Địa Chỉ Bán Hộp Nhử Mối Giá Rẻ

109

Cần tìm nơi bán hộp nhử mối chất lượng tốt giá thành rẻ đến với công ty Tùng My. Bán hộp nhử mối sỉ và lẻ giá rẻ có ship.

Gọi ngay 0908661945 công ty để được hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối đúng cách, Tìm kiếm chất liệu để làm ra hộp nhử mối không khó nhưng chế biến là một quá trình. Hộp nhử mối được người dùng đánh giá cao không hề dể tí nào, đây chính là quá trình sơ chế biến tốt để cho ra đời những chiếc hộp nhử mối của chúng tôi.

hop nhu moi sinh hoc
hop nhu moi sinh hoc

Điểm giống nhau và khác nhau của hộp nhử mối, chỉ có sử dụng mới phân biệt được đâu là hộp nhử mối chất lượng thật giả. Hộp nhử mối được tẩm ướp chất dẫn dụ mối đầy đủ theo tỷ lệ, Quy trình đóng gói và bảo vệ đúng tiêu chuẩn.

Hộp nhử mối được nhắc đến nhiều lần trong cách diệt mối, xem qua bài viết trang mạng hay tận mắt nhìn hộp nhử mối, trong đó chỉ số ít người đã từng sử dụng đến hộp mồi nhử mối, nghe nói qua lại thì rất đông, để tận mắt thấy tay sờ thì chưa thật sự chưa được nhiều.

hop nhu moi
hop nhu moi

Tác Dụng Của Hộp Nhử Mối

Hộp nhử mối là công cụ hổ trợ đắc lực cho công việc diệt mối tận gốc, diệt mối cho nhà ở, kho xưởng khu vực chứa hàng hóa thường bị mối phá hại, có một số người muốn sử dụng hộp nhử mối nhưng chưa biết cách sử dụng hộp nhử mối như thế nào? và công dụng của hộp nhử mối ra sao? Đây chính là vấn đề cần được tâm của nhiều từ phía khách hàng, tìm đến nơi mua bán hộp nhử mối để được tư vấn.

Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất hộp nhử mối, Nơi bán hop nhu moi và thuốc diệt mối PMC 90 (dạng bột), với số lượng lớn không hạng chế sỉ ,lẻ, đơn giá được tính theo giá bán sỉ, để biết thêm thông tim về địa chỉ bán hộp nhử mối tại các tỉnh, và thành phố trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ: 090 866 1945. Tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối được mua từ công ty diệt mối Tùng My và thuốc diệt mối Vi Sinh, trước khi đặt hộp nhử mối vào các vị trí hiện tại đã có mối, chúng ta nên tẩm ước hộp nhử mối bằng nước sạch, mang hộp nhử mối đến chỗ đã tìm thấy mối áp hộp sát vào đó, cần kê hộp đúng vị trí, không cho va chạp vào hộp, không di dời hộp nhử mối khi đã đặt cố định được 3 ngày trở lên, giữ cho đến 12 ngày sau thì mối được tập trung vào hộp nhử mối đã đông, và chúng ta phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp, khi phun thuốc xong rồi, nên để hộp lại chỗ đặt ban đầu thêm 7 ngày nữa.

hop nhu moi
hop nhu moi

Tên Gọi Khác Hộp Mồi Nhử Mối.

Tên gọi đầy đủ của nó là hộp mồi nhử mối, được mọi người gọi tắc cho nhanh là hop nhu moi, có tác dụng thu hút mối về một vài vị trí phù hợp mà chúng ta đã chọn và đặt hộp mồi nhử mối và đó, mối có lối sống theo bầy đàn, nên khi mối gặp thức ăn ngon liền thông báo cho nhau đến cùng chia sẻ, thu gom mang về tổ, tác dụng của hộp nhử mối là vậy, để diệt tận gốc tổ mối thì cần phải sử dụng thuoc diet moi vi sinh, để làm lây lang bệnh dịch cho mối, như chúng tôi đã trình bày phun thuoc diet moi vào hộp nhử mối.

Kích Thước Của Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối thông thường có hình chữ nhật, được đóng gói bằng bao bì giấy, bên trong là những thanh gỗ được trẫm ướng với chất dẫn dụ mối, mỗi công ty sản xuất hộp nhử mối, bán ra có giá tương đồng nhau, chênh lệch ít.

thuoc diet moi PMC90
thuoc diet moi PMC90

Chiều dài từ 20 đến 25cm.

Chiều rộng 10 đến 12cm.

Để ra thành phẩm 1 chiếc hop nhu moi phải trải qua nhiều công đoạn, thời gian sử dụng của hộp mồi nhử mối là rất dài, nếu chúng ta không cần tới vẫn giữ nguyên cho đến khi sử dụng, không bốc hoi hay hết hạng sử dụng gì cả, quý khách yên tâm khi mua hộp nhử mối để dành trong nhà.

Đới với việc diệt mối tận gốc cần phải sử dụng đến hộp nhử mối, có như vậy thì mới diệt được tận gốc các thành viên trong tổ mối.