Dịch Vụ Phun Diệt Khuẩn Tại Khánh Hòa

75

Công ty Tùng My có dịch vụ diệt khuẩn tại Khánh Hòa, Phun thuốc diệt khuẩn sát trùng tại tỉnh Khánh Hòa, Diệt côn trùng 0909 735078.

Trong mùa báo dịch vi rút corona từ Vũ Hán Trung Quốc, Việc phun thuốc diệt khuẩn sát trùng, khử trùng vi khuẩn để phòng chống dịch bệnh vi sút corona là rất cần thiết, Ngay sau khi có dịch ở Trung Quốc thì bộ y tế Việt Nam đã phát động phun thuốc diệt khuẩn sát trùng bằng CLORAMIN B.

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn tại Khánh Hòa, là một chi nhánh của công ty Tùng My. chúng đơn vị chuyên về phun thuốc diệt côn trùng, Phun hóa chất diệt khuẩn sát trùng – Khử trùng ở Tỉnh Khánh Hòa.

Công ty Tùng My có đội ngũ nhân viên chuyên diệt khuẩn sát trùng – diệt côn trùng có nhiều năm kinh nghiệm, Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ diệt khuẩn tại Khánh Hòa.

Với phương châm làm việc của chúng tôi “Hiệu quả cà uy tín” luôn đi đầu, Với công việc luôn nỗ lực hết sức có thể để mang lại hiệu quả cao cho khách hàng, dịch vụ diệt côn trùng Tùng My làm tất cả những gì tốt nhất có thể.

diet khuan sat trung
diet khuan sat trung

Nguyên Tắc Làm Việc Công Ty Tùng My.

  • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, Đưa thông tin về phòng tư vấn miễn phí giúp họ hiểu được thứ họ cần.
  • Cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi kiểm ra khảo sát khu vực cần phun thuốc diệt khuẩn sát trùng phòng dịch bệnh.
  • Báo giá diệt khuẩn khử trùng cho khách hàng theo diện tích lớn hơn 1.000m2, diện tích nhỏ hơn sẻ chọ báo giá diệt khuẩn trọn gói.
  • Lên kế hoạch chuẩn bị các bước để phun thuốc diệt côn trùng, diệt khuẩn, Khử trùng cho khách hàng.
  • Các bên thao luận đi đến ký hợp đồng diệt côn trùng dài hạng nhằm đảm bảo an toàn, Đôi bên cùng có lợi.
dịch vụ diệt khuẩn
dịch vụ diệt khuẩn

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ.

  • Công Ty Tùng My luôn lấy chất lượng dịch vụ ra để làm thước đo cho khách hàng.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên, chu đáo là tiền đề của Tùng My.
  • Luôn biết đón nhận lắng nghe ý kiến  phản hồi , góp ý để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ – bảo trí dài hạn, kèm theo hợp đồng giữa hai bên.
  • Khách hàng luôn là chỉ tiêu để nâng tầm doanh nghiệp thêm bước mới.

Phương Pháp Phun Thuốc Diệt Khuẩn – Sát Trùng – Diệt Côn Trùng.

Trước tiên sử dụng phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng, chúng ta dùng màn ni lông chuyên dụng để phủ lên các vật dụng cần thiết cho khách hàng như: Thức ăn, Nước uống, Thiết bị chế biến thực phẩm.

Sử dụng máy sương STIHL 420 ULV hiện đại để phun diệt khuẩn, diệt côn trùng hây hại như: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián…,

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Phun hóa chất CLRAMIN B vào các bề mặt nền nhà, tường, cửa, cửa sổ, bàn, ghế, tủ… Bên trong và xung quanh căn nhà. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phun thuốc bổ xung khu vực sân vườn với bán kính 10 mét.

Hóa Chất Diệt Khuẩn – Diệt Côn Trùng.

Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B, Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột phòng chống dịch cúm.

thuoc diet khuan
thuoc diet khuan

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt, Có khả năng diệt côn trùng cũng rất tốt, Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián không gián bò qua các vị trí đã được sử dụng cloramin b để xử lý.

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc, là hóa chất tốt nhất khử trùng tiêu độc cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế …,

Cách Sử Dụng Cloramin B.

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Sử Dụng.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.