CTy Khử Trùng Diệt Khuẩn Tại Đồng Tháp

143

Chúng tôi là ty diệt khuẩn tại Đồng Tháp, Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng phòng chống dịch tỉnh Đồng Tháp 0909 735078.

  • Nhận phun thuốc diệt khuẩn, Khử trùng công ty xí nghiệp tại Đồng Tháp.
  • Dịch vụ diệt khuẩn – sát trùng văn phòng công sở ở tỉnh Đồng Tháp.
  • Phun thuốc diệt khuẩn siêu thị – Hộ gia đình ở tại Thành Phố Cao Lảnh, Tỉnh Đồng Tháp.
dich vu diet khuan tai dong thap
dich vu diet khuan tai dong thap

Thực hiện theo chỉ đạo của bộ y tế để phòng chống dịch covid, Người người nhà nhà cần ý thức bảo vệ chình mình và cộng đồng một cách nghiêm túc, Nhằm phòng trách bệnh truyền nhiễm lây lang ra cộng đồng khó kiểm soát.

Công ty phun thuốc diệt khuẩn tại TP Cao Lảnh, Tỉnh Đồng Tháp, Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng bằng hóa chất CLORAMIN B tiêu diệt khuẩn sát trùng, Cloramin b là chất tẩy rửa sát khuẩn được bộ y tế chuyên dùng.

thuoc diet khuan cloramin b
thuoc diet khuan cloramin b

Quý khách ở tại TP Cao Lảnh – Tỉnh Đồng Tháp có nhu cầu sử dụng phun thuốc diệt khuẩn tại Đồng Tháp. Xin vui lòng liên hệ với công ty Tùng My để được hổ trợ nhanh nhất có thể, Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của bộ y tế đó là đã góp phần phòng chống dịch.

Quy Trình Phun Thuốc Cloramin B.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

phun diệt khuẩn nhà xưởng
phun diệt khuẩn nhà xưởng

Chúng ta sử dụng dung dịch đã được pha sẵn phun đều lên bề mặt nền và các vật dụng trong khu vực cần xử lý, Sử dụng mát phun công nghiệp hoặc máy phun thuốc thủ công tùy chọn.

Đối với các khu vực có diện tích rộng thông thoáng chúng ta có thể sử dụng máy phun ULV để xử lý.

phun diệt khuẩn văn phòng
phun diệt khuẩn văn phòng

Các khu vực nhỏ như văn phòng, kho đụng hồ sơ đây là nơi có những đồ vật cấm kị nước như: chất liệu bằng giấy, thiết bị điện tử chúng ta chọn phương pháp phun diệt khuẩn – khử trùng theo cách thủ công.