Công Ty Diệt Mối Tại Tỉnh Quảng Nam

103

Công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở Quảng Nam, “Diet Moi Tai Quang Nam” liên hệ 096 7777019.

Quý khách hàng đang tìm một công ty diệt mối tại Quảng Nam. Dịch vụ diệt mối tại nhà uy tín và chất lượng. Nhằm đảm bảo cho việc diệt mối tận gốc tại nhà được an toàn và hiệu quả, Chắc chắn bền vũng là yêu cầu chung của người miền trung nói chung và Quảng Nam quê tôi cũng vậy.

Chúng tôi là công ty diệt mối giá rẻ tại tỉnh Quảng Nam, TP Tam Kỳ. Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tư vấn tại nhà miễn phí, Qua khách cần “diệt mối tại Quảng Nam” hãy gọi cho Tùng My để được tư vấn và báo giá thao khảo.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Tại Sao Có Diệt Mối Giá Rẻ.

Thưa quý khách hàng. Tùng My là công ty diệt mối tận gốc có tuổi đời trên 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi là một trong những đại lý thuốc diệt mối số một tại Miền Trung có chi nhánh tại Quảng Nam.

Nhờ có được nguồn thuốc diệt mối giá rẻ từ khâu nhập vào ở đại lý. Chúng tôi cũng là người con được sinh ra và lớn lên từ đất Quảng Nam. Để phục vụ bà con quê hương chúng tôi đã xuất kho thuốc từ đại lý để phục vụ diệt mối giá rẻ chỉ có tại Quảng Nam.

Các Công Trình Diệt Mối Tại Quảng Nam mà công ty Tùng My đã từng thi công điển hình như:

Diệt mối và phòng chống mối nhà bảo tàng Tượng Đài Mẹ Thứ, Xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ.

Diệt mối và phòng mối Khu Thánh Địa Mỹ Sơn – Di Sản Văn Hóa Thế Giới. Xã Duy Phú, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam.

phun thuốc khử trùng
phun thuốc khử trùng

Với đội ngũ nhân viên kỹ diệt mối và côn trùng thuật luôn có mặt tại hầu hết các huyện, thị xã thuộc tỉnh Quảng Nam. Đáp ứng nhanh như cầu khách hàng ở nhiều địa chỉ khác nhau khi cần dịch vụ diệt mối tại tỉnh Quảng Nam. Kịp thời đúng lúc là điểm mạnh trong lĩnh vực hoạt động của công ty diệt mối Quảng Nam.

Nguyên Tắc Làm Việc Tại Công Ty Tùng My.

Nhận thông tin khách hàng cần xử lý mối tận gốc tại huyện, Thị Xã, Thành Phố, Tỉnh Quảng Nam. Chúng tôi liền cử nhân viên kỹ thuật tại chỗ đến tận nơi để khảo sát xác định tình trạng hiện tại, mức độ của mối gây hại và tư vấn về tác hại cũng như phương pháp xử lý mối tại nhà cho quý khách thông qua, Giúp cho khách hàng hiểu hơn về cách diệt mối tận gốc.

Định mức báo giá diệt mối tận gốc theo thực tế và giá dịch vụ phòng chống về lâu dài đi kèm, bảo hành cho khu vực đã khảo sát hiện tại nằng trong phạm vi thi công.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Làm hợp đồng diệt mối phòng chống mối ngay sau khi hai bên đã thảo luận và thỏa thuận, Các bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng được soạn thảo.

Triển khai công việc ngay say khi hai bên đã ký kết thỏa thuận đã lập tại nhà quý khách hàng. Công việc diệt mối được thực hiện ngay trong ngày đầu tiên.

  1. Cuối cùng tạm ứng chi phí diệt mối sau khi thực hiện bước một của hợp đồng đã kết thúc (Đặt hộp nhử mối hoàn tất).

Tóm Tắc Nội Dung Diệt Mối.

Bước 1. Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày là đủ.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Bước 2. Cách phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc mối sinh học PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

Bước 3. Sau khi xử lý thuốc diệt mối sinh học PMC 90 khoảng 5 đến 8 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn trong khoản thời gian nói trên, như vậy công việc diệt mối tận gốc đã hoàn thành.

Chế Độ Bảo Hành Cho Dịch Vụ Diệt Mối.

Cam Kết: Diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Quảng Nam, TP Tam Kỳ. Công ty chúng tôi sẻ bảo hành từ 12 đến 24/60 tháng tùy thuộc vào khu vực xử lý và chất lượng công trình hiện tại thực tế, Trong trường hợp mối tái phát trong phạm vi cũ công ty chúng tôi quay lại xử lý mà phía khách hàng không phải mất chi phí.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới và cũ cải tạo, Bảo hành từ 36 đến 60 tháng theo khảo sát đánh giá về chất lượng công trình mới – cũ khác nhau của công ty.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, bảo hành 1 đến 3 tháng đối với kiến và gián còn lại chỉ làm theo định kỳ hàng tháng hoặc quý tùy theo loại côn trùng và áp lực từ bên ngoài.

Quý khách hàng ở tại Quảng Nam có nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng đừng quên gọi cho chông ty Tùng My, Một trong những công ty diệt mối và côn trùng tận gốc hàng đầu tại tỉnh Quảng Nam cũng như các tỉnh TP Miền Trung hiện nay.