Dịch Vụ Phun muỗi Tại Quận 1 TPHCM

157

Công ty Tùng My phun thuốc diệt muỗi tại quận 1, TPHCM. Dịch vụ diệt muỗi & côn trùng tại nhà giá rẻ.

Quý khách đang tìm đơn vị dịch vụ diệt muỗi tại quận 1 gọi ngay 0908661945. Công ty Tùng My diệt muỗi chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định.

diet muoi tai quan 1
dich vu diet muoi tai quan 1

Phun thuốc diệt muỗi quán cafe, diệt muỗi nhà hàng quận 1, TPHCM. Công ty phun thuốc diệt muỗi phục vụ tất cả các ngày trong tuần, Thời gian phun thuốc diệt muỗi quận 1 theo yêu cầu của khách hàng.

gia phun thuoc diet muoi
gia phun thuoc diet muoi

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt côn trùng gây hại tại quận 1 TPHCM, để kiểm soát được sự nông cuồng của các loại côn trùng nguy hiểm, đặc biệt là muỗi gây sốt rét, Nhằm đáp ứng tất cả như cầu của nhiều người, Công ty Tùng My đã chia các đội phun muỗi tại nhà, thành nhiều ca khác nhau luôn túc trực tại quận 1 TPHCM.

diet muoi tai quan 1
diet muoi tai quan 1

Mạng lưới hoạt động của công ty Diệt côn trùng Tùng My, Có chi nhánh tại các quận 1- Quận 2 – Quận 3 – Quận 4, Thủ Đức – Quận Phú Nhuận, Quận 9 TPHCM, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ 07h sáng cho tới 21 giờ đêm, Tư vấn cách tiêu diệt muỗi và côn trùng, báo giá dịch vụ phun muỗi tại nhà, Cơ quan, công ty… Nhận thông tin và đưa ra lịch hẹn ngay trong khi giao dịch trực tuyến.

Nhận Phun thuốc diệt muỗi hộ gia đinh, Phun muỗi tại các công ty, Trường học, Cơ quan, Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe, Sba tại quận 1 TP HCM.

Quý khách hàng cần phun thuốc diệt muỗi tại quận 1, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Thuốc phun diệt muỗi và thuốc diệt lăng quăng – ấu trùng phát tán thành muỗi, thiết bị máy phun thuốc diệt muỗi mà chúng tôi đang sử dụng, kèm theo đó là các phương pháp phun thuốc muỗi tại nhà tốt nhất mà chúng tôi đang sử dụng.

phun thuoc muoi ulv
phun thuoc muoi ulv

Tác Dụng Phun Thuốc Muỗi ULV Là Gì?

Phun diệt phun muỗi ULV chỉ diệt tức thì các con muỗi đang hoạt động, nhưng chỉ vài được tiếng đồng hồ sau, hơi thuốc phát tán bốc đi ra khỏi khu vực. Lúc này, nếu đúng thời điểm bọ gậy nở ra muỗi thì khu vực đó lại có muỗi xuất hiện nhẹ, chứ không phải chờ đến ngày hôm sau vì thuốc không diệt được trứng hay bọ gậy, trứng của bộ rậy ở dưới nước.

Ngoài ra; trong môi trường có hai loại muỗi thường gặp, một là loại muỗi gây sốt xuất huyết thường chủ yếu hoạt động ban ngày và một loại muỗi gây bệnh viêm não, sốt rét… lại hoạt động ban đêm. Do vậy, ban ngày loại muỗi này bay ra ngoài tìm nơi ẩn núp, muỗi này thường hoạt dộng vài sáng sớm và chiều tối, đó cũng là thời điểm chúng ta phun thuốc nên loại muỗi này không chết.

Lúc trời sập tối; khi chúng ta mở cửa sổ thì muỗi lại bay vào nhà, Mỗi loại muỗi truyền một loại bệnh khác nhau và có tập tính hoạt động khác nhau, Đó là lý do mà dù mới phun thuốc nhưng đã lại có muỗi ngay, muỗi ở các khu khác bay đến, đây gọi là tác động từ bên ngoài xung quang ta.

