Diệt Mối Tận Gốc Tại Tam Kỳ Giá rẻ

27

Công ty Tùng My Nhận diệt mối tận gốc tại TP Tam Kỳ, Dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà ở Tam Kỳ 0967777019.

Mối phá hoại nhà cửa, kho chứ hàng hóa, xưởng sản xuất của các công ty xí nghiệp, Tủ chứa hồ sơ của các cơ quan. Giá diệt mối tham khảo.

Công ty diệt mối Tùng My là đơn vị thi công phòng chống mối có nhiều năm kinh nghiệm tại TP Tam Kỳ. Chuyên diệt mối tận gốc và các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Khử trùng diệt khuẩn tại Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

hop nhu moi
hop nhu moi

Bảng Giá Diệt Mối Tại Tam Kỳ.

Quý khách hàng cần diệt mối tận gốc tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miếm phí và báo giá diệt mối chính xác nhất sau khi khảo sát thực tế.

Giá diệt mối khung cửa giao động từ 600k đến 1,200k.

Giá diệt mối tủ bếp dưới 3m dài 1,200k. trên 3m dài 1,700k (thương lượng).

Mối xuất hiện ở các vị trí khác hai bên cùng thỏa thuận hợp tác.

Quy Trình Thực Hiện Diệt Mối.

Với dụng cụ diệt mối tận gốc sinh học chúng ta cần có thuốc trừ mối PHCM 90 dạng bột và hộp mồi nhử mối (hop nhu moi). Đây là những thứ không thể thiếu đối với việc diệt mối tận gốc vi sinh.

hop nhu moi
hop nhu moi

Diệt mối tận gốc vi sinh an toàn cho người sử dụng và hiệu quả lên đến 99%, Giải pháp diệt mối tận gốc mà công ty Tùng My sử dụng đã thành công trong suốt nhiều năm qua.

Đặc Điểm Tối Ưu.

Không đào bới xoi cạy những vị trí đã có mối xuất hiện làm mất thẩm mỹ khu vực “diệt mối”.

Bước 1. Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày là đủ.

hop nhu moi
hop nhu moi

Bước 2. Cách phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc mối sinh học PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

Bước 3. Sau khi xử lý thuốc diệt mối sinh học PMC 90 khoảng 7 đến 8 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn trong khoản thời gian nói trên, như vậy công việc diệt mối tận gốc đã hoàn thành

Nguyên Tắc Làm Việc Tại Công Ty Tùng My.

Nhận thông tin khách hàng cần xử lý mối tận gốc tại Tam Kỳ, QUảng Nam. Chúng tôi liền cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát xác định tình trạng, mức độ của mối và tư vấn về tác hại cũng như phương pháp xử lý mối tại nhà cho quý khách thông qua, Giúp cho khách hàng hiểu hơn về cách diệt mối tận gốc.

diet moi dong xoai
hop dong diet moi
  1. Định mức báo giá diệt mối tận gốc và giá dịch vụ phòng chống về lâu dài, bảo hành cho khu vực đã khảo sát hiện tại.
  2. Làm hợp đồng diệt mối phòng chống mối ngay sau khi hai bên đã thảo luận và thỏa thuận, Hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng được soạn thảo.
  3. Triển khai công việc ngay say khi hai bên đã ký kết thỏa thuận đã lập tại nhà quý khách hàng. Công việc diệt mối được thực hiện ngay trong ngày đầu tiên.
  4. Cuối cùng tạm ứng chi phí diệt mối sau khi thực hiện bước một của hợp đồng đã kết thúc (Đặt hộp nhử mối hoàn tất).

Chế Độ Bảo Hành Cho Dịch Vụ Diệt Mối.

Cam Kết: Diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Tam Kỳ, Quảng Nam. Công ty chúng tôi sẻ bảo hành từ 12 đến 24/60 tháng tùy thuộc vào khu vực xử lý và chất lượng công trình hiện tại thực tế, Trong trường hợp mối tái phát trong phạm vi cũ công ty chúng tôi quay lại xử lý mà phía khách hàng không phải mất chi phí.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới và cũ cải tạo, Bảo hành từ 36 đến 60 tháng theo khảo sát đánh giá về chất lượng công trình mới – cũ khác nhau của công ty.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, bảo hành 1 đến 3 tháng đối với kiến và gián còn lại chỉ làm theo định kỳ hàng tháng hoặc quý tùy theo loại côn trùng và áp lực từ bên ngoài.

Quý khách hàng ở tại TP Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam có nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng đừng quên gọi cho chông ty diệt mối Tùng My, Một trong những công ty diệt mối tận gốc hàng đầu tại các tỉnh TP Miền Trung.