Địa Chỉ Bán Thuốc Diệt Mối Tại Long An

17

Công ty Tùng My chuyên cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt mối chính hãng & Hộp nhử mối. Thuốc diệt côn trùng Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián.

Địa chỉ bán thuốc diệt mối tận gốc uy tín từ nhiều thập kỹ được hướng dẫn sử dụng với chuyên môn cao. thi công diệt mối tận gốc không chỉ là thuốc mà đòi hỏi người thực hiện cần phải chính xác trong công việc.

Cần mua thuốc diệt mối tại Long An gọi số Hotline 0908661945 nhận tư vấn xử lý mối tận gốc, Phòng chống mối công trình xây mới, Rất hân hạnh được phục vụ.

hop nhu moi sinh hoc
hop nhu moi sinh hoc

Địa chỉ cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Long An có nhân viên kỹ thuật giao hàng tận nơi, Giá bán thuốc diệt mối & phòng mối cạnh tranh so các cửa hàng ở Long An.

Chúng tôi sẻ hổ trợ khách hàng bẵng cách điều nhân viên kỹ thuật đi giao hàng, tư vấn về các giải pháp diệt mối tận gốc tại nhà an toàn và hiệu quả nhất. Đồng thời hướng dẫn phun thuốc phòng chống mối nền móng cho nhà xây mới.

thuoc phng chong moi
thuoc phng chong moi

Thuốc diệt mối tận gốc (PMC 90 dạng bột), Hộp nhử mối là một chiếc hộp dùng đựng thức ăn dành cho mối đơn giản chỉ là vậy thôi. Có nhiều người chưa hiểu rõ; Hộp nhử mối là gì? Trở lại với cách diệt mối tận gốc.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối.

Chúng ta chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối, với mục đích nhằm tập trung mối lại để xử lý thuốc mối pmc 90HD cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuộc vào thời tiết ,và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, có một số chỗ khác biệt có thể nhiều ngày hơn.

hop nhu moi
hop nhu moi

Cách phun thuốc diệt trừ mối PMC 90 vào hộp nhử mối; Những lưu ý trước tiên nhất hộp nhử lên, phải nhanh tay phun xuống đáy hộp nhử một lóp thuốc nhẹ, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ, mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa, mối non chết trước.

diệt mối dương minh châu
diệt mối dương minh châu

Sau khi xử lý bằng thuốc diệt mối PMC 90HD dạng bột để gây dịch bệnh cho mối được khoảng 6 đến 8 ngày, Chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối, và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được chúng ta thiêu rụi hoàn toàn cho dù to đến mấy.
Những ưu điểm của thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối.

Khi chúng ta áp dụng biện pháp diệt mối này sẻ đảm bảo an toàn hơn so với cách mà chúng ta dùng hóa chất phun tung té khắp nhà. Bị mối chỗ nào đặc hộp nhử mối ngay vị trí đó thuốc cũng cho ngay vào trọng hộp nhử mối. Không đào bới hay tháo gỡ các vật dụng bị mối cắn phá để diệt mối.

phong chong moi
phong chong moi

Tiếp đến là phòng chống mối ở giai đoạn nào cho công trình xây mới để mang lại hiệu quả cao, Áp dụng các biện pháp phòng chống mối nền móng còn tùy thuộc vào kết cấu xây dựng, Nhà cao tầng, Nhà cấp 4 bốn.

Đối với nhà cấp 4 bốn chúng ta có thể phun thuốc một lần ngay sau khi nền đã được làm bằng phẳn, Phun hổ trợ lên tường từ 1 mét đến 1,5 mét.

Quý khách cần diệt mối tận gốc hay chống mối công trình xây mới hoặc tái cải tạo. hãy đến với chúng tôi công ty bán thuốc diệt mối tại Long An.