Kết Hợp Phun Thuốc Muỗi Tồn Lưu

Phun thuốc muỗi lên tường là kiểu phun tồn lưu, có tác dụng vài tháng tùy theo nồng độ và hóa chất sử dụng, Tuy nhiên; loại thuốc tồn dư thì phun rất lâu và máy phun theo thủ công, một người trong một tiếng chỉ phun được 200m2. Phun như vậy kinh phí công và hóa chất rất đắt.

Trong khi đó, phun diệt muỗi và côn trùng xông hơi, nhanh và được diện tích lớn giá thành rẻ, dùng thiết bị hiện đại, Đặc biệt là trong việc dập dịch hiện nay, mục tiêu của chúng ta là diệt nhanh những con muỗi đang mang mầm bệnh, phải diệt ngay, thời gian gắn phải diệt được trong phạm vi rộng.

Ngoài ra; các nhà khoa học chứng minh việc phun thuốc tồn lưu là không cần thiết, vì có giá thành quá cao sao với cách phun dập dịch, không có tác dụng với các loại muỗi khác, nhưng lại không có tác dụng nhiều với loại muỗi sốt xuất huyết vì loại muỗi này ban ngày nở ra là đốt người luôn, Nó cũng chủ yếu đậu vào quần áo có hơi người, rất ít đậu trên tường, vách.

Khuyến Cáo Nên Dùng Bình Xịt Muỗi

Các loại thuốc dạng bình xịt mà người dân hay mua về sử dụng đều có tác dụng diệt muỗi, nhưng lưu ý phải có số đăng ký của Bộ Y tế cho phép phun trong nhà và đồ gia dụng, được dùng cho người, bởi có loại chỉ được dùng trong nông nghiệp. Loại thuốc này rẻ hơn nên hay bị lạm dụng. Khi mua hoặc ngay cả thuê các đơn vị vào phun thuốc, người dân cũng cần phải xem bình thuốc còn nguyên, chưa mở. Trong mùa dịch, các gia đình nếu có các loại bình này thì nên phun trước khi đi làm, hoặc nhìn thấy con muỗi bay thì xịt vào cũng rất tốt.

diệt muỗi
diệt muỗi

Hoạt Động Của muỗi Sốt Xuất Huyết

Khi muỗi đốt người bệnh và bị nhiễm virus, lượng virus này tiếp tục bị nhân lên và truyền bệnh trong cả vòng đời của nó (khoảng 1 tháng). Chỉ cần một con muỗi mang mầm bệnh là có thể truyền bệnh cho cả nhà. Nguy hiểm hơn, khi con muỗi mẹ bị truyền qua trứng, muỗi con nở ra tiếp tục truyền bệnh.

Điều đáng lưu ý là muỗi này khi đẻ vào một chỗ nào đó có nước ngập thì chỉ nở khoảng 75% thôi. Số trứng còn lại dính ở vị trí khô đó có thể sống trong vòng 6 tháng, khi gặp nước lại tiếp tục nở ra. Vì vậy, khi đổ nước ở chum vại, bình hoa hoặc thay nước ở bình cắm cây cảnh… thì phải cọ rửa thật kỹ lọ và rửa kỹ rễ cây để cho trứng muỗi bong ra rồi mới úp ngược xuống. Như vậy, việc diệt muỗi sốt xuất huyết mới triệt để.

Cách Phòng Tránh Muỗi Hiệu Quả

Để phòng sốt xuất huyết, vào mùa dịch cần mặc áo dài, quần dài, nhất là vào buổi sáng và chiều tối, vì đó là chu kỳ mà muỗi hoạt động mạnh, Dùng lưới che chắn để muỗi không bay vào nhà, dùng bình xịt diệt muỗi trong gia đình hoặc có thể dùng các loại lá có dầu để xua muỗi, nằm màn ban ngày,  phun hóa chất diệt muỗi và loại trừ ổ bọ gậy trong nhà. Quan trọng nhất là không để có môi trường cho muỗi sinh sản và loăng quăng, bọ gậy sống.