Năm người đẹp Việt đăng quang hoa hậu ở tuổi 18

131

Trần Tiểu Vy, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy… đoạt vương miện khi vừa tốt nghiệp THPT.

hoa hau viet nam
hoa hau viet nam

Trần Tiểu Vy

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 tối 16/9. Với gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối, người đẹp nhận nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Sinh năm 2000, Tiểu Vy vừa tốt nghiệp THPT Vạn Hạnh (TP HCM). Cô là tân sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.

Khoảnh khắc đăng quang của Trần Tiểu Vy.

Người đẹp sinh năm 2000 có hình thể cân đối. Cô cao 1,74 mét, số đo ba vòng là 84-63-90 cm.

hoa hau viet nam
hoa hau viet nam

Người đẹp cao 1,74 mét, số đo ba vòng là 84-63-90 cm. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2018 tại Trung Quốc.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi 18 tuổi. Lúc đó, nhiều người nhận xét gương mặt cô tròn, dễ thương, đường nét hài hòa nhưng không nổi trội.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi 18 tuổi. Lúc đó, nhiều người nhận xét gương mặt cô tròn, dễ thương, đường nét hài hòa nhưng không nổi trội.

hoa hau viet nam
hoa hau viet nam

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Công bố kết quả Hoa hậu

Khoảnh khắc đăng quang của Kỳ Duyên.

Cô thừa nhận phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn trong công việc.

Sau đăng quang, cô vướng nhiều scandal như hút thuốc lá nơi công cộng, hít bóng cười… Người đẹp bị cấm xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau đó, cô viết thư xin lỗi khán giả và ban tổ chức cuộc thi. Hiện cô tích cực xây dựng lại hình ảnh của mình.

Hoa hậu làm người mẫu, xuất hiện với vai trò giám khảo một số chương trình truyền hình thực tế. Tháng 4 năm nay, cô thừa nhận phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn trong công việc.

hoa hau viet nam
hoa hau viet nam

Kỳ Duyên nâng ngực

Sắc vóc Kỳ Duyên sau khi nâng ngực.

Thuỳ Dung sinh năm

Thùy Dung sinh năm 1990 ở Đà Nẵng. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung bị nhiều khán giả đánh giá không quá nổi trội. Hoa hậu chỉ được khen ở đôi mắt to, nụ cười rạng rỡ cùng chiều cao 1,78 m. Lúc đó, Thuỳ Dung còn mất điểm với công chúng vì bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT. Trải qua một thời gian đầy sóng gió và đối diện với làn sóng chỉ trích của dư luận, hoa hậu quyết định học và thi lại lớp 12.

Sau đó, Thùy Dung thi thoảng tham gia các hoạt động người mẫu, đi sự kiện cũng như làm từ thiện, làm kinh doanh riêng. Bố mẹ và chị gái người đẹp đã sang Mỹ định cư nhiều năm nhưng cô vẫn ở lại TP HCM để học tập, làm việc.

Sau 10 năm đăng quang,

Sau 10 năm đăng quang, ngoại hình Thùy Dung ngày càng hoàn thiện. Gương mặt cô thon gọn, nước da trắng trẻo hơn. Tuy nhiên, cô không để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng. Năm 2017, Thùy Dung được đề cử thi Miss Supranational 2017. Người đẹp từ chối vì trong thời điểm cuộc thi diễn ra, gia đình cô có việc quan trọng, cô cũng có kế hoạch công việc riêng.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi vừa tốt nghiệp THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Sau đó, người đẹp theo học Đại học RMIT (Hà Nội). Hoa hậu đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2006 và vào top 17. Cô là một trong những đại diện Việt Nam được khán giả ủng hộ nhiều nhất ở một đấu trường nhan sắc quốc tế. Cao 1,85 m, số đo 88-61-91 cm, cô luôn dẫn đầu các phần thi liên quan đến lượng bình chọn của khán giả.

Mai Phương Thúy sinh năm 1988. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi vừa tốt nghiệp THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Sau đó, người đẹp theo học Đại học RMIT (Hà Nội).

Hoa hậu đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2006 và vào top 17. Cô là một trong những đại diện Việt Nam được khán giả ủng hộ nhiều nhất ở một đấu trường nhan sắc quốc tế. Cao 1,85 m, số đo 88-61-91 cm, cô luôn dẫn đầu các phần thi liên quan đến lượng bình chọn của khán giả.

Mai Phương Thúy tại Miss World 2006

Mai Phương Thúy tại Miss World 2006.

Sau 12 năm đăng quang, người đẹp ngày càng gợi cảm. Vài năm gần đây, cô rút khỏi làng giải trí, tập trung kinh doanh. Người đẹp thỉnh thoảng xuất hiện với vai trò giám khảo một số cuộc thi. Mai Phương Thuý cô đã có bạn trai nhưng lười tổ chức đám cưới.

Sau 12 năm đăng quang, người đẹp ngày càng gợi cảm. Vài năm gần đây, cô rút khỏi làng giải trí, tập trung kinh doanh. Người đẹp thỉnh thoảng xuất hiện với vai trò giám khảo một số cuộc thi. Mai Phương Thúy cô đã có bạn trai nhưng lười tổ chức đám cưới.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994, khi đang là sinh viên Học viện Ngoại giao. Khi đó, hoa hậu gây ấn tượng với khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu song vẫn sắc sảo ở đôi mắt và nụ cười. Sau đăng quang, cô sang Mỹ học ngành quản trị kinh doanh. Hoa hậu kết hôn năm 26 tuổi và ly hôn sau ba năm. Hiện cô là mẹ đơn thân. Người đẹp chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống ba mẹ con, chưa có ý định tái hôn.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994, khi đang là sinh viên Học viện Ngoại giao. Khi đó, hoa hậu gây ấn tượng với khuôn mặt tròn trịa, phúc hậu song vẫn sắc sảo ở đôi mắt và nụ cười. Sau đăng quang, cô sang Mỹ học ngành quản trị kinh doanh. Hoa hậu kết hôn năm 26 tuổi và ly hôn sau ba năm. Hiện cô là mẹ đơn thân. Người đẹp chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống ba mẹ con, chưa có ý định tái hôn.

Ở tuổi 42, hoa hậu thừa nhận đã dao kéo để duy trì nhan sắc. Cô giải thích mình đã 42 tuổi, cần phải can thiệp để giữ gìn vẻ trẻ trung. Người đẹp cũng cho biết cô duy trì vẻ ngoài rạng rỡ bằng chế độ ăn uống, tập luyện và tư duy sống lạc quan.

Mới đây, hoa hậu thừa nhận đã trải qua “dao kéo”. Cô giải thích mình đã 42 tuổi, cần phải can thiệp để giữ gìn vẻ trẻ trung. Người đẹp cũng cho biết cô duy trì vẻ ngoài rạng rỡ bằng chế độ ăn uống, tập luyện và tư duy sống lạc quan.

Hoa hậu Tiểu Vy khóc khi về Hội An thăm nhà / Hoa hậu Tiểu Vy mua áo thun 165 nghìn đồng làm quà cho bố