Dịch Vụ Diệt Chuột Tại Bà Rịa Vũng Tàu

50

Chúng tôi là đơn vị diệt chuột tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Dịch vụ diệt chuột nhà máy, kho xưởng tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Công ty Tùng My nhận diệt chuột các khu công nghiệp tại tỉnh Bà Rịa. có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát chuột tại nhà máy, kho xưởng. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng cho các công ty, nhà máy, cơ quan.

thuoc diet chuot
thuoc diet chuot

Quý khách hàng cần diệt chuột tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn phương án xử lý và báo giá diệt chuột theo yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiêu năm diệt chuột kinh nghiệm trong nghề, công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Bà Rịa mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp, Cơ quan, Trường tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu với giá diệt chuột cạnh tranh nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ diệt chuột đạt hiệu quả cao, Kết hợp các loại bẫy keo và hóa chất diệt chuột chuyên dụng kết hợp với bả diệt chuột sinh học an toàn, Luôn mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng khi chọn công ty Tùng My diệt chuột.

diệt chuột
diệt chuột

Tất cả các loài chuột rất nhạy cảm với âm thanh kỳ vọng, tiếng động lạ và môi trường thay đổi xung quanh, Chúng ta muốn tiêu diệt chuột hiệu quả nên tìm hiểu tập tính của chúng để bẫy diệt chuột đạt được phát huy hết tác dụng.

Các Phương Pháp Diệt Chuột.

Thông thường với các loại chuột nhỏ hay còn gọi là chuột nhắt, Loài chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng để nhử. Sử dụng các loại bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, Chuột nhỏ sử dụng bẫy keo có thể được nhiều con cùng một bẫy. Cách đặt bẫy keo cũng đơn giản dể thực hiện chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại như: góc nhà, mái nhà, Gầm cầu thang.

Cách Diệt Chuột Cống Trong Kho Xưởng.

Chuột cống là loài chuột cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy là thường tình, keo dính dễ vào hàng hoá vật dụng gây hư hỏng. Vì vậy; Để diệt chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt hoặc bả diệt chuột. khi bị dính bẫy chuột cống sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được nhưng có nguy cơ bẩm.

hop bay chuot
hop bay chuot

Diệt Chuột Lâu Dài Bằng Hộp Đựng Bả

Hộp đụng bả chuột được đặt xung quanh chân tường phía ngoài nhà xưởng, Bờ rào công ty, cơ quan, Trường học nơi chuột hay chạy qua lại.

Hộp đựng thuốc diệt chuột có 2 lỗ ở 2 bên giống như cái ống để chuột chạy từ bên này sang bên kia, trong hộp có 2 ngăn nhỏ 2 bên để bả chuột. 1 ngăn lớn để miếng keo dính nếu bạn muốn, đầu tiên đặt hộp chuột theo chân tường khoảng 20 ngày, không di chuyển và cho bả, bẫy vào trong để chuột quen dần với hộp.

bẫy chuột an toàn
bẫy chuột an toàn

Sau khi chuột chạy qua 1 vài lần mà không thấy nguy hiểm gì nó sẽ dần không cảnh giác nữa, lúc đó chúng ta đặt vào hộp bả và keo dính sẽ hiệu quả. Nên vệ sinh và kiểm tra bẫy định kỳ thường xuyên thu gom chuột bị dính keo, đánh giá lượng bả đã được chuột ăn hết bao nhiêu.

Bả Diệt Chuột Sinh Học Là Gì?

Đã rừ lâu trên thị trường hiện nay có 2 loại bả diệt chuột sinh học STORM mà mọi người thường dùng được cho là tốt nhất,  Chúng tôi là công ty diệt chuột chuyên nghiệp hay sử dụng đó là Bả chuột Storm (Diệt chuột sinh học của CHLB Đức) và bả chuột sinh học Biorat (thuốc chuột sinh học của Cuba) kết hợp để tiển đưa ra khỏi vị trí mà mọi người muốn.

Thuốc bả này có ưu điểm vượt trội khi diệt chuột từ 5 đến 7 ngày sau khi ăn bả, 2 loại thuốc chuột sinh học này rất dễ bảo quản và sử dụng, không cần trộn thêm mồi hay chất dẫn dụ khác mà chuột vẫn thích. Chỉ cần đặt thuốc ở những nơi chuột thường xuất hiện hoặc trên đường đi của chuột hoặc trước miệng hang.

Quý khách tìm dịch vụ diệt chuột tại tại Bà Rịa, Vũng Tàu, Xin mời xem một số phương pháp diệt chuột sử dụng bẫy hoặc bả sinh học từ công ty Tùng My. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng những phương pháp khoa học tiên tiến để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc diệt chuột cho mọi nhà.

Để giảm thiểu chuột đến mức thấp nhất quý khách cần diệt chuột theo định kỳ từ 2 đến 3 tháng một lần. Thường xuyên duy trì kiểm tra xử lý trong vòng 3 đến 6 tháng liên tục.

Quý khách cần diệt chuột cho nhà máy, diệt chuột cho văn phòng, diệt chuột căn tin, diệt chuột cho nhà hàng. Hướng dẫn diệt chuột tại nhà ở tỉnh Bà Rịa. Mr Hoa 0908661945.