Dịch Vụ Phun Muỗi Tại Nhà

268

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà. công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ 0909735078.

Chúng tôi là công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhà dân, Cơ quan, Trường học, NHận diệt côn trùng nhà hàng, khách sạn…, 

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và các tiện ích dành cho người sử dịch, Chúng tôi luôn áp dụng những loại hóa chất mới nhất công nghệ tiên tiến hoàn hảo, Cùng lúc diệt được loài côn trùng trong nhà bạn không chỉ diệt muỗi.

diet con trung
diet con trung

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt côn trùng gây hại tại nhà, để kiểm soát được sự nông cuồng của các loại côn trùng nguy hiểm, đặc biệt là muỗi gây sốt rét, Nhằm đáp ứng tất cả như cầu của nhiều người, Công ty Tùng My đã chia các đội phun muỗi tại nhà thành nhiều ca nhau ở nhiều khung giờ khác nhau.Quý khách có thể xem thêm các dịch vụ diệt côn trùng tại đây

Mạng lưới hoạt động của công ty phun thuốc muỗi tại nhà, Có chi nhánh tại các tỉnh và TP trên toàn quốc, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 07h sáng cho tới 21 giờ đêm, Tư vấn và báo giá dịch vụ phun muỗi tại nhà, Nhận thông tin và đưa ra lịch hẹn ngay trong khi giao dịch.

thuốc diệt muỗi
thuốc diệt muỗi

Nhận Phun thuốc diệt muỗi hộ gia đinh, Phun muỗi tại các công ty, Trường học, Cơ quan, Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe…

Quý khách hàng cần phun thuốc diệt muỗi tại nhà, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Thuốc phun diệt muỗi và thuốc diệt lăng quăng – ấu trùng phát tán thành muỗi, thiết bị máy phun thuốc diệt muỗi mà chúng tôi đang sử dụng, kèm theo đó là các phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà.

Tác Dụng Phun Thuốc Muỗi Tồn Lưu

Thuốc phun muỗi chỉ diệt tức thì con muỗi đang hoạt động, nhưng chỉ vài tiếng sau, hơi thuốc phát tán hết. Lúc này, nếu đúng thời điểm bọ gậy nở ra muỗi thì nhà lại có muỗi chứ không phải chờ đến ngày hôm sau vì thuốc không diệt được trứng hay bọ gậy.

Ngoài ra, trong môi trường có hai loại muỗi, một là loại muỗi gây sốt xuất huyết thường chủ yếu hoạt động ban ngày và một loại muỗi gây bệnh viêm não, sốt rét… lại hoạt động ban đêm. Do vậy, ban ngày loại muỗi này bay ra ngoài, đó cũng là thời điểm chúng ta phun thuốc nên loại muỗi này không chết. Tối đến, khi chúng ta mở cửa sổ thì muỗi lại bay vào nhà. Mỗi loại muỗi truyền một loại bệnh khác nhau và có tập tính hoạt động khác nhau. Đó là lý do mà dù mới phun thuốc nhưng đã lại có muỗi ngay.

phun muoi tai nha
phun muoi tai nha

Phun lên tường là kiểu phun tồn lưu, có tác dụng vài tháng tùy theo nồng độ và hóa chất. Tuy nhiên, loại thuốc tồn dư thì phun rất lâu, một người trong một tiếng chỉ phun được 200m2. Phun như vậy kinh phí công và hóa chất rất đắt. Trong khi đó, diệt xông hơi, nhanh và được diện tích lớn. Đặc biệt là trong việc dập dịch hiện nay, mục tiêu của chúng ta là diệt nhanh những con muỗi đang mang mầm bệnh, phải diệt ngay, trong phạm vi rộng.
Ngoài ra, các nhà khoa học chứng minh việc phun thuốc tồn lưu có tác dụng với các loại muỗi khác, nhưng lại không có tác dụng nhiều với loại muỗi sốt xuất huyết vì loại muỗi này ban ngày nở ra là đốt người luôn. Nó cũng chủ yếu đậu vào quần áo có hơi người, rất ít đậu trên tường.

Bình Xịt Muỗi Thông Thường.

Các loại thuốc dạng bình xịt mà người dân hay mua về sử dụng đều có tác dụng diệt muỗi, nhưng lưu ý phải có số đăng ký của Bộ Y tế cho phép phun trong nhà và đồ gia dụng, được dùng cho người, bởi có loại chỉ được dùng trong nông nghiệp. Loại thuốc này rẻ hơn nên hay bị lạm dụng. Khi mua hoặc ngay cả thuê các đơn vị vào phun thuốc, người dân cũng cần phải xem bình thuốc còn nguyên, chưa mở. Trong mùa dịch, các gia đình nếu có các loại bình này thì nên phun trước khi đi làm, hoặc nhìn thấy con muỗi bay thì xịt vào cũng rất tốt.

phun muoi tai nha
phun muoi tai nha

Hoạt Động Của muỗi Sốt Xuất Huyết

Khi muỗi đốt người bệnh và bị nhiễm virus, lượng virus này tiếp tục bị nhân lên và truyền bệnh trong cả vòng đời của nó (khoảng 1 tháng). Chỉ cần một con muỗi mang mầm bệnh là có thể truyền bệnh cho cả nhà. Nguy hiểm hơn, khi con muỗi mẹ bị truyền qua trứng, muỗi con nở ra tiếp tục truyền bệnh.
Điều đáng lưu ý là muỗi này khi đẻ vào một chỗ nào đó có nước ngập thì chỉ nở khoảng 75% thôi. Số trứng còn lại dính ở vị trí khô đó có thể sống trong vòng 6 tháng, khi gặp nước lại tiếp tục nở ra. Vì vậy, khi đổ nước ở chum vại, bình hoa hoặc thay nước ở bình cắm cây cảnh… thì phải cọ rửa thật kỹ lọ và rửa kỹ rễ cây để cho trứng muỗi bong ra rồi mới úp ngược xuống. Như vậy, việc diệt muỗi sốt xuất huyết mới triệt để.

Cách Phòng Tránh Muỗi Hiệu Quả

Để phòng sốt xuất huyết, vào mùa dịch cần mặc áo dài, quần dài, nhất là vào buổi sáng và chiều tối vì đó là chu kỳ mà muỗi hoạt động mạnh. Dùng lưới che chắn để muỗi không bay vào nhà; dùng bình xịt diệt muỗi trong gia đình hoặc có thể dùng các loại lá có dầu để xua muỗi; nằm màn ban ngày; phun hóa chất diệt muỗi và loại trừ ổ bọ gậy trong nhà. Quan trọng nhất là không để có môi trường cho muỗi sinh sản và loăng quăng, bọ gậy sống.