Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Tại Quân 9 TPHCM

116

Phun thuốc diệt côn trùng tại quận 9 TPHCM, Công ty dịch vụ diệt côn trùng tại quận 9 TPHCM, Kiểm soát và xử lý côn trùng gây hại 0909 735078.

Chúng tôi là công ty phun thuốc diệt côn trùng tại quận 9 TPHCM, Nhận diệt côn trùng nhà dân, Công ty xí nghiệp, Cơ quan, Trường học, các công trình đang xây dựng, chuồng trại gia sức, vườn ươm, nhà hàng, Khách sạn, quán cafe… Diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ chét, Ve chó, Chuột….

Quý cơ quan đơn vị cá nhân tập thể ở tại quận 9 TPHCM, Cần phun thuốc diệt côn trùng Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián …, hãy liên hệ công ty diệt côn trùng Tùng My chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại chỗ, và cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà ngay hôm nay.

diệt côn trùng tại quận 9
diệt côn trùng tại quận 9

Dịch vụ chuyên diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp, Với nhóm đội ngũ nhân viên kyt huật giàu kinh nghiệp luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ, Đảm đang năng động và nhiệt tình là những yếu tố mà các nhân viên của công ty Tùng My vốn có.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

Theo thông tin khách hàng công ty cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát và tư vẫn cho khách hàng những vị trí cần phải sử lý, Kiểm tra rà soát tất cả các loại côn trùng hiện đang có ở những vị trí lân cận, Hướng dẫn khách hàng cách phòng chống và xử lý theo định kỳ để tránh khỏi sự tác động của côn trùng đến đời sống.

Khảo sát và báo giá ngay sau khi nhận thông tin yêu cầu của quý khách, Báo giá diệt côn trùng và tiến hành thi công theo lịch trình của cơ quan, công ty, tập thể sử dụng dịch vụ.

Đối với những quận cửa gõ của TPHCM như quận 9, Thủ Đức, Đây là một số loài côn trùng thường gặp tại TP HCM nói chung, Cũng có thể  được duy chuyển từ nơi khác mang đến, mà chúng ta không thể kiểm soát hết trong thời gian ngắn, sự lấm áp của côn trùng mà người dân phải đối mặt với sự bất an, do một số loại côn trùng lạ mà lâu nay chưa hề xuất hiện như:

diệt chuột
diệt chuột

Kiến ba khoan, bọ chết nâu, ve chó… luôn tạo ra nhiều phiền thoái cho người dân cũng như du khách, Mối đe dọa thật sự về bệnh truyền nhiễm, lây lang từ sức vật sang người, nỗi lo sợ trở nên ám ảnh của nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch.

Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián…, thường xuất hiện trong nhà ở, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nơi làm việc, trường học…, gây sự chú ý cho nhiều người xung quanh, nhất là khách du lịch ngoại quốc, hãy phun thuốc diệt côn trùng ngay hôm nay, đùng để chúng làm hỏng đi sự hương phấm của nhứng người tham quan du lịch.

Đối với một số cửa hàng kinh doanh về ăn uống quán xá, nhà hàng, khách sạn, đang trong buổi tiệc bất ngờ xuất hiện vị khách không mời mà đến này, sẻ làm cho mọi người mất ngon miệng khi trông thấy chúng đang ngêu ngao trước họ, đây là việc mà chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng định kỳ.

Thuốc Diệt Côn Trùng PERMECIDE.

Các đối tượng được tiêu diệt nhanh chóng bị hạ ngục ngay tại chỗ như: Muỗi, ruồi, Kiến, Gián, Ve, Bọ rậy…khi sử dụng thuốc diệt côn trùng tại công ty Tùng My cung cấp.

diệt côn trùng tại quận 9
diệt côn trùng tại quận 9

Đặc Điểm Nỗi Bật Của thuốc diệt côn trùng Permethrin 50%.

Chuyên dùng thuốc để phun trực tiếp vào không gian với mục đích trừ muỗi sốt xuất huyết, và ruồi nâu xanh chống tiêu chảy, đường ruột bị nhiễm vi khuẩn do ruồi bay đậu vài thức ăn của chúng ta.

Hiệu quả cao kéo dài trong nhiều tháng, hạ gục ngay các loại côn trùng tại vị trí đã phun thuốc đi qua, thuốc đi đến đâu thì côn trùng ở chỗ đó không còn.

Đặc biệt mùi nhẹ theo đặc trưng của thuốc, sản phẩm cùng loại không so sách được, về chất lượng và dộ tồn lưu chịu áp theo thời gian.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Được đóng chai theo quy cách: chai 50ml, chai 100ml, chai 1 lít, thùng chai lớn, nhỏ vừa đủ để khách hàng sử dụng rất thuận tiện.

Hướng Dẫn Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tại Nhà:

Đối với máy phun ULV. Chúng ta sẻ có tỉ lệ pha như sau:

Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước, và phun cho khoản o,5ha.

Dùng Cho Máy Phun Khói:  Định mức 5ml/nhà 50m3  áp dụng cho phòng kín, kho chứa hàng hóa.

Kỷ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tồn Lưu.

Pha trung bình tính 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, phun cho 240m2 tường học nền, sử dụng máy phun diện học bình phun thuốc bơm tay loại thường.

Phun 50ml dung dịch pha  sẵn phun cho 1m2 bề mặt vách, tường, nền (0.5g a.i/m2).

Chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua chỗ đó mỗi lần.

Vì Sao Phải Phun Thuốc Diệt côn Trùng.

Kiến, Gián, Ruồi, Muỗi là tác nhân gây bệnh từ người này sang người khác. Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ đem theo virút và ký sinh trùng truyền cho người và động vật khác khi bị muỗi chính thông qua nước bọt, và chất chống đông máu muỗi đi tim vào người nạn nhân trước khi muỗi hút máu, đây chính là điều khiến cho chúng ta phải sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại quận 9 TPHCM.

Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển, Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi,Muỗi Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong, Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi, muỗi là nhóm côn trùng gây hại nguy hiển nhất, Phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng.