Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Chính Hãng

29

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối tận gốc chính hãng, Chúng tôi xin giới thiệu một số thuốc diệt mối cho bạn trãi nghiệm.

Nói đến thuốc diệt mối tận gốc thì có rất nhiều loại chúng tôi muốn bạn bạn dùng để xử lý mối ở đâu? Bạn chọn mua thuốc diệt mối cho nhà ở kho xưởng, Diệt mối cho cây trồng hay mục đích nào khác? Bạn cũng có thể mua thuốc phòng chống mối cho nên móng những vẫn có cái nhầm lẫn.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Công ty Tùng My chúng tôi là đơn vị mua bán thuốc diệt mối và phòng chống mối chính hãng, Chúng tôi muốn tư vấn cho bạn rõ hơn về cách sử dụng thuốc diệt mối tận gốc, Nếu bạn là người từng sử dụng thuốc diệt mối xin bỏ qua.

Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ nội dung bài viết này đến với tất cả những người chưa sử dụng thuốc diệt mối, Để đi đến thành công khi tự diệt mối tận gốc tại nhà các bạn xem thêm bài phần kế tiếp của bài viết.

Cách Diệt Mối Tại Nhà

Nếu nhà bạn bị mối tấn công cắn phá tử bếp bạn nên sử dụng hộp nhử mối và thuốc diệt trừ mối PMC 90 dạng bột. Các bước tiếp theo.

diet moi tu bep
diet moi tu bep

Đây là dấu hiệu của mối đang cắn phá một găn tủ bếp, Bạn có thể hình dung được sự hư hại của mối khi đã xâm nhập vào nhà, Một găn tủ bếp ít khi sử dụng đến nên đã bị mối làm nên những ụ đất như thế này.

Bước 1. Bạn nên chọn những găn tủ có mối xuất hiện bạn đặc vào đó một hộp nhử mối, Thời gian bạn đặc hộp mồi nhử mối từ 12 đến 14 ngày.

diet mo
diet mo

Khi chúng ta đặc hộp vào thì mối sẻ tập trung vào trong hộp và có những đường đât bên ngoài như vậy, khi nhìn bên ngoài chúng ta cũng đã hình dung được bên trong đó có rất nhiều mối rồi.

Bước 2: Bạn dùng chao thuốc diệt trừ mối lắc mạnh cho đều trước khi mở nắp chai thuốc và xịt vào hộp mồi nhử mối, Sau khi xịt thuốc bạn vẫn để nguyên hộp mồi nhử lại vị trí củ từ 4 đến 6 ngày nữa.

hop nhu moi
hop nhu moi

Khi chúng ta lật hộp nhử mối lên bên dưới đáy hộp có một lượng mối rất lớn, Chúng tôi đưa hình ảnh để các bạn có thể hình dung được mối nó đông như thế nào.

Bước 3. Đủ thời gian trên bạn thu gom hộp nhử mối cho vào thùng rát là hoàn tất bước (diet moi tan goc).

Hình ảnh chúng tôi phun thuốc phòng chống mối sau khi đã được thực hiện (diệt mối tận gốc). Đẩm bảo an toàn và hiệu quả hơn nếu chúng ta không sợ tốn thêm ít chi phí cho việc phòng trừ mối cánh.

diet moi tai ca mau
diet moi tai ca mau

Để đảm bảo an toàn hơn cho toàn bộ nhà bạn có thể dùng thêm thuốc phòng trừ mối MYTHIC 240SC dạng nước, Bạn dùng một chai thuốc mythic 100lm pha với 5 lit nước sạch phun quanh chân tường bên trong và bên ngoài nhà để phòng trừ mối cách bay vào làm tổ.

Đối với các loại mối gây hại trong nhà cắn phá sàn gỗ, khung bao cửa, trần thạch cao, một vài vị trí khác hầu hết là cách điều trị tương đồng như nhau.

thuoc phong chong moi cong trinh
thuoc phong chong moi cong trinh

Một số thuốc diệt mối tận gốc thường được bố trí cho cây trồng, Đê đập thủy lợi, Công trình xây dựng nhà ở, kho xưởng. Những dòng sản phẩm này ít được người dùng quan tâm mà đây chỉ dành cho những nhà cung cấp dịch vụ diệt mối và phòng chống mối thực hiện.

Các bạn quan tâm sử dụng hoặc cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi để nhận hướng dẫn chi tiết hơn, Chúng tôi rất muốn người sử dụng thuốc diệt mối tận gốc được nắm vững về quy trình sử lý để trách được những thiệt hại không đáng có trong việc xây dựng và phòng chống mối.

Hiện nay chúng tôi đang bán một sô thuốc phòng chống mối công trình dạng nước, Hàng chính hãng từ Nhật Bản, Ấn Độ, CHLB Đức. Hành nhập khẩu được kiểm định đăng ký lưu hành tại Việt Nam.

Đảm bảo chất lượng tốt – Giá thành hợp lý.

Chai 1 lít, giá gốc từ đại lý.

Quý khách có như cầu xin vui lòng liên hệ: 0908661945

Báo giá thuốc diệt mối qua từng sản phẩm. Số lượng không giới hạng.