Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Muỗi Tại Đà Nẵng

5006

Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng. Đại lý thuốc diệt muỗi côn trùng mối mọt tại TP Đà Nẵng giá rẻ.

Cần mua thuốc diệt muỗi côn trùng gọi hotline 0947777019 nhận ngay tư vấn báo giá. Có nhân viên giao thuốc tận nhà trong ngày, Quý khách tham khảo thêm các sản phẩm được giới thiệu bên dưới, cập nhật không đầy đủ bời những dòng thuốc diệt muỗi mới nhất hiện nay.

Địa chỉ:mới…., Quận Cầm Lệ TP Đà Nẵng, Chuyên bán thuốc diệt muỗi, Diệt Mối, Hộp nhử mối, Uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng, Với các dòng sản phẩm diệt muỗi, diệt côn trùng, Diệt mối và phòng chống mối nhập khẩu, từ các nước có nền hóa chất phát triển bặt nhất như: Anh Quốc, Nhật bản, Ấn Độ, CHLB Đức, Thụy Sĩ…

Bán Thuốc Diệt Muỗi Tại Đà Nẵng
Bán Thuốc Diệt Muỗi Tại Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng Tùng My chi nhánh tại Đà Nẵng, là nơi cung cấp sỉ và lẻ các dòng hóa chất diệt côn trùng và diệt muỗi tại Quận Cầm Lệ TP Đà Nẵng, khi quý khách đặc mua thuốc chúng tôi sẻ cử nhân viên gai hàng đến tận nhà và hướng dẫn sử dụng.

  • Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.
  • Thuốc diệt côn trùng FENDONA 10SC.
  • Thuốc diệt muỗi FERME UK 50EC.
  • Thuốc diệt mối PMC 90HD
  • Hộp nhử mối.

 Các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay, hiệu quả cao đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi khác, mà chúng tôi đã từng sử dụng khu cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng
bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng

Đặc biệt là được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao, trong việc tẩm mùng màn để chống côn trùng và muỗi, thuốc còn sử dụng phun không gian nhà ở, văn phòng, trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết, dập dịch nhanh hiệu quả tức thì ngay sau khi phun.

Ngoài ra MAP PERMETHRIN 50EC, còn có FENDONA 10SC và FERME UK 50EC, còn có các loại thuốc phòng trừ Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi, vườn cây ăn quả cũng rất tốt…

Công Dụng Của Thuốc Diệt Muỗi.

bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng
bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng

Thuốc diệt trừ muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là hóa chất diệt côn trùng, có thành phần Permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi nhẹ nên được nhiều người chọn sử dụng.

Bạn có thể dùng thuốc diệt muỗi để sử dụng cho 2 laoij mãy phun diệt muỗi khác nhau, với cách phun thuốc diệt muỗi ở dạng sương, bạn cũng có thể sử dụng thuốc này để phun diệt muỗi ở dạng khói, hay còn gọi là mù nóng (nhiệt)

MAP PERMETHRIN 50EC, là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc cho người, cũng như các động vật máu nóng khác.

bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng
bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng

Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC đã được nhiều người biết đến, và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các dòng côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét.

Về tỉ lệ liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học, và gần như vô hại cho người sử dụng thuốc diệt muỗi ở dòng sản phẩm này.

bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng
bán thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi.

Tất cả các loại thuốc diệt muỗi đều có ghi rõ hướng dẫn sử dụng tại nhãn dán trên chai, chúng tôi chỉ thêm một vài điểm để bạn lưu ý khi sử dụng.

Dùng phun để diệt côn trùng (Muỗi) được ở tất cả những nơi sau: Nhà ở dân dụng, khách sạn, quân đội, doanh trại, trường học, bênh viện công ty xí nghiệp…

Đối với ruồi: Phun lên bề mặt những nơi ruồi thích tập trung, Trước khi phun cần cho thêm một ít nước đường khoản 15 phút tại khu vực cần xử lý đó.

Đối với muỗi: Phun lên bề mặt nền, vách tường, vách gỗ, khu vực xung quanh gần giáp.

Đối với gián: Phun vào những hốc tối, đường cắt, nức, khuất tối như gầm tủ bếp, lỗ thoát nước, thông gió…

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi (diệt côn trùng)

Nên phun theo một định kỳ nhất định cách nhau 2-3 tháng một lần, giúp phát huy hiệu quả tối đa của thuốc sau mỗi lầ phun diệt muỗi.

Hướng dẫn xử lý thuốc muỗi – an toàn khi sử dụng MAP PERMETHRIN 50EC gặp sự cố.

Nếu dính vào quần áo thì nên thay liền, ngâm giặt quần áo ngay.

Nếu dính vào da thì nên rửa bằng nước sạch ngay khi  bị dính vào.

Nếu dính vào mắt thì ngâm rửa mắt bằng nước sạch ngay và luôn.

Nếu bị ngộp do ngửi quá nhiều thì nên tránh xa khu vực đang phun thuốc, nằm nghỉ ngơi. Nếu thấy khó chịu nên đến ngay Trạm ý tế phường gần nhất để được xử lý nhanh, nên nhớ mang theo lọ thuốc đang sử dụng.

Cách bảo quản thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, và các thuốc diệt muỗi côn trùng khác cũng giống nhau.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHRIN 50EC nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nên kiểm tra xem hạn sử dụng, có ghi trên chai thuốc trước khi mang ra phun thuốc diệt muỗi.