Dịch Vụ Phun Muỗi Quận Phú Nhuận

109

Công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt muỗi tại quận Phú Nhuận, TPHCM. Diệt Muỗi, Kiến Gián côn trùng giá rẻ 0908661945.

Công ty diệt côn trùng Tùng My chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi kiểm soát và tiêu diệt côn trùng gây hại. phun thuốc muỗi tại quận Phú Nhuận TPHCM. Phun thuốc diệt Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián, Rệp, Bọ Chét các loại côn trùng hút máu nguy hiểm, đặc biệt là muỗi vằn gây sốt rét, Nhằm đáp ứng tất cả như cầu của nhiều người tại quận Phú Nhuận TPHCM, Công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ.

Mạng lưới hoạt động của công ty diệt côn trùng Tùng My, Có chi nhánh tại các quận Tân Bình – Quận Thủ Đức – Quận Bình Thạnh – Quận 1, Quận 3 TPHCM, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, Sáng từ 07h cho tới 21 giờ đêm, Tư vấn cách tiêu diệt muỗi và côn trùng hiệu quả nhất.

Phun Muoi
Phun Muoi

Khảo sát thực tế hiện tại và báo giá dịch vụ phun muỗi ngay tại nhà, Cơ quan, công ty, Bệnh viện… Nhận thông tin và đưa ra lịch hẹn ngay trong khi giao dịch trực tuyến tiện lợi nhanh và ngọn.

Nhận Phun thuốc diệt muỗi hộ gia đinh, Phun muỗi tại các công ty, Trường học, Cơ quan, Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe, Sba, Thư Viện tại các quận – huyện thuộc TP. HCM.

Quý khách hàng cần phun thuốc diệt muỗi tại nhà, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Thuốc phun diệt muỗi và thuốc diệt lăng quăng – ấu trùng hạn chế sự phát tán thành muỗi, thiết bị máy phun thuốc diệt muỗi ULV, Mù nóng mà chúng tôi đang sử dụng, kèm theo đó là các phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất, mà đang được áp dụng cho thi công. Dịch vụ phun thuốc muỗi tại quận Phú Nhuận rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

dịch vụ phun muỗi
dịch vụ phun muỗi

Giải Pháp Phun Thuốc Muỗi ULV

Máy phun thuốc diệt phun muỗi ULV, chỉ diệt muỗi tức thì các con muỗi đang hoạt động gần đó, nhưng chỉ vài được tiếng đồng hồ sau, hơi thuốc phát tán bốc đi ra khỏi khu vực vừa mới phun. Lúc này, nếu đúng thời điểm mà bọ gậy nở ra muỗi thì khu vực đó lại có muỗi xuất hiện nhẹ, chứ không phải chờ đến ngày hôm sau vì thuốc không diệt được trứng hay bọ gậy, trứng của bọ rậy ở dưới nước dần phát sinh nhiều lên.

Ngoài ra; trong môi trường có hai loại muỗi thường gặp, một là loại muỗi gây sốt xuất huyết thường chủ yếu hoạt động ban ngày và một loại muỗi gây bệnh viêm não, sốt rét… lại hoạt động ban đêm. Do vậy, ban ngày loại muỗi này bay ra ngoài tìm nơi ẩn núp, muỗi này thường hoạt dộng vài sáng sớm và chiều tối, đó cũng là thời điểm chúng ta phun thuốc nên loại muỗi này không chết.

Lúc trời sập tối; khi chúng ta mở cửa sổ thì muỗi lại bay vào nhà, Mỗi loại muỗi truyền một loại bệnh khác nhau và có tập tính hoạt động khác nhau, Đó là lý do mà dù mới phun thuốc nhưng đã lại có muỗi ngay, muỗi ở các khu khác bay đến, đây gọi là tác động từ bên ngoài xung quang ta.

phun muoi tai nha
phun muoi tai nha

Kết Hợp Phun Thuốc Muỗi Tồn Lưu

Phun thuốc muỗi lên tường là kiểu phun tồn lưu, có tác dụng vài tháng tùy theo nồng độ và hóa chất sử dụng, Tuy nhiên; loại thuốc tồn dư thì phun rất lâu và máy phun theo thủ công, một người trong một tiếng chỉ phun được 220m2. Phun như vậy kinh phí công và hóa chất rất đắt hơnchút đỉnh.

Trong khi đó, phun diệt muỗi và côn trùng xông hơi, nhanh và được diện tích lớn giá thành rẻ, dùng thiết bị hiện đại, Đặc biệt là trong việc phun thuốc diệt muỗi để dập dịch hiện nay, mục tiêu của chúng ta là diệt nhanh những con muỗi đang mang mầm bệnh, phải diệt nhanh và ngay tại thời điểm, thời gian gắn phải diệt được trong phạm vi rộng mới hiệu quả.

Ngoài ra; các nhà khoa học chứng minh việc phun thuốc tồn lưu là không cần thiết, vì có giá thành quá cao sao với cách phun dập dịch, không có tác dụng với các loại muỗi khác, nhưng lại không có tác dụng nhiều với loại muỗi sốt xuất huyết vì loại muỗi này ban ngày nở ra là đốt người luôn, Nó cũng chủ yếu đậu vào quần áo có hơi người, rất ít đậu trên tường, vách.

thuoc muoi
thuoc muoi

Khuyến Cáo Nên Dùng Bình Xịt Muỗi

Các loại thuốc dạng bình xịt mà người dân hay mua về sử dụng đều có tác dụng diệt muỗi, nhưng lưu ý phải có số đăng ký của Bộ Y tế cho phép phun trong nhà và đồ gia dụng, được dùng cho người, bởi có loại chỉ được dùng trong nông nghiệp. Loại thuốc này rẻ hơn nên hay bị lạm dụng. Khi mua hoặc ngay cả thuê các đơn vị vào phun thuốc muỗi, người dân cũng cần phải xem bình thuốc còn hạng sử dụng, đảm bảo đúng hàng chính hãng. Trong mùa dịch sốt do muỗi, các gia đình nếu có các loại bình này thì nên phun thuốc muỗi trước khi đi làm, hoặc nhìn thấy con muỗi bay thì xịt vào cũng rất tốt.

Hoạt Động Của muỗi Sốt Xuất Huyết

Khi muỗi đốt người bệnh và bị nhiễm virus, lượng virus này tiếp tục bị nhân lên và truyền bệnh trong cả vòng đời của nó (khoảng 1 tháng). Chỉ cần một con muỗi mang mầm bệnh là có thể truyền bệnh cho cả nhà. Nguy hiểm hơn, khi con muỗi mẹ bị truyền qua trứng, muỗi con nở ra tiếp tục truyền bệnh.

Điều đáng lưu ý là muỗi này khi đẻ vào một chỗ nào đó có nước ngập thì chỉ nở khoảng 75% thôi. Số trứng còn lại dính ở vị trí khô đó có thể sống trong vòng 6 tháng, khi gặp nước lại tiếp tục nở ra. Vì vậy, khi đổ nước ở chum vại, bình hoa hoặc thay nước ở bình cắm cây cảnh… thì phải cọ rửa thật kỹ lọ và rửa kỹ rễ cây để cho trứng muỗi bong ra rồi mới úp ngược xuống. Như vậy, việc diệt muỗi sốt xuất huyết mới triệt để.

Cách Phòng Tránh Muỗi Hiệu Quả

Để phòng sốt xuất huyết, vào mùa dịch cần mặc áo dài, quần dài, nhất là vào buổi sáng và chiều tối, vì đó là chu kỳ mà muỗi hoạt động mạnh, Dùng lưới che chắn để muỗi không bay vào nhà, dùng bình xịt diệt muỗi trong gia đình hoặc có thể dùng các loại lá có dầu để xua muỗi, nằm màn ban ngày,  phun hóa chất diệt muỗi và loại trừ ổ bọ gậy trong nhà. Quan trọng nhất là không để có môi trường cho muỗi sinh sản và loăng quăng, bọ gậy sống.