Phun Thuốc Muỗi Tại Phan Thiết

66

Công ty dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Phan Thiết. Dịch vụ diệt muỗi tại TP Phan Thiết, Bình Thuận. 0909735078.

Công ty diệt côn trùng Tùng My chi nhánh tại Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Chuyên phun thuốc diệt Muỗi – Ruồi – Kiến – Gián , Bọ Chét, Ve Chó và các loài côn trùng gây hại ở tại TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Nhận phun thuốc diệt muỗi hộ gia đình, Diệt muỗi trường học, Công ty, Xí nghiệp, Cơ quan, Resort tại Phan Thiết.

diet muoi tai phan thiet
diet muoi tai phan thiet

Thuốc Diệt Muỗi.

Để dảm bảo an toàn cho sức khỏe sau khi phun thuốc diệt muỗi, Chúng ta chọn những loại hóa chất diệt côn trùng đã được chứng nhận kiểm định, Sử dụng các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi có uy tín và kinh nghiệm.

Thuốc diệt muỗi là một loại hóa chất có đọc tính cao, Nên khi sử dụng chúng ta cần phải đọc kỷ hướng dẫn của nhà sản xuất, Nhằm tăng cao hiệu quả trong khi diệt muỗi và an toàn cho người sinh hoạt tại khu vực sau khi xử lý muỗi.

Chúng tôi là dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại TP Phan Thiết, Quý khách có nhu cầu phun thuốc muỗi hãy liên hệ với công ty Tùng My, Các kỷ thuật viên sẻ tư vấn cách diệt muỗi an toàn và hiệu quả từ thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC.

diet muoi tai phan thiet
diet muoi tai phan thiet

Muỗi Thuộc Nhóm Côn Trùng Nào?

Loài muỗi thuộc nhóm con trùng có cánh sinh sản đẻ trứng ở các hố nước đọng như các hốc cây, thùng chứa, vật liệu chưa đọng mước.

Ở những khu vực mà muỗi sinh ra đầu tiên thì những hốc cây, được chọn để làm nơi sinh sản của Muỗi, Còn ở những khu vực chúng được phân tán đến thì như thùng chứa nhỏ, mẽ sành cũng là nơi sinh sản để trứng .

Trứng muỗi thường được đẻ vào bức thành của các vệt chứa và giáp ranh với mặt nước, Thông thường thì trứng muỗi sau bốn ngày sinh thì trứng sẽ nở thành lăng quăng, con lăng quang sẻ phát triển từ 4 đến 8 ngày dưới nước, Thời gian lăng quang phát thành muỗi, là Muỗi cái trưởng thành có thể sống tới 50 ngày.

diet muoi tai phan thiet
diet muoi tai phan thiet

Loài muỗi này có thể hút máu bất cứ khi nào trong ngày, những thời điểm mà chúng đi kiếm thức ăn nhiều nhất là vào buổi chiều hay trước khi trời tối.

Chúng là loài sinh vật chân đốt truyền các virus sốt vàng da và sốt xuất huyết nguy hiểm nhất,….và là một trong những loài có ảnh hưởng đến nghành y tế lớn nhất ở nhiều vùng nhiệt đới trên thế giới.

Vòng Đời Của Muỗi

Muỗi có vòng đời biến hóa hoàn toàn, Trứng được sinh ra đơn lẻ hay từng chùm một lên bề mặt nước hay những nơi ẩm thấp có nhiệt độ.

Các ấu trùng và loăng quăng muỗi sống trong nước, Nhiều loại muỗi khác nhau có khả năng thích nghi với tất cả các loại nước trừ khi dòng chảy mạnh và những nơi mặt nước hay có sóng. Việc lựa chọn loại nước để đẻ trứng cũng rất là riêng biệt và việc thảo luận về từng loại muỗi trong chương này sẽ nói đến loại nước mà chúng sống.

Ấu trùng muỗi sống trong nước, nhưng chúng phải ngoi lên mặt nước lấy không khí hay lấy không khí dưới nước qua các rễ cây. Các ấu trùng này có phần đầu, ngực, bụng rõ rệt. Hầu hết các loại đều hoạt động năng nổ trong nước và thường xuyên ngoi lên mặt nước để thở, Khi ngoi lên mặt nước chúng có các tư thế riêng biệt, Muỗi Anopheline nằm song song với mặt nước, trong khi đó những nhóm khác thì lại dùng ống thở ngoi lên mặt nước còn phần đầu thì quay xuống.

Các ấu trùng trải qua 4 giai đoạn lột xác, thường thì trong khoảng thời gian từ 4 đến 10 ngày để phát triển thành loăng quăng, Loăng quăng sống dưới nước cũng hoạt động tích cực như khi còn là ấu trùng. Đầu và ngực được phồng lên và bao quanh bởi lớp vỏ và hai ống hô hấp nhô ra từ phía mặt trên.

Hầu hết các loài có trọng lượng nhẹ hơn nước nên khi chúng ngừng không bơi thì chúng sẽ nổi lên trên mặt nước nên các ống thở có thể tiếp xúc được với không khí, Giai đoạn loăng quăng có thể kéo dài từ 1 ngày đến vài tuần. Khi chúng sẵn sàng nở, những con loăng quăng ngoi lên mặt nước và lớp vỏ của chúng nứt ra.

Những con muỗi này sẽ tiếp tục hoạt đông dựa vào các vỏ này cho tới khi cơ thể chúng đủ cứng để bay lên khỏi mặt nước. Muỗi đực thường nở trước và đợi sẵn gần nơi mà chúng nở để giao hợp với muỗi cái ngay sau khi muỗi cái nở. Trước khi muỗi cái đẻ thì chúng phải hút được máu để nuôi dưỡng trứng, Giai đoạn muỗi cái trưởng thành là giai đoạn duy nhất chúng hút máu.

Phần miệng của những con muỗi đực trưởng thành không hút được máu. Bởi vậy thức ăn của chúng chỉ là mật và nước trái cây.