫn nước, bò qua tường.v.v

Mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến, Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đẫ từng đi đến, Chúng đi đến đâu dắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những chỗ khác từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản

Mối Gây Hại Như Thế Nào.

Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cúng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu, Công ty diệt mối Tùng My đã diệt mối tại TPHCM trong suốt nhiều năm qua.

Biện pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng

Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới, 1- cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp, 2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giáy gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt

Tác Dụng Của Việc Phun Thuốc Phòng Chống Mối.

Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn