Giá Thuốc Diệt Mối Và Hộp Nhử Mối

2326

Giá thuốc diệt tận gốc được cập nhật ngay khi thay đổi, Giá thuốc diệt mối PMC 90 hộp nhử mối, gia thuoc diet moi 0909735078.

Sau hai năm sau đại dịch tất cả các dòng sản phẩm thuốc diệt mối đều tăng giá từ 5 – 10%, Chúng tôi chấp nhận lổ tiền mặt bằng giữ nguyên giá thuốc diệt mối như cũ để phục vụ khách hàng lúc khó khăn.

Sản phẩm chính hãng chưa bao giờ có giá rẻ áp dụng cho tất cả các đơn, Thuốc diệt mối là một ví dụ điểm hình cho khách hàng thân thiết nhất.

Thuốc diệt mối tận gốc dạng nước đóng chai 100ml sản phẩm bán chạy nhất hiện nay, Thuận tiện sử dụng cho gia đình với diện tích dưới 100m2.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Bảng giá bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối phụ thuộc vào nhà sản xuất, Giá của các cửa hàng bán thuốc diệt mối tăng giảm là do công ty sản xuất, Người sử dụng thuốc diệt mối cần tham khảo giá trước khi mua hàng, làm Công ty thuốc diệt mối Tùng My luôn luôn bán lẻ giá sỉ cho tất cả các mặt hàng, nhất là bảng giá thuốc diệt mối nhập khẩu tăng giảm bất thường chúng tôi ko làm chủ được thị trường, thuốc có thể thay đổi nhãn mát giá bán thuốc diệt mối tăng theo thương hiệu, đặc biệt là chất lượng vẫn ổn định.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi
BẢNG GIÁ THUỐC DIỆT MỐI GIÁ HỘP NHỬ MỐI 70.000 /1 hộp
STT Tên Sản Phẩm  Đơn Giá Ghi chú
1 giá thuốc diệt mối PMC 90 200.000 đ/ 1 lọ có nhận chuyển hàng
2 giá thuốc diệt mối mythic 240ec 2.000.000đ1 lit có nhận chuyển hàng
3 giá thuốc diệt mối mapsedan 48ec 650.000đ1 lit Giao hàng tận nơi
4 giá thuốc diệt mối agenda 2,5ec 1.180.000đ/ 1 lit Giao thuốc tại nhà
5 giá thuốc diệt mối TemiZe 220.000đ/ 1chai 50ml Giao thuốc tại nhà

Đơn đặc hàng với số lượng nhiều có thể thương lượng hai bên, Bảng giá thuốc diệt mối tại đây áp dụng cho bán lẻ và phí vận chuyển giao hàng tại nhà, cafe cho anh em đặt hộp nhử mối hộ các bạn nhé.

thuốc diệt mối, thuoc diet moi tan goc
thuốc diệt mối, thuoc diet moi tan goc

Trong khi đó bảng giá thuốc diệt mối của Việt Nam vẫn có giá tốt hơn, ổn định hơn và hiệu quả vẫn không kém, người Việt chúng ta thường quan niệm hàng ngoại hơn hàng nội, bỏ quên không dùng hàng trong nước thì làm sao biết đạt chất lượng hay không, bảng giá thuốc diệt mối nội cũng ít ai quan tâm, công ty diệt mối Tùng My, Giới thiệu đôi chút về thuốc diệt mối việt và bảng giá để quý khách cùng xem nhé.

Thông Tin Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Thành phần chính thuốc diệt mối PMC 90: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…được sản xuất tại nước nhà Việt Nam, thuộc dòng thuốc diệt mối tận gốc có mức giá phù hợp với mọi gia dình.

Tác dụng thuốc: Thuoc diet moi PMC 90 , hop nhu moi, là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc rất nhỏ cùng với hộp nhử mối, chúng ta có thể  diệt tận gốc hệ thống tổ mối trong lòng công trình, nhất là đối với mối nhà Coptotermes formosanus thường gặp nhất hiện tại.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

Khi phun thuốc diệt mối sinh học, cần phải đeo khẩu trang và găn tay để phòng tránh bụi và mối đốt, sau khi mối dính thuốc, chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối dính thuốc sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối, chúng tôi là công ty chuyên bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối giá rẻ.

Khi mối bị chết dần đi các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi, Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột do xác mối chết, Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối, tiêu diệt tận gốc các tổ mối, Từ đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc, thông báo, bảng giá diệt diệt mối PMC 90 luôn có giá tốt.

Các Lưu Ý Với Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Thuốc diệt mối PMC 90, là thuốc diệt mối sinh học có tính chất lây truyền bệnh, xong có rất nhiều người sử dụng nó đề diệt mối tận gốc, không theo phương pháp sinh học đã đem lại nhiều hậu quả nặng nề.

diệt mối
diệt mối

 Thiệt hại về tài sản do không dùng thuoc diet moi PMC 90 đúng phương pháp

Vì không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuoc diet moi PMC 90,  trên chai thuốc mà chỉ biết bảng giá thuốc diệt mối, không thao khảo sự tư vấn của các chuyên gia, cả tin rắc thuốc diệt mối PMC 90, lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn gần đó.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90, cách diệt mối tận gốc đúng phương pháp, Thuốc diệt mối PMC 90, kết hợp dùng với hộp nhử mối. Chỉ phun thuốc diệt mối PMC vào hộp nhử mối, khi ta nhử được một lượng mối vào ăn nhất định, Sau đó phun thuốc diệt mối PMC 90, vào những con mối trong hộp nhử, mối thợ sẽ về tổ lây nhiễm cả tổ, tổ mối sẽ bị thiêu rụi trong bảy ngày.