Thuốc Diệt Mối Tận Gốc PMC 90

178

Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, Công ty bán thuốc diệt mối PMC 90 ship hàng miễn phí, Có hướng dẫn sử dụngkèm theo thuốc PMC 0909 735078.

Để diệt tận gốc tổ mối, diệt mối vua, diệt luôn cả mối chúa và diệt thợ toàn tổ mối phải dùng đúng loại thuốc diệt mối mới mang lại hiệu quả, Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm độc lang truyền của thuốc sẽ diệt tận gốc tổ mối lớn nhỏ.

thuốc diệt mối pmc
thuốc diệt mối pmc

Chúng tôi là công ty chuyên bán thuốc diệt mối PMC 90 sỉ và lẻ, Quý khách cần mua thuốc diệt mối hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng 0909 735 078.

Thông Tin Về Thuốc Diệt Mối PMC 90HD.

Thành phần chính: Thuốc diệt mối PMC 90: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia vừa đủ.

Tác dụng thuốc: Thuoc diet moi PMC 90 là thuốc diệt mối sinh học với một lượng thuốc nhỏ chỉ 100g thuốc đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể dưới lòng đất, Diệt tận gốc hệ thống tổ mối ở bất cứ đâu, Nhất là đối với mối nhà ở, kho xưởng Coptotermes formosanus.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Mối Khi Phun Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Khi phun thuốc diệt mối PCM: Mối dính thuốc đã tìm đường chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối, kể cả mối bảo vệ cũng dính thuốc. Lượng mối bị dính thuốc PMC 90 sau khi chết sẽ làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối.

thuốc diệt mối pmc
thuốc diệt mối pmc

Các yếu tố dưỡng khí, thức ăn, nước…dần mất đi: Nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tất cả các điều kiện sống của tổ mối bị thay đổi hoàn toàn, gây nên cái chết hàng loạt , dẫn tới cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn trong thời gian gắn.

Xử lý bằng thuốc mối dạng bột(dietmoisinhhoc), mối bị diệt tận gốc chỉ sau một tuần; Do đó, mối không có điều kiện phát sinh kháng thuốc sổng trở lại để gây hại.

Các Lưu Ý Khi Phun Thuốc Diệt Mối PMC 90

Thuốc diệt mối PMC90HD là loại thuốc diệt mối sinh học, Nhưng cũng có rất nhiều người sử dụng thuốc để diệt mối tận gốc không theo phương pháp, để rồi không mang lại nhiều hiệu quả như mong đợi.

thuốc diệt mối pmc
thuốc diệt mối pmc

Từ đó dẫn đến thiệt hại về tài sản do mối gây ra, Vì dùng thuoc diet moi PMC 90 đúng phương pháp theo chỉ dẫn, Chúng tôi nghĩ cần phải tham khảo thêm tại web diệt mối tùng my.

Không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuoc diet moi PMC 90 trên chai thuốc, Mà câng tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia diệt mối tận gốc, Khu rắc thuốc diệt mối PMC 90 lên các đường mối đang hoạt động kiếm ăn cần phải chính xác hơn.

Cách diệt mối tận gốc cho nhà ở, dùng thuốc diệt mối PMC 90 không đúng cách đúng phương pháp, Thuốc diệt mối PMC 90 kết hợp dùng với hộp nhử mối để thực hiện quy trình.

Chỉ phun thuốc diệt mối PMC vào hộp nhử mối khi ta nhử được một lượng mối vào ăn nhất định. Sau đó phun thuốc diệt mối PMC 90 vào những con mối trong hộp nhử, mối thợ sẽ về tổ lây nhiễm cả tổ, tổ mối sẽ bị tiêu diệt.

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối

Dùng thuốc diệt mối PMC 90 sai phương pháp chỉ dẫn, một sai lầm khi vật dụng bằng gỗ bị mối ăn gần hết và mất hết giá trị sử dụng thì mới biết, lúc này có muốn làm lại cũng quá muộn, có người hỏng toàn bộ phần sàn gỗ, phần cầu thang gỗ, phần gác gỗ, thận chí đã có người rơi từ trên gác xuống đất.

Hậu quả rất khó lường vì vậy trước khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để diệt mối các bạn hãy tham khảo kỹ công dụng, cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 để đạt hiệu quả diệt mối tận gốc tốt nhất.

Thuốc Diệt Mối PMC 90 Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Như Thế Nào?

Thông thường khi nói đến thiệt hại về sức khỏe, mọi người đều nghĩ là trước mắt không thấy gì nên hay thờ ơ, chỉ đến khi có “Chuyện” mới hiểu hết vấn đề, ở đây tôi xin khuyến cáo mọi người rằng thuốc diệt mối PMC 90 là thuốc diệt, có thành phần hóa học gây độc cho mối cũng ảnh hưởng đến chúng ta khi dính trực tiếp vào thuốc, nên chúng ta không thể rắc thuốc bừa bãi vào các vật dụng sinh hoạt bằng gỗ để diệt hay xua đuổi mối được.

Quy Trình Diệt Mối Bằng Hộp Nhử Và Thuốc Diệt Mối PMC 90.

Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát và phân loại mối.

Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, diet moi.

Bước 2: Đặt mồi nhử. Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi tổ mối ăn có thể đặt ít là 3 hộp, nhiều có thể lên đến 12 hộp túy theo số lượng mối và diện tích có mối. 

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử. Sau khi đặt hộp 11 – 16 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: Phun Thuốc Diệt Mối PMC 90. Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 5: Dọn vệ sinh. Sau khi phun thuốc 5 – 7 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối và thu gom hộp nhử mối.

Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

An toàn và tin cậy là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như cá nhân Quý khách.