Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận Cẩm Lệ

136

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại quận Cẩm Lệ, Dịch vụ diệt muỗi tại Cầm Lệ, Đà Nẵng,Diệt muỗi tại quận Cầm Lệ 096 7777 019.

Chúng tôi là công ty phun thuốc diệt diệt muỗi ở tại quận Cẩm Lệ, nhằm giảm thiểu các bệnh lây truyền do muỗi gây nên, làm ảnh hưởng đến sức khỏe chung cho cộng đồng, con người cũng như vật nuôi, nhất là công nhân, sinh viên đang làm việc, học tập tại quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng, Đại bàn Quận Cẩm Lệ với nhiều bãi đất trống chưa được đưa vào sử dụng, vẫn còn đó với các bụi rậm cây cỏ, đây chính là nơi để cho muỗi, côn trùng làm nơi trú ẩn.

diet muoi tai da nang
diet muoi tai da nang

Công Ty Diệt Côn Trùng Tùng My là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi tại quận Cầm Lệ, Với đội ngũ nhân viên ngàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết, quý khách xem thêm dich vu diet muoi tai Da Nang.

Nhận thi công phun thuốc diệt muỗi nhà dân, Công ty xí nghiệp, Cơ quan, Trường học, các công trình đang xây dựng, chuồn trại, vườn ươm, khu công nghiệp – chế xuất… đây là những đối tác chính của công ty diệt muỗi tại quận Cẩm Lệ ,Thành Phố Đà Nẵng.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián, Bọ Rậy, Lăng Quăng, Diệt Nhện… Diệt Mối Tận Gốc và Phòng Chống Mối.

Quý khách hàng ở tại quận Cầm Lệ, Đà Nẵng, Cần phun thuốc diệt Muỗi, hãy đến với công ty diệt côn trùng Tùng My chúng tôi ngay từ  hôm nay, Để được tư vấn miễn phí, và cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi với giá rẻ nhất.

Vì Sao Phải Phun Thuốc Diệt Muỗi.

Như quý khách đã biết Kiến, Gián, Ruồi, Muỗi là tác nhân của các bệnh lây nhiễm, nhất là sốt xuất huyết từ người này sang người khác, Chính Muỗi hút máu người và động vật mang mầm bệnh sẻ đem theo virút và ký sinh trùng truyền cho người, và động vật khỏe mạnh khi bị muỗi chính thông qua nước bọt, và chất chống đông máu muỗi đi tim vào người nạn nhân trước khi muỗi hút máu, đây chính là điều khiến cho chúng ta phải sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Cầm Lệ, quận Hải Châu TP Đà Nẵng.

diệt muỗi Đà Nẵng
diệt muỗi Đà Nẵng

Hiện nay Trung Quốc đã cảnh báo dịch sốt xuất huyết của nước này đã bùng phát rất mạnh chưa từng có trong lịch sử 20 năm trở lại đây, việc phun thuốc diệt muỗi và phòng chống sốt xuất huyết chúng ta nên tự cứu lấy mình trước khi có dịch, Hà Nội cũng đã trãi qua một thời gian dài chống chọi với Muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, Căn bệnh này rất quan trọng với trẻ nhà, cũng như các bà mẹ đang mang thaim trong thời điểm nuôic on nhỏ, cho con bú, cần phải kiểm soát muỗi tốt để phòng trừ mắt bệnh.

Người ta ước tính mỗi năm muỗi đã lang truyền cho khoảng 72 triệu người trên thế giới. Việc phòng chống muỗi và phun thuốc diệt muỗi đã được thực hiện nhưng chưa hoàn toàn triệt để. Ở nước ta kí hậu nóng ẩm là điều kiện thích hợp cho muỗi sinh sản và phát triển, Hiện nay nhiều căn bệnh cũng được phát hiện từ muỗi,Muỗi Anophelos mang ký sinh trùng sốt rét. Bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu trong các ca tử vong, Nhất là đối với trẻ em dưới 5 tuổi, muỗi là nhóm côn trùng gây hại nguy hiển nhất, Phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Diệt Muỗi

Thuốc diệt Muỗi FENDONA 10SC.

Thuốc diệt côn trùng ALE 10SC.

Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC.

Đây là một số sản phẩm thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng được nhập khẩu từ Anh Quốc, Nhật Bản, Công Hòa Liên Ban Đức, Ấn Độ… do các tập đoàn hóa chất nối tiếng trên giới cung cấp, nguyên liệu, tiêu diệt muỗi sốt xuất huyết, dịch bệnh do vi rút ZIKA.

diệt muỗi tại Đà Nẵng
diệt muỗi tại Đà Nẵng

Đã được kiểm định và đăng ký tại các cấp có thẩm quyền tại Việt Nam, Sản phẩm đã được cho phép sử dụng và lưu hành trên toàn quốc, chuyên diệt các loại côn trùng gây hại thường gặp như: Diệt Muỗi – Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Diệt Gián, Bọ Chét, Cuốn Chiếu, Bọ Rậy…

Các đối tượng được tiêu diệt nhanh chóng bị hạ ngục ngay tại chỗ như: Muỗi, ruồi, Kiến, Gián, Ve, Bọ rậy…khi sử dụng thuốc diệt côn trùng tại công ty Tùng My cung cấp

Đặc Điểm Nỗi Bật Của Thuốc Diệt Muỗi trùng Permethrin 50%.

Chuyên dùng thuốc để phun trực tiếp vào không gian với mục đích trừ muỗi sốt xuất huyết, và ruồi nâu xanh chống tiêu chảy, đường ruột bị nhiễm vi khuẩn do ruồi bay đậu vài thức ăn của chúng ta.

Hiệu quả cao kéo dài trong nhiều tháng, hạ gục ngay các loại côn trùng tại vị trí đã phun thuốc đi qua, thuốc đi đến đâu thì côn trùng ở chỗ đó không còn.

Đặc biệt mùi nhẹ theo đặc trưng của thuốc, sản phẩm cùng loại không so sách được, về chất lượng và dộ tồn lưu chịu áp theo thời gian.

An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Được đóng chai theo quy cách: chai 50ml, chai 100ml, chai 1 lít, thùng chai lớn, nhỏ vừa đủ để khách hàng sử dụng rất thuận tiện.

Hướng Dẫn Sử Dụng Trên Từng May Phun Thuốc:

Đối với máy phun ULV. Chúng ta sẻ có tỉ lệ pha như sau:

Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước, và phun cho khoản o,5ha.

Dùng Cho Máy Phun Khói:  Định mức 5ml/nhà 50m3  áp dụng cho phòng kín, kho chứa hàng hóa.

Kỷ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tồn Lưu.

Pha trung bình tính 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, phun cho 240m2 tường học nền, sử dụng máy phun diện học bình phun thuốc bơm tay loại thường.

Phun 50ml dung dịch pha  sẵn phun cho 1m2 bề mặt vách, tường, nền (0.5g a.i/m2).

Chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua chỗ đó mỗi lần.

Chú ý: Quý khách cần đến aaij lý thuốc diệt côn trùng, mua thuốc phun cho 1đến 2 tháng mỗi lần, để liên tục duy trì hiệu lực của thuốc được kéo dài.

Bảo Hộ An Toàn Trước Khi Phun Thuốc.

Người phun thuốc cần phải mặc đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su để chống thuốc dính tay, đeo kính mát để bảo vệ mắt đối với người phun thuốc diệt côn trùng, khẩu trang chống độc khi sử dụng hóa chất.

Không ăn uống trong lúc này, hút thuốc khi đang sử dụng hóa chất và sau khi đó.

Phun thuốc phải đi ngược chiều gió để tránh hít phải hơi thuốc, Phun thuốc từ trên tầng cao xuống, phun từ bên trong ra bên ngoài.

Không sử dụng chai đựng hóa chất vào các mục đích khác, sau khi dùng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng nơi thoáng mát, ở tầm cao để tránh xa tầm tay trẻ em, Không để chung với thực phẩm, gần nơi nghỉ ngơi của chúng ta, thức ăn gia súc.

Cách Sơ Cấp Cứu Tại Chỗ.

Không may thuốc dính vào mắt: rửa mắt dưới vòi nước sạch trong 10 – 15 phút.

– Dính da: rửa sạch bằng nước và xà phòng, hoặc muỗi hạt trong nhiều lần.

– Nếu nuốt phải thuốc diệt côn trùng: đưa đến cơ sở y tế gần nhất, khi đi nhớ mang kèm theo nhãn hóa chất,Nên súc ruột, cẩn thận tránh dung dịch đi vào phổi, Điều trị theo triệu chứng hiện tại.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Đại lý thuốc diệt công trùng – Quận Cẩm Lệ

32 Nguyễn Trung Ngạn QUận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng.

Điện hhoại: 08 667 994 67    DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com