Tác Dụng Hộp Nhử Mối

40

Tác dụng hộp nhử mối rất quan trọng trong việc diệt mối tận gốc, Hộp nhử mối đóng vai trò nòng cốt không thể thiếu.

Công ty diệt mối Tùng My địa chỉ cung cấp hộp nhử mối và thuốc diệt mối tận gốc, Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại nhà hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn. Quy trình diệt mối tận gốc bằng hộp nhử, Sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt mối và thời đểm nào là an toàn nhất.

hop nhu moi
hop nhu moi

Hộp nhử mối được sản xuất một trăm phần trăm nguyên liệu thiên nhiên, Hoàn toàn không sử dụng hóa chất để trẫm ướp hoặc bảo quản, Hộp nhử mối có tác dụng để làm mồi cho mối đến ăn chứ không phải để diệt mối.

Vì vậy; hộp nhử mối có thể để ở bất cứ vị trí nào trong nhà vẫn không sợ độc hại do hóa chất, Mối là loài côn trùng sống theo bầy đàn nên khi gặp mồi mối kéo nhau đến cả đàn để ăn, mối cũng giống như kiến và một số loài côn trùng có lối sống tập thể theo bầy đàn khác.

hop nhu moi
hop nhu moi

Việc sử dụng hộp nhử mối trong nhà ở, kho hàng hay văn phòng làm việc là hoàn toàn yên tâm không chiếm nhiều diện tích, hay gây ra ảnh hưởng cho người sinh hoạt ở gần khu vự nhử mối, Đó là một tiện ích chung cho cả bên cung cấp dịch vụ diệt mối và người sử dụng dịch vụ.

hop nhu moi
hop nhu moi

Quy Cách Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối là một hình chữ nhật có kính thước chiều dài thông thường từ 22cm đến 28cm.

Chiều rộng từ 10cm đến 12cm.

Chiều cao từ 0.9cm đến 11cm.

Bên trong hộp nhử mối là những thanh gỗ mềm cưa thành mảnh nhỏ, có bề rộng vừa đủ trong lòng hộp, gỗ có bề dày khoản 70ml đếm 90ml, Gỗ được trẫm ướp chất dẫn dụ mối trước khi cho vào hộp đóng lại.

Hạng Sử Dụng Hộp Nhử Mối.

Hộp nhử mối được bảo quản bởi lớp bìa cattong đảm bảo không môi phai chất dẫn dụ, Sử dụng trong thời gian lên đến hai năm kể từ ngày được niêm hộp nên ít công ty diệt mối nào ghi hạng sử dụng hộp nhử mối.

Hướng Dẫn Đặc Hộp Nhử Mối.

Khi phát hiện thấy mối cắn phá ở bất cứ vị trí nào phải để nguyên hiện trạng, Không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào để phun hoặc tưới lên vị trí có mối, Hộp nhử mối được tưới nước ướt đều hoặc bỏ vào thau nước khảo 5 giây, Lấy lên để rỏ hết nước mới để hộp vào sát vị trí có mối xuất hiện.

hop nhu moi
hop nhu moi

Thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 16 ngày nếu để lâu hơn mối sẻ ăn hết mồi bên trong hộp, Khoản thời gian vừa đủ chúng ta xé bung hộp ra cho thuốc diệt mối dạng bột rắc đều bên trong hộp, Sau đó đem hộp nhử mối để lại vị trí củ.