Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Hải Châu

65

Phun thuốc diệt muỗi tại Hải Châu, Dịch vụ diệt muỗi tại quận Hải Châu, Công ty diệt muỗi tại quận Hải Châu, Đà Nẵng 096 7777 019.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong công tác phun thuốc diệt Muỗi, Diệt Lăng Quăng, Diệt Ruồi, Kiến, Diệt Bọ Rậy và Gián, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi quận Hải Châu – Địa chỉ diệt côn trùng ở tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng giá rẻ, Đảm bảo chất lượng dịch vụ thi công nhanh chóng ổn định, sử dung thuốc diệt muỗi nhập khẩu, an toàn cho người và vật nuôi, với tỷ lệ pha chế thuốc đúng liều lượng.

Liên hệ với chúng tôi 096 7777 019, địa chỉ: 37/1 Tiểu La, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

diệt muỗi tại Đà Nẵng
diệt muỗi tại Đà Nẵng

Quý khách cần diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà ở quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, hãy để chúng phục vụ việc này, Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật chuyên nghiệp, thiết bị phun thuốc diệt muỗi hiện đại, luôn đêm lại cho quý khách hàng tại quận Hải Châu, sự hài lòng nhất định.

Công ty diệt côn trùng Tùng My, Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt phun thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng tại Quận Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Trong đó có diệt mối tận gốc và xử lý thuốc phòng chống mối công trình, trực tiếp nhận thi công cho nhà đân, cơ quan, công ty xí nghiệp và trường học, các công trình mới xây dựng khác…

Hóa Chất Sử  Dụng Diệt Muỗi, Côn Trùng.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi có chất lượng cao, hữu hiệu đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi khác, mà chúng tôi đã sử dụng.

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi

Đặc biệt là được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao, trong việc tẩm mùng màn để chống côn trùng và muỗi, thuốc còn sử dụng phun không gian, trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết dập dịch nhanh hiệu quả tức thì.

  1. Thuốc diệt muỗi FENDONA 10SC.
  2. Thuốc diệt muỗi ALE 10SC.
  3. Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC.

Ngoài ra MAP PERMETHRIN 50EC, còn phòng trừ được một dòng côn trùng thường gặp như: Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi, vườn cây ăn quả cũng rất tốt…

Công dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Thuốc diệt trừ muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là hóa chất diệt côn trùng, có thành phần Permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi nhẹ nên được nhiều người chọn sử dụng.

Đây là một số sản phẩm diệt côn trùng được nhập khẩu từ Anh Quốc, Nhật Bản, Công Hòa Liên Ban Đức, Ấn Độ… do các tập đoàn hóa chất nối tiếng trên giới cung cấp, nguyên liệu.

diệt muỗi tại TPHCM
diệt muỗi tại TPHCM

Đã được kiểm định và đăng ký tại các cấp có thẩm quyền tại Việt Nam, Sản phẩm đã được cho phép sử dụng và lưu hành trên toàn quốc, chuyên diệt các loại côn trùng gây hại thường gặp như: Diệt Muỗi – Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián, Bọ Chét, Cuốn Chiếu, Bọ Rậy…

Chuyên dùng thuốc để phun trực tiếp vào không gian, với mục đích diệt trừ muỗi sốt xuất huyết, và ruồi nâu xanh chống tiêu chảy, đường ruột bị nhiễm vi khuẩn do ruồi bay đậu vài thức ăn của chúng ta.

Hiệu quả cao kéo dài trong nhiều tháng, hạ gục ngay các loại côn trùng tại vị trí đã phun thuốc đi qua, thuốc đi đến đâu thì côn trùng ở chỗ đó không còn.

Đặc biệt có mùi thoảng nhẹ theo đặc trưng của thuốc, sản phẩm cùng loại không so sách được, về chất lượng và dộ tồn lưu chịu áp theo thời gian.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Được đóng chai theo quy cách: chai 50ml, chai 100ml, chai 1 lít, thùng chai lớn, nhỏ vừa đủ để khách hàng sử dụng rất thuận tiện.