Hướng Dẫn Diệt Mối Tại Nhà

565

Hướng dẫn diệt mối tại nhà để quý khách tự xử lý, Đây là cách diệt mối tận gốc tại nhà an toàn nhất.

Trước khi tự diệt mối tại nhà ở cho riêng mình, Quý khách cần tìm đến những bài viết nói về cách diệt mối xem cách người ta hướng dẫn, Sau đó mới tự lập không nên làm theo những gì mình nghĩ không cần đến chuyên môn, Mỗi đơn vị có một cách diệt mối tại nhà theo kinh nghiệm của một công ty.

Công ty Tùng My hướng dẫn quý khách hàng cách diệt mối tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất, Chúng tôi hướng dẫn diệt mối tận gốc tại nhà tận tình chu đáo với tinh thần tự nguyện, Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn về tài chính kinh tế khi khách hàng bị mối tấn công, Không ai muốn mình phải làm trái nghề rồi đi tìm hiểu từng bước một.

hop nhu moi
hop nhu moi

Phát hiện mối tấn công gây hại nhà cửa, kho hàng, Thường dùng thuốc côn trùng phun vào diệt mối ngay chỗ 090 866 1945.

Đây có thể nói xử lý theo quán tính của nhiều người, Giải quyết ngay tại nhà mối chết nằm lăng đùng ra ngay,Tuy nhiên vẫn được, Nhưng pháp này chỉ mang tính chất diệt mối tạm thời, không mang lại hiệu của cho lâu dài (không diệt được tổ mối trong lòng đất)

Chúng ta cần đọc hướng diệt mối đúng cách, đúng chỗ  thì mới diệt được tận gốc tổ mối, trong khi đó chỉ có số ít người sử dụng thuốc diệt mối tận gốc để sử lý, Việc làm này thường xãy ra trước khi gọi đến cho các công ty diệt mối tại nhà để hổ trợ, khiến cho kỷ thuật viên phải gặp không ít khó khăn trong việc diệt mối tại nhà cùng một vị trí đó.

Quý khách muốn tự diệt mối tại nhà, cần phải xem thêm các phần sau nói về diệt mối, để áp dụng biện pháp diệt mối tận gốc tại nhà hiệu quả nhất, do công ty diệt mối và côn trùng Tùng My hướng dẫn.

Đây chính là giải pháp tốt nhất để giúp khách hàng đỡ đi gánh nặng về chi phí cho diệt mối tận gốc. Phòng chống mối nền móng, Diệt côn trùng Muỗi – Ruồi…

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Cách Sử Dụng Hộp Nhử Mối Để Diệt Mối Tận Gốc.

Khi bình thường chưa sử dụng hộp nhử mối được cất giữ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, giúp cho thời gian sử dụng rất lâu, có thể để đến ba bốn năm sau.

Trước khi đặc hộp dụ mối Hộp nhử mối cần được tẩm nước cho ướt đều, Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết, và số lượng mối của khuvực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch là do khách quan.

Cách phun thuốc vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lớp thuốc mối sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, thuốc có tác dụng với mối là, sau khi dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

 Sau khi xử lý thuốc diệt mối khoảng 6 đến 7 ngày, chúng ta bắc đâu thu lượm bả nhử mối còn dư lại, và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra để bảo vệ bản thân, lúc này không còn nhìn thấy con mối nào như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được hoàn thiện tất cả.

thuốc diệt mối, thuoc diet moi tan goc
thuốc diệt mối, thuoc diet moi tan goc

Diệt Mối Sai Thuốc – Không Hết Mối.

Như chúng ta đã biết mối sống theo tập thể, tổ chức như bầy, đàn, Nếu chúng ta không diệt hết được cả tổ mối, những con mối còn sống sót sẻ chuyển sang hướng khác để sinh sống, Khi mối vào nhà cắn phá nội thất bằng gỗ như, Mối  ăn sàn gỗ, mối ăn tủ bếp, khung bao cửa, Tường gỗ lam ri, trần treo… đây là những vị trí thường xuất hiện mối ở trong nhà.

Trong trường hợp này chúng ta nên dùng, hộp nhử mối và thuốc diệt mối, để kết hợp thành bộ thuốc  diệt mối tận gốc, và cấm sử dụng các loại hóa chất khác để xử lý xung quanh gần đó, là cho tổ mối sợ hãi ẩn núp trong tổ, hoặc đi tìm thức ăn ở nới khác, khiến người xử dụng hộp nhử mối không thể phát huy được sức mạnh của mình.

Hộp nhử mối chất lượng tốt là được bào chế từ các nguyên liệu tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại nên được mối rất ưa thích, chỉ với gỗ mềm nguyên bản ngâm với mật ong rừng phơi khô đóng thành hộp, nguyên liệu dễ kiếm ở nhiều ơi nhưng rất đắc tiền, nên mối hộp nhử mối thường có giá tiền từ sáu đến tám mươi nghìn đồng cho mỗi hộp, khi mua quý khách nên chọn mua tại các cửa hàng bán hộp nhử mối có uy tín, nếu không cũng dễ gặp phải hộp kém chất lượng.