Dịch Vụ Phun Thuốc Diệt Ruồi

316

Kiểm soát côn trùng gây hại thực phẩm mà chúng ta luôn phải đấu đầu. Trước tiên chúng ta nói đến ruồi và cách diệt ruồi.

Công ty Tùng My đơn vị dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi chuyên nghiệp.  Nhận phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi, côn trùng gây hại. Bạn đang gặp sự cố về ruồi xuất hiện quá nhiều mà chưa tìm ra nguyên nhân và cách diệt ruồi hiệu quả. Cần diệt ruồi hãy gọi vào sdt 0908661945 nhận tư vấn xử lý miễn phí nhé.

diet moi tung my
diet moi tung my

Theo chu kỳ sinh sản của thường nhằm vào đầu mùa thu, nhiệt độ hạ dần, độ ẩm tăng lên là thời điểm lý tưởng cho côn trùng xuất hiện, đặc biệt là Ruồi, Muỗi, đây chính là mùa lá rụng nhiều, các côn trùng sống chui nhỉu vào bên dưới lá rất khó tiêu diệt hết triệt để.

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi Tùng My, Chuyên phun thuốc diệt Ruồi Muỗi, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kèm theo thiết bị máy phun thuốc diệt Ruồi – Muỗi hiện đại, Sử dụng đúng thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Đúng liều lượng cho phép, giúp chúng ta tiêu diệt được tất cả các loại Ruồi, Muỗi hiện tại.

diệt ruồi, dịch vụ diệt ruồi
diệt ruồi, dịch vụ diệt ruồi

Tại Sao Phải Phun Thuốc Diệt Ruồi Muỗi.

Ruồi là nguồn gây bệnh nguy hiểm cho con người. Các bệnh mà ruồi là trung gian lây nhiễm bao gồm bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).

Vòng đời của ruồi phát triển theo 4 giai đoạn: Trứng, dòi, nhộng và ruồi trưởng thành. Tuỳ thuộc vào nhiệt độ cao hay thấp mà từ trứng phát triển lên đến ruồi trưởng thành mất từ 6 đến 42 ngày. Ruồi nhà có đời sống dài khoảng 2-3 tuần, tuy nhiên ở Ruồi đực trưởng thành Ruồi cái trưởng thành Trứng Giai đoạn ấu trùng Nhộngđiều kiện mát mẻ hơn chúng có thể sống dai đến 3 tháng.

Ban ngày, ruồi thường tập trung ở các điểm tìm kiếm thức ăn, và tìm nơi có thể đẻ trứng, nơi giao phối và nơi trú đậu. Sự phân bố của ruồi ở một khu vực ảnh hưởng rất lớn bởi sự phản ứng của chúng với ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và màu sắc cũng như cấu trúc của bề mặt nền, sàn. Chúng chọn địa điểm trú đậu thích hợp vào khoảng nhiệt độ giữa 35 độ C và 40 độ C. Sự đẻ trứng, sự giao phối, kiếm ăn và bay đều không thực hiện ở nhiệt độ dưới 150C. Ruồi ưa hoạt động nhất ở độ ẩm không khí thấp. Nếu nhiệt độ trên 20 độ C hầu hết ruồi nhà hoạt động ở ngoài nhà thoáng khí. Đặc biệt vào ban đêm khi không kiếm ăn, ruồi đậu ở mặt phẳng và vào dây thép treo hoặc tường đứng, trần nhà.

Quả thực, những vị khách bất đắc dĩ này gây quá nhiều phiền toái cho chúng ta. Chính chúng làm cho những bữa tiệc kém hấp dẫn, thậm chí còn gây hậu quả nghiêm trọng, truyền dịch bệnh nguy hiểm như dịch tả.

dich vu diet ruoi
dich vu diet ruoi

Những phương pháp hạn chế sự phát triển của ruồi muỗi

Để có được bữa ăn an toàn, ngon miệng và tránh dịch bệnh qua đường tiêu hóa do ruồi truyền nhiễm, Công Ty Phun Thuốc Diệt Ruồi Tùng My, Xin lưu ý bạn những phương pháp phòng và diệt ruồi hiệu quả như sau:

Thường xuyên vệ sinh môi trường xung quanh nhà, ao, chuồn…

Làm giảm thiểu tối đa ruồi già, hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt, phun thuốc diệt côn trùng, diệt Ruồi theo định kỳ.

Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như: khủ mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.

Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết…Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn…

Có Hai Phương Án Diệt Ruồi Muỗi

Diệt Ruồi Bằng Phương Pháp Sinh Học:

Bẫy ruồi: Bẫy ruồi có thể diệt được rất nhiều ruồi. Những chất hấp dẫn ruồi đến ăn và đẻ đều đặt sẵn trong một hộp tối. Khi ruồi vào bẫy, cố bay ra sẽ bị chui vào cái bẫy lứới sáng bên trên.

Bẫy dính: bẫy dính thường được bán trên thị trường được dùng để treo lơ lửng ở tường nhằm thu hút ruồi vì chúng có chứa đường ruồi đậu vào bẫy và chúng bị dính vì các chất dính.

Bẫy đèn với điện giật: Ruồi bị ánh sáng thu hút vào bẫy và bị diệt bởi hệ thống dây điện giật bao quanh. Tuy nhiên phương pháp này không hiệu quả lắm đối với ruồi nhà.

Diệt ruồi bằng phương pháp hóa học:

Phương pháp hóa học như bả ruồi để diệt ruồi, thường phun thuốc diệt ruồi trưởng thành theo định kỳ, đối với các khu vực thường có ruồi tập trung như: Bãi rát, bờ kênh, ao, hồ…

Dụng cụ xông hơi Dichlovos: Đặt hóa chất diệt côn trùng vào nơi trú đậu của ruồi, mồi thu hút ruồi có bả để diệt. Bả diệt ruồi cổ điển được làm bằng cách trộn đường, nước hoặc những chất thu hút ruồi khác với chất độc mạnh như muối arsenic. Cho đến nay dung dịch sữa hoặc chất ngọt trộn với 1-2% Formaldehyt vẫn được khuyến cáo làm mồi bả diệt ruồi.

Phòng tránh và diệt ruồi đúng cách sẽ giúp phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, nâng cao chất lượng cuộc sống, và bảo vệ môi trường sống lành mạnh. Nếu gia đình, công ty, nhà xưởng của bạn đang gặp phiền toái với ruồi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng Tùng My.