Công Ty Diệt Muỗi Tại Quận Bình Thạnh

116

Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả tại Bình Thạnh TPHCM, với hóa chất diệt muỗi Permethrin 50 EC, Diệt muỗi tại Bình Thạnh.

Tư vấn báo giá phun thuốc diệt muỗi tại nhà qua điện thoại, QUý khách cần diệt muỗi tại quận Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, Quy trình cung cấp dịch vụ diệt muỗi được thực hiện trong ngày.

Hóa chất diệt muỗi không độc hại, thân thiện với môi trường và con người, ngừa dịch bệnh, đảm bảo môi trường sống lành mạnh, diệt được rất nhiều các loại muỗi gây dịch sốt xuất huyết, dịch vi rút ZIKA.

Như thường lệ mỗi năm là một lần phát dịch sốt do muỗi gây ra, nhằm vào lúc đầu mùa mưa từ tháng 8 cho đến tháng 10, do thời tiết thay đổi nên năm nay muỗi bùng phát sớm hơn, theo thống kê bộ y tế cho biết, so với mọi năm thì hiện nay dấu hiệu dịch sốt do muỗi đã có dấu hiệu tăng mạnh.

Quận bình thạnh là một trong những quận, cần phun thuốc diệt muỗi và phòng dịch đầu tiên tại TP HCM, vì đây là đầu mối của những từ các tỉnh thành có dịch, đến bến xe Miền Đông TPHCM, Phun thuốc diệt muỗi để phòng ngừa bệnh dịch lây lang.

Chúng tôi là công ty chuyên phun thuốc diệt muỗi tại quận Bình Thạnh TPHCM, Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật già dặn kinh nghiệm, Nhận diệt muỗi hộ gia đình, Công ty, Cơ quan, Trường học tại Bình Thạnh.

diệt muỗi tại quận bình thạnh
diệt muỗi tại quận bình thạnh

Nhũng Tác Hại Của Muỗi Đối Với Con Người.

Muỗi là một trong  những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới, cũng chính Muỗi đã mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay, và một số biến chứng do muỗi mà ra.

Là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng có cách, muỗi sinh trưởng chủ yếu trong các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Muỗi có một đôi cánh lụa, một đôi cánh mong xếp vào thân, các chân dài, nhờ vào trọng lượng nhỏ nhẹ, và đôi cách nên di chuyển rất linh hoạt, mỗi khi gặp định thủ muỗi thường lượng rất nhanh.

Muỗi giống được và muỗi giống cái có những biểu hiện khác nhau về đời sống, Muỗi đực hút nhựa cây và hoa quả để sống, muỗi cái hút máu người và động vật, chúng có thể bay với tốc độ 1,5 – 2,5 km/h và nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng, và phát triển nhanh là khoảng 20 đến 25 độ C, Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau loài muỗi và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi, trứng, bọ gậy, muỗi trưởng thành.

Để khống chế chúng hiệu quả bằng thuốc diệt muỗi Permethrin 50, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp kiểm soát muỗi thuận lợi và hiệu quả nhất, diệt muỗi và diệt lăng quăng theo định kỳ liên tục.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Các Kỷ Năng Phun Thuốc Diệt Muỗi.

Công ty diệt muỗi Tùng My từng trãi qua các kinh nghiệm thực tế, Chúng tôi xin đề xuất biện pháp tiêu diệt muỗi, phòng trừ tổng hợp đối với loài muỗi như sau:

Bằng cách khống chế trứng và bọ gậy, diệt lăng quang: Thường xuyên triển khai nạo vét các hố nước đọng, khai thông dòng chảy cống rãnh, đổ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ, bọc ny lon ….để làm mất nơi cư trú của bọ gậy, lăng quang, đây nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.

Phát quang tất cả các bụi cây, nhổ sạch cỏ ở chậu kiểm: thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành, không cho chúng có chỗ đẻ trứng, cơ hội phát triển bị thu hẹp.

Phun thuốc diệt muỗi định kỳ, nhằm tiêu diệt côn trùng và các vectơ truyền bệnh dịch, thời gian phun tốt nhất là vào đầu mùa mưa, và cuối mùa mưa cho muỗi năm, đối với các khu vực bình thường ít xãy ra dịch bệnh, cũng có thể nhiều hơn do dịch bùng phát kéo dài khó kiểm soát muỗi.

Phun thuốc diệt muỗi trên toàn bộ diện tích; Tuờng, các khoảnh sân, khoảng trống không gian, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ; các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của muỗi và bọ gậy…độ cao cho phun muỗi từ 4.2m trở xuống.

Giải Pháp Phun Thuốc Diệt Muỗi.

Chọn hóa chất và dịch vụ diệt muỗi Tùng My

Tại công ty diệt muỗi Tùng My, chúng tôi tin dùng phương pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả với hóa chất đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Ấn Độ

Những loại thuốc có đặc tính diệt muỗi mạnh với phạm vị diệt rộng, đặc biệt với các loài muỗi thuộc họ Anopheles, Aedes, Culex, Drosophila….Thuốc có nguồn gốc thực vật, rất độc đối với động vật máu lạnh nhưng ít ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người,và động vật máu nóng, do vậy đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh.

Hoá chất sử dụng: Aqua Resigen, K- Othrine 2 EW, K- Othrine 10 ULV, Permethrin 50 EC, Map Ora 50 EC, Sumithrin 10 SEC, Pesguard FG – 161

Kỹ thuật và liều lượng phun: Phun không gian: Dùng máy phun  ULV phun không gian dưới dạng mù nhiệt, diệt các côn trùng. Tỉ lệ pha loãng với dầu Diesel: 1 + 100, liều lượng phun: 2 lít/ha. Phun tồn lưu: dùng máy kết hợp với phun thủ công, phun phủ lên tường và các vật cản, những nơi côn trùng thường cư trú. Nồng độ: 25 ml/ 1 lít nước, mỗi lít dung dịch đã pha phun cho 20 m2 diện tích.