Diệt Mối Tận Gốc TPHCM

62

Chúng tôi là công ty diệt mối tại TPHCM, Chuyên diệt mối tận gốc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tư vấn diệt mối tận gốc miễn phí.

Hiện nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty diệt mối tận gốc, Chuyên nghiệp và trong số đó một số bán chuyên nghiệp rất kó để phân biệt, Bạn đang có như cầu diệt mối tại nhà ở TPHCM, Hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ dịch vụ diệt mối tại TPHCM đến tận nơi để tư vấn.

Diệt Mối TPHCM
Diệt Mối TPHCM

Công ty diệt mối Tùng My có mạng lưới chi nhánh hầu hết các quận, Huyện thuộc TPHCM, Nhân viên phụ trách tại quận, huyện sẻ hổ trợ tại nhà nếu bạn cần diệt mối tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và như cầu sử dụng dịch vụ
  • Cử nhân viên kỷ thuật chuyên nghành diet moi đến tận nơi để khảo sát thực tế và báo giá trong ngày. (chi phí đi lại và tư vấn Miễn phí)
Diệt Mối TPHCM
Diệt Mối TPHCM
  • Thảo luận đi đến ký kết hợp đồng diệt mối và tạm ứng chi phí thi công trong ngày.
  • Tiến hành triển khai thi công dịch vụ diệt mối ngay trong ngày.
  • Nghiệm thu và bàn giao sau khi thi công diệt mối tận gốc đã hoàn tất, thanh toán chi phí diệt mối còn lại.

Sơ Lượt Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Sau đây Công ty diệt mối Tùng My tại TPHCM, Xin giới thiệu quy trình diệt mối bằng phương pháp sinh học.

A: Đặt hộp nhử mối:

Hộp nhử mối được đặc tại những nơi có mối xuất hiện, hộp nhử mối được tẩm ướt trước và sau đó mới đặt hoặc treo bằng cách đóng đinh vào tường, làm giá gát tùy theo vị trí.

Diệt Mối TPHCM
Diệt Mối TPHCM

Số lượng hộp nhử mối được sử dụng bao nhiêu cái tùy thuộc vào diện tích có mối xuất hiện, Mỗi hộp nhử mối cách nhau trung bình là 1,2m nhiều hoặc ít hơn.

B: Phun thuốc diệt mối PMC90 HD dạng bột:

Sau khi chúng ta đặt hộp nhử mối từ 12-15 ngày kiểm tra nếu thấy xuất hiện các vết mối đắp đất trên hộp là đã có rất nhiều mối trong hộp, Mở hộp nhử mối ra xịt đều thuốc bột PMC90 lên những con mối và cả miếng mồi, sau đó xếp lại miếng mồi và đổ tất cả mối vào hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu để mối chạy về tổ để lây nhiễm mối chúa và cả hệ thống tổ mối.

C: Phun hóa chất dạng dung dịch phòng chống mối:

Tính từ khi sử lý thuốc PMC 90 khoảng 5 ngày đến 7 ngày, tiếng hành kiểm tra sau khi mối rút hết về tổ thì tiến hành dọn dẹp hộp và cạo sạch đường đất mối đi trước đó, chúng ta tiếng hành phun thuốc phòng chống mối Agenda dạng dung dịch chuyên dụng phun trực tiếp vào đường đi, nơi bị mối tấn công, bề mặt các cấu kiện gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công, nhằm ngăn chặn không cho mối cánh từ bên ngoài bay vào và xây nên tổ mối mới.

Cam Kết Chất Lượng Diệt Mối TPHCM

  • Diệt mối tận gốc và ngăn chặn mối bằng hóa chất dạng nước không cho mối phát sinh tổ mới.
  • Bảo hành miễn phí từ 1 đến 3 năm cho diệt mối và phòng mối cho công trình xây mới đã đưa vào sử dụng.
  • Được bảo hành 36 tháng đến 6 năm đối với phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới.
  • Đảm bảo đạt hiệu quả 100% đối với diệt mối tận gốc, sử dụng thuốc diệt mối không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, Bảng giá diệt mối rẻ nhất tại TPHCM hiện nay.

Mối xuất hiện đã tư lâu tại TPHCM và có rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc khác nhau, Với kinh nghiệm của công ty Tùng My phải tùy thuộc vào địa hình và vùng đất, Sau đó đến diện tích mối xông cũng như đặc điểm của loài mối, từ đó chúng ta chọn phương pháp diệt mối phù hợp.

Để làm được điều này đòi hỏi người diệt mối phải có kinh nghiệm mới có thể diệt mối tận gốc, Nếu không mọi thứ sẻ diễm ra xấu hơn nhiêu so với lúc bình thường, Không được tiêu diệt mối hoàn toàn thì có khả năng mối sẻ gây hại nhiều hơn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối cho hàng nghìn nhà dân, dịch vụ diệt mối Tùng My sẽ chia sẻ giúp bạn các phương pháp diệt mối hiệu quả nhất mà chúng tôi đã đúc kết và rút kinh nghiệm trong suốt thời gian vừa qua.