Hộp Nhử Mối Sinh Học Là Gì

31

Hộp nhử mối sinh học được sản xuất từ mềm có chứa chất hương dầu tự nhiên, dùng để làm  thức ăn cho mối.

Bạn quan tâm xin hãy xem thêm bài viết để biết tác dụng của hộp nhử mối sinh học, GIúp chúng ta giải quyết truyệt để tất cả các dòng mối xuất hiện trong nhà mà không phải sử dụng hóa chất.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Chỗ nào có mối xuất hiện bạn sử dụng một hộp để ngay vào đó, Khi mối nghe mùi hương của gôc tỏa ra lập tức mối bị thu hút đến hộp nhử. Để đạt đến số lượng thích hợp chúng ta cần có thời gian từ 10 đến 12 ngày.

Lúc nàu chúng ta tiến hành phun thuốc sinh học lây nhiễm PMC 90 để tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ mối đang có tại nhà bạn. Bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều hộp nhử nếu bạn bạn phát hiện dấu hiệu của mối ở các vị trí khác nhau.

hop nhu moi
hop nhu moi

Mô Tả Hộp Nhử Mối Sinh Học.

Dài: 20cm Đến 25cm

Rộng: 10cm đến 12cm

Nguyên liệu: bên trong hộp là gỗ mềm như: gỗ quế, Bạch đàn, gỗ xá xị…, tỏa hương thơm mang theo chất xemlulo nên mối mọt rất thích.

Những loại gỗ này tìm kiếm Việt Nam rất dể dang tìm thấy.

Tác dụng: dùng để tự tập mối về một vài vị trí mà bạn đã chọn trước đó.

hop nhu moi
hop nhu moi

 Tư Vấn Sử Dụng Hộp Nhử Mối.

Bước 1: Kỹ thuật viên hay người trực tiếp phụ trách việc diệt mối theo yêu cầu của khách hàng.

Theo địa chỉ tìm đến và khảo sát thực tế nơi cần xử lý mối, Nhằm xác định các vị trí đang bị mối dang phá hoại hoặc mới xuất hiện. Nắm bắt tất cả từ đó lên kế hoạch triển khai phù hợp theo hiện tại.

Bước 2: Sử dụng hộp nhử mối đặt vào các vị trí cần thiết, Nhử mối tập trung lại để gây dịch cho mối bằng thuốc diệt trừ mối vi sinh. Tiêu diệt tổ mối một cách đơn giản hiệu quả chỉ một vài bước cơ bản.

diet moi
diet moi

Khác với nhiều người họ có thể dồn lúc miệt mà tiêu diệt từng cá thể mối cho đến khi không còn nhìm thấy mối.

Chúng tôi đã hiểu được loài có tính bầy đàn và tổ chức xã hội rất quy tắt, Có những con mối chỉ huy không bao giờ ra khỏi tổ thì bạn diệt bằng cách nào. Bản hiểu được tầm quan trọng của đặt hộp mồi nhử mối nếu bạn làm sai là mọi thứ đều xoa tan.

Vậy bạn cần làm ướt hộp nhử mối trước và sau đó đặt hộp nhử ở nơi có đường đi của mối. Số lượng hộp nhử nhiều hay ít tùy vào lượng mối và diện tích cần diệt. Chứ ý! để nguyên hộp đặt vào không làm rách nát sau khi đã đặt vào vị trí thì không dy dời đi nơi khác.

Kiểm tra và sử lý thuốc sau 12-14 ngày tính từ thời điểm đặt hộp nhử. Bạn tiến hành kiểm tra và điều chỉnh nếu cần thiết làm sao để có thể nhử được lượng mối nhiều nhất. Nếu xung quanh hộp nhử phát hiện đất ẩm đắp xung quanh có nghĩa là lượng mối trong hộp nhử đã nhiều, cần chuyển sang bước tiếp theo.

Phun chế phẩm sinh học: Các loại thuốc diệt côn trùng trong nhà hay ở các khu vực khác hiện nay đều rất ưu tiên cho các chế phẩm sinh học, bởi nó hiệu quả và an toàn. Đối với mối, chế phẩm sinh học sẽ được phun vào mối trong hộp như và mồi nhử, sau đó đặt lại vị trí cũ để mối mang thuốc và thức ăn về tổ lây nhiễm cho cả đàn, trong đó có mối chúa. Trung bình một tổ mối sẽ bị chết sau khi dính thuốc khoản 4 -6 ngày, trường hợp làm tổ ở nơi ẩm thấp thì chúng cũng không thể tồn tại quá 14 ngày.

Dọn vệ sinh: Cần kiểm tra quá trình diệt mối sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày. Nếu không phát hiện mối còn sống sót thì tiến hành dọn vệ sinh thu hồi hộp nhử và thuốc vương vãi ở khu vực xử lý.

NHững Điều Cần Lưu Ý.

Chọn mua sản phẩm hộp nhử mối sinh học, thuốc trừ mối ở những nơi uy tín. kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng hết hạn sử dụng trôi nổi trên thị trường.

Nếu bạn không am hiểu thiwf không nên tự ý diệt mối tại nhà, Mất công cọng thêm chi phí. Chi bằng bạn gọi dịch vụ diệt mối tùng my.  

Nếu bạn đam mê diệt mối xin hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo hướng dẫn đó

Tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc và bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH TM DV TÙNG MY, chuyên mua bán và cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà.