Dịch Vụ Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B

622

Phun thuốc diệt khuẩn sát trùng phòng chống dịch corona, Dịch vụ diệt khuẩn tại nhà bằng dung dịch CLORAMIN B 0909 735078.

Trước tình hình dịch covid 19 gia tăng tại nhiều nước trên thế giới, Chúng ta cần phải chung tay phun thuốc phòng chống dịch, “Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng” là đơn vị tiên phong hàng đầu phun thuốc diệt khuẩn sát trùng.

dich vu diet khuan
dich vu diet khuan

Công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng nhà ở dân dụng, Cơ quan, Công ty xí nghiệp, Phun thuốc diệt khuẩn trường học, Khách sạn, Nhà hàng Quán ăn, Những tụ điểm vui chơi công cọng.

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ cho tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc.

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ diệt khuẩn – Khử trùng và diệt côn trùng uy tín chuyên nghiệp, Trong tối cảnh khó khăn chung của cả người dân và doanh nghiệp, Công ty Tùng My chúng tôi sẻ đêm hết khả năng có được để phục vụ khách hàng, Sử dụng LORAMIN B phun sát khuẩn khử trùng là biện pháp phòng chống dịch hàng đầu hiện nay, Từ các công ty diệt khuẩn sát trùng cho đến bộ y tế đều dùng LORAMIN B để sát khuẩn khử trùng.

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Mạng Lưới Của Chúng Tôi.

Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng của công ty Tùng My, Chúng tôi có đơn vị thi công hầu hết các tỉnh và thành phố trên toàn quốc, Đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng khi ưu tiên chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ diệt khuẩn – Sát trùng.

Trong những ngày vừa qua hầu hết tất cả mọi người từ tư nhân chó đến tập thể đều chung tay phun thuốc diệt khuẩn khử trùng, Nhân viên công ty Tùng My cũng không có thời gian để nghỉ ngơi việc phun thuốc diệt khuẩn khử trùng vẫn diễn ra tấp nập, Nhưng công nhân của chúng tôi vẫn miệt mà với công việc, họ nói với nhau rằng mệt nhưng mà vui được phục vụ cho người khác là diễm phúc.

thuoc diet khuan
thuoc diet khuan

Cam kết:

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn giá rẻ nhằm chung tay góp sức phòng chống dịch corona, Hiện nay thuốc diệt khuẩn sát trùng CLORAMIN B bên ngoài hầu hết là không có hàng, Không vì thế mà chúng tôi chụt lợi lên giá.

Quý khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt khuẩn – khử trùng cho nha ở, Cơ quan, Công ty, Trường học… Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – Báo giá và cung cấp dịch vụ.

Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B Là Gì?

Thuốc diệt khuẩn cloramin B dạng hạt hoặc viên nén, Đựng trong thùng nhựa màu xanh, Thùng giấy, được chia thành 1kg bao.

thuoc diet khuan
thuoc diet khuan

Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm.

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt, Có khả năng diệt côn trùng cũng rất tốt, Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián không gián bò qua các vị trí đã được sử dụng cloramin b để xử lý.

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Cách Sử Dụng Cloramin B

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Sử Dụng.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.