Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Nhử Mối

35

Công ty Tùng My hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối cách để đem lại hiệu hiệu cao, Địa chỉ bán hộp nhử mối và hướng dẫn sử dụng.

Hộp nhử mối là công cụ hổ trợ công việc diệt mối tận gốc không thể thiếu, Nhưng làm cách nào để hộp nhử mối được phát huy hết quyền năng của nó chúng ta cần tìm hiểu thêm, Khi bạn tìm mua mua hộp mồi nhử mối cần phải trảo đổi trực tiếp với người bán hàng để được tư vấn, Hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối đúng cách xem tại đây.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Bài viết hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối dành cho những người lần đầu diệt mối, Đối với ai đã từng diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối thành thạo thì cũng có thể xem lại đã thực hiện đúng hay chưa, Tất cả các công ty diệt mối đều có cách sử dụng hộp nhử mối tương đồng nhau không có gì khác biệt, Việc chia sẻ kinh nghiệm của họ có được tiết lộ để tiếp nối thành công cho nhiều người hay không.

Hơn mười năm kinh nghiệm cách sử dụng hộp nhử mối để mang về hiệu quả, Chúng tôi biết phải làm gì? Chọn nơi nào để đặc hộp nhử mối cho mối tập trung lại nhanh nhất sẻ chia đến với khách hàng, Bạn muốn biết làm cách nào để nhận định chính xác điểm trọng tâm của mối hãy để chúng tôi hướng dẫn.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Trước khi bạn chọn được vị trí đặc hộp nhử mối bạn cần phải kê thử hộ có vừa với vị trí đó không, Sau đó bạn mang hộp nhử mối ra tắm ướt đều bằng nước sách để ráo nước mới cho hộp vào trí trí cần đặc, Nếu nhận thấy hộp không được chắc chắn bạn cần dùng dây để bụt hoặc tìm vật gì đó để kê hộp lại, Đây là nội dung tóm tắc của cách sử dụng hộp nhử mối.

Những Điểm Cần Lưu Ý Sau Khi Đặc Hộp Nhử Mối

Chúng ta không được va chạm vào hộp nhử mối khi đã được đưa vào ví trí cố định, Mối sẻ xuất hiện tại hộp nhử mối trong vào hai mươi bốn giờ. Thời gian như mối thông thường là mười đến mười hai ngày.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Đủ số ngày trên chúng ta tiếng hành xử lý bước hai phun thuốc để gây dịch cho mối, Hộp nhử mối thông thường đi đôi với thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, Chúng ta tiếng hành bóc hộp ra và dùng thuốc rắt đều vào bên trong hộp rồi để nguyên lại vị trí cũ, Sau khi đã xử lý thuốc chúng ta cần phải nân niêu hộp không mạnh tay mối sẻ bị chết ngay tại chỗ.

Bước thứ ba; Sau khi đó khoản năm ngày chúng ta tiếng hành thu gom bả của hộp nhử mối còn lại cho vào thùng rát là xong, Cách sử dụng hộp nhử mối của công ty Tùng My đã hoàn thành tốt công việc diệt mối tận gốc trong nhiều năm qua.

Quý khách hàng cần sử dụng hộp nhử mối xin vui lòng liên hệ với công ty Tùng My, Chúng tôi sẻ cung cấp hộp nhử mối và kèm theo hướng dẫn sử dụng, Cửa hàng bán hộp nhử mối có nhận ship hàng tận nhà. Khách hàng có thể nhận tư vấn trước khi đưa ra quyết định mua hộp nhử mối 0909735078.