Giá Thuốc Diệt Mối Và Hộp Nhử Mối

895

Bảng giá diệt tận gốc được cập nhật sau 30 ngày, Giá thuốc diệt mối PMC 90, hộp nhử mối, gia thuoc diet moi 0909 735 078.

Giá bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối phụ thuốc vào nhà sản xuất, bảng giá của các cửa hàng bán thuốc diệt mối tăng giảm không chừng, người sử dụng thuốc diệt mối có người cả đời chưa dùng đến 1 lần, làm cho giá bán thuốc diệt mối tại các cửa hàng trở nên khó khăn hơn, nhất là bảng giá thuốc diệt mối nhập khẩu, thuốc có thể thay đổi nhãn mát giá bán thuốc diệt mối tăng theo thương hiệu, đặc biệt là chất lượng vẫn ổn định.

BẢNG GIÁ THUỐC DIỆT MỐI GIÁ HỘP NHỬ MỐI 70.000 /1 hộp
STT Tên Sản Phẩm  Đơn Giá Ghi chú
1 giá thuốc diệt mối PMC 90 200.000 đ/ 1 lọ có  nhận chuyển hàng
2 giá thuốc diệt mối mythic 240ec 2.000.000đ1 lit có nhận chuyển hàng
3 giá thuốc diệt mối mapsedan 48ec 650.000đ1 lit Giao hàng tận nơi
4 giá thuốc diệt mối agenda 2,5ec 1.180.000đ/ 1 lit Giao thuốc tại nhà
5 giá thuốc diệt mối lenfos50ec 480.000đ/ 1 lit Giao thuốc tại nhà

Số lượng nhiều có thể thương lượng, bảng giá thuốc diệt mối tại đây. Áp dụng cho bán lẻ và phí vận chuyển giao hàng tại nhà, cafe cho anh em đặt hộp nhử mối hộ các bạn nhé.

thuốc diệt mối, thuoc diet moi tan goc
thuốc diệt mối, thuoc diet moi tan goc

Trong khi đó bảng giá thuốc diệt mối của Việt Nam vẫn có giá tốt hơn, ổn định hơn và hiệu quả vẫn không kém, người Việt chúng ta thường quan niệm hàng ngoại hơn hàng nội, bỏ quên không dùng hàng trong nước thì làm sao biết đạt chất lượng hay không, bảng giá thuốc diệt mối nội cũng ít ai quan tâm, công ty diệt mối Tùng My, Giới thiệu đôi chút về thuốc diệt mối việt và bảng giá để quý khách cùng xem nhé.

Thông Tin Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Thành phần chính thuốc diệt mối PMC 90: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…được sản xuất tại nước nhà Việt Nam, thuộc dòng thuốc diệt mối tận gốc có mức giá phù hợp với mọi gia dình.

Tác dụng thuốc: Thuoc diet moi PMC 90 , hop nhu moi, là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ cùng với hộp nhử mối, chúng ta có thể  diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà Coptotermes formosanus thường gặp nhất hiện tại.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

Khi phun thuốc diệt mối sinh học, cần phải đeo khẩu trang và găn tay để phòng tránh bụi và mối đốt, sau khi mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối, chúng tôi là công ty chuyên bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối giá rẻ.

Khi mối bị chết dần đi các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi, Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột do xác mối chết, Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối, tiêu diệt tận gốc các tổ mối, Từ đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc, thông báo, bảng giá diệt diệt mối PMC 90 luôn có giá tốt.

Các Lưu Ý Với Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Thuốc diệt mối PMC 90, là thuốc diệt mối sinh học có tính chất lây truyền bệnh, xong có rất nhiều người sử dụng nó đề diệt mối tận gốc, không theo phương pháp sinh học đã đem lại nhiều hậu quả nặng nề.

diệt mối
diệt mối

 Thiệt hại về tài sản do không dùng thuoc diet moi PMC 90 đúng phương pháp

Vì không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuoc diet moi PMC 90,  trên chai thuốc mà chỉ biết bảng giá thuốc diệt mối, không thao khảo sự tư vấn của các chuyên gia, cả tin rắc thuốc diệt mối PMC 90, lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn gần đó.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, cách diệt mối tận gốc đúng phương pháp, Thuốc diệt mối PMC 90, kết hợp dùng với hộp nhử mối. Chỉ phun thuốc diệt mối PMC vào hộp nhử mối, khi ta nhử được một lượng mối vào ăn nhất định, Sau đó phun thuốc diệt mối PMC 90, vào những con mối trong hộp nhử, mối thợ sẽ về tổ lây nhiễm cả tổ, tổ mối sẽ bị thiêu rụi trong bảy ngày.

Chia sẻ