Bán Thuốc Diệt Mối Tại Đà Nẵng

1032

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng. Hộp nhử mối và thuốc phòng chống mối ở Đà Nẵng 0967777019.

Quý khách tìm mua thuốc diệt mối tại TP Đà Nẵng hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Cách thực hiện diệt mối tận gốc có hai dạng nước và bột hướng dẫn sử dụng theo mối dòng sản phẩm.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Chuyên cung cấp thuốc diệt mối tận gốc tại nhà, thuốc phòng chống mối nền móng công trình trước khi xây dựng, Giao hàng tận nơi miễn phí ship.

Tham khảo bảng giá thuốc diệt mối tận gốc tại đây.

Chi nhánh đại lý thuốc diệt mối tại Đà Nẵng.

32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng.

Bao gồm hóa chất diệt côn trùng và thuốc diệt Muỗi – Ruồi – Kiến – Gián …Thiết bị diệt côn trùng – diệt mối, Phòng mối, Hướng dẫn xử dụng chuyển giao công nghệ khi mua hàng tại công ty diệt mối Tùng My tại Đà Nẵng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Có Bảo Hành. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đến lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Cá nhân – Tập thể ở tại TP Đà Nẵng, huyện Điện Bàn, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, cần mua thuốc diệt mối tận gốc, hoặt thuốc phòng chống mối hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vân thêm.

hop nhu moi
hop nhu moi

Hưỡng Dẫn Sử Dụng Thuốc Diệt Mối Tận Gốc – Hộp Nhử Mối.

Các Bước Thực Hiện.

1-Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

2- Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

 3- Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

phong chong moi
phong chong moi

Hướng Dẫn phòng chống mối công trình.

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra hướng dẫn chi tiết cụ thể để thi công.

1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

thuoc phng chong moi
thuoc phng chong moi

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối.

Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty chúng tôi, Rất mong được sự hợp tác của nhiều đối tác tại Cẩm Lệ Đà Nẵng

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0500 2212 551      DĐ: 096 777 019

Diệt mối Đà Nãng: 37/1 Tiểu La, Quận Hải Châu TP Đà Nẵng