Diệt Mối Tận Gốc Tại Quận Bình Tân

134

Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận Bình Tân TPHCM, Dich vụ diệt mối tận gốc tại nhà nhà giá rẻ, Tư vấn diệt mối tại Bình Tân miễn phí 0909735078.

Địa chỉ giao dịch 133/ 8 Đường số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TPHCM. Mạng lưới chi nhánh tất cả các quận, Huyện thuộc TPHCM, Nhân viên phụ trách tại quận sẻ hổ trợ tại nhà nếu bạn cần diệt mối – diệt côn trùng gây hại tổng hợp các loại.

diet moi quan binh tan
diet moi quan binh tan

Sơ Lượt Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Sau đây Công ty diệt mối quận Bình Tân TPHCM, Xin giới thiệu quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp sinh học.

Đặt hộp nhử mối:

  • Hộp nhử mối được đặc tại những nơi có mối xuất hiện, hộp nhử mối được tẩm ướt trước và sau đó mới đặt hoặc treo bằng cách đóng đinh vào tường, làm giá gát tùy theo vị trí.

Số lượng hộp nhử mối được sử dụng bao nhiêu cái tùy thuộc vào diện tích có mối xuất hiện, Mỗi hộp nhử mối cách nhau trung bình là 1,2m nhiều hoặc ít hơn.

  • Phun thuốc diệt mối PMC90 HD dạng bột:

Sau khi chúng ta đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp, Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi, sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả hệ thống tổ mối.

diet moi quan binh tan
diet moi quan binh tan
  • Phun hóa chất dạng dung dịch phòng chống mối:

Tính từ khi sử lý thuốc PMC 90 khoảng 5 ngày đến 7 ngày, tiếng hành kiểm tra sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường đất mối đi trước đó, chúng ta tiếng hành phun thuốc phòng chống mối Agenda dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối cánh từ bên ngoài bay vào và xây nên tổ mối mới.

Có rất nhiều công ty diệt mối có địa chỉ tại quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với nhiều dịch vụ diệt côn trùng uy tín chuyên nghiệp, Diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng – Diệt muỗi, Ruồi, Kiến, Gián. Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đang có như cầu diệt mối tại nhà ở quận Bình Tân TPHCM, Hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ kỷ thuật và dịch vụ diệt mối tại Bình Bình Tân đến tận nơi để tư vấn.

diet moi quan binh tan
diet moi tai phu nhuan

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và như cầu sử dụng dịch vụ tại nhà.

Cử nhân viên kỷ thuật chuyên nghành diet moi – diet con trung đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá ngay trong ngày. (chi phí đi lại và tư vấn hoàn toàn Miễn phí)

Thảo luận đi đến ký kết hợp đồng diệt mối và tạm ứng chi phí thi công trong ngày.

Tiến hành triển khai thi công dịch vụ diệt mối ngay trong ngày.

Nghiệm thu và bàn giao sau khi thi công diệt mối tận gốc đã hoàn tất, thanh toán chi phí diệt mối còn lại.

Cam Kết Diệt Mối Tại Quận Bình Tân TPHCM

Diệt mối tận gốc và ngăn chặn mối bằng hóa chất dạng nước không cho mối phát sinh tổ mới.

Bảo hành miễn phí từ 1 đến 3 năm cho diệt mối và phòng mối cho công trình xây mới đã đưa vào sử dụng.

Được bảo hành 36 tháng đến 6 năm đối với phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới.

Đảm bảo đạt hiệu quả 100% đối với diệt mối tận gốc, sử dụng thuốc diệt mối không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, Bảng giá diệt mối tận gốc tại TPHCM hiện nay.

Mối xuất hiện đã tư lâu và có rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc, Với kinh nghiệm của công ty Tùng My phải tùy thuộc vào địa hình và vùng đất, Sau đó đến diện tích mối xông cũng như đặc điểm của loài mối, từ đó chúng ta chọn phương pháp diệt mối phù hợp.

Để làm được điều này đòi hỏi người diệt mối phải có kinh nghiệm mới có thể diệt mối tận gốc, Nếu không mọi thứ sẻ diễm ra xấu hơn nhiêu so với lúc bình thường, Không được tiêu diệt mối hoàn toàn thì có khả năng mối sẻ gây hại nhiều hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối cho hàng nghìn nhà dân, dịch vụ diệt mối Tùng My sẽ chia sẻ giúp bạn các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất mà chúng tôi đã đúc kết và rút kinh nghiệm trong suốt thời gian vừa qua.