Tại Sao Phải Diệt Mối Tận Gốc

161

Mối xuất hiện trên trái đất từ thời mói khai sinh lập địa, Ở thời xa xưa đó con người còn lạc hậu sống thưa thớt, Nhà cửa còn sơ sài nên mối ai quan tâm đến con mối.

Xã hội của loài người ngày càng phát triển, số người sống trên trái đất mỗi ngày một nhiều hơn, Sống tập trung nhà cửa sát nhau, lẫn chiến diện tích nơi sinh sống của mối, làm mất đi thức ăn của mối từ đó bắc đầu cuộc chiến giữa người và mối đỗ ra.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Biểu đồ của một tổ mối bạn xem để hình dung, Có nhiều tầng lớp trong xã hội của một tổ mối, Mối không phải la côn trùng gây hại nếu mối không bị chèn ép.

Khi mối bị mất đi nguồn thức ăn thừ dưới lòng đất do chúng ta sang lấp làm nhà, Từ đó mối bắc đầu đi tìm thức ăn từ trên bề mặt của đất, vô tình mối ăn phải vật dụng trong nhà cửa của chúng ta, Từ đó con người gọi đó là mối phá hoại.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Lúc này chúng ta tìm cách để diệt mối, Ngày xưa chứ có thuốc diệt mối chỉ dùng tạm những thứ để đuổi mối đi như: Dùng muối ăn để đỗ vào vị trí có mối, Dùng dầu hỏa tưới vào chỗ có mối, Dùng nước nấu sôi để diệt mối.

Đến mãi về sau chúng ta bắc đầu đi tìm thuốc diệt mối, nghiên cứu chế tạo ra thuốc diệt mối tận gốc để không chế mối, Không cho mối và nhà cửa, kho hàng để cắn phá những sản phẩm của chúng ta.

Trong thời gian này Việt Nam chúng ta chưa phát thiển về ngành hóa chất, Tất cả thuốc diệt mối đều được nhập từ Anh Quốc nước và các nước có ngành hóa chất phát triển, Lúc đó chỉ xủ dụng thuốc diệt mối dạng nước có mùi hôi.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Sau một thời gian với sự phát triển vượt bật của Việt Nam, Ngành hóa chất của chúng ta đã bắt kịp thế giới, và cho ra đời thuốc diệt mối tận gốc PMC 90HD ở dạng bột, Giúp cho việc diet moi tan goc trở nên đơn gian hơn và chi phí diệt mối cũng thấp hơn.

Cách Diệt Mối Tận Gốc

Có 2 cách diệt mối tận gốc để bạn lực chọn cho riêng mình, Áp dụng giải pháp nào phù hợp cho loài mối của nhà bạn là điều bạn cần biết, Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết này về đoạn sau.

Công ty Tùng My xin giới thiệu đến các bạn đọc hai cách diệt mối tận gốc, Giúp cho các bạn khám phá được hiểu hơn vì sao có đến hai loại thuốc diệt mối tận gốc ở hai dạng khác nhau.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Thuốc diệt mối tận gốc ở hai 2 dạng (nước và bột) riêng biệt và cách sử dụng đều khác nhau, Đó là: thuốc diệt mối PMC 90HD dạng bột, Thuốc diệt mối AGENDA 2,5EC dạng nước.

Chúng tôi là công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp, cúng tôi sẻ hướng dẫn cho bạn cách để nhận định phân biệt loại mối của nhà bạn, Và phương pháp xử lý thuốc diệt mối phù hợp cho loài mối đó.

Cách Phân Biệt Loài Mối

Để phân biệt được loài mối hiện đang có trong nhà bạn hoặc nơi khác, Bạn có thể gọi điện để hỏi các dịch vụ diệt mối tận gốc, hoặc công ty diệt mối để được tư vấn nếu bạn chưa thể xác định bạn là đúng.

Tại Sao Gọi Là Mối Gỗ Khô

Theo chúng tôi mối gỗ khô chỉ sống ở trong những vị trí bạn sử dụng gỗ để làm trang trí nội thất, Mối này ít khi phát tán bò ra ngoài vị trí có gỗ nên rất dễ phân biệt, Mối thường xuất hiện trong gỗ váp ép.

Kích thướt: Thân mối nhỏ có chiều dài khoản 4ml, màu nâu đen như café sữa, Trông tựa như hạt gạo lức và chỉ to bằng 1/2 , Mối chỉ bằng hạt gạo là lúc chuyển sang giai đoạn mọc cách chia đàn.

Trong trường hợp gặp loại mối này bạn diệt tận gốc, Bạn nên chọn thuốc diệt mối AGENDA 2,5EC dạng nước, Hướng dẫn sử dụng diệt mối tận gốc sẻ có tại nhãn chi chai, tỉ lệ pha và liều lượng phun thuốc để diệt mối tận gốc.

Mối Đất Là Gì?

một loài mối có tổ dưới lòng đất, Giống mối này di chuyển rộng từ khu này sang khu khác bằng lối đi riêng của nó, Mối đắp thành đường rồi đi trong lòng những đường đó các loại côn trùng khác khó phát hiện.

Có khác biệt giữa hai loài mối là, Mối đất xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trong nhà cho dù đó là tường gạch hay b tông, Mối đi khắp các gõ trong nhà để tìm kiếm thức ăn, đó vẫn là gỗ và những vật dụng có chứa chất gỗ.

Cách diệt mối tận gốc loại mối này có phần khác hơn, bạn chọn phương pháp đặc hộp mồi nhử mối tại những vị trí có mối xuất hiện, nhằm tập trùng các con mối này lại hộp nhử mối.

Sau đó chúng ta dùng thuốc diệt mối PMC 90HD dạng bột rắt vào hộp nhử mối, khi rắt thuốc xong chúng ta để nguyên hộp nhử mối tại vị trí cũ.

Kể từ khi cho thuốc diệt mối và hộp nhử mối, chúng ta tính đến khi tổ mối bị tiêu diệt tận gốc khoản một tuần, và sau đó dỡ bỏ hộp nhử mối, cách diệt mối tận gốc được chia thành hai phương pháp khác nhau.

Bạn cần diệt mối tận gốc tại nhà, Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ, Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Đơn vị diệt mối tận gốc uy tín chuyên nghiệp.

Khi nhà bạn có mối xuất hiện bạn không cần phải xử lý bất kỳ một loại hóa chất nào, Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn diệt mối tận gốc, Hoặc cho đại chỉ để chúng tôi đến diệt mối tận gốc giúp bạn.

Đến với công ty diệt mối Tùng My bạn sẻ yên tâm hơn về chất lượng, Công ty diệt mối Tùng My có hơn 12 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc, Với giá cả phải chăn và bảo hành cho bạn chu đáo. Uy Tín Chất Lượng là Quyết Định sự thành bại của công ty